The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

400.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition

The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition là cách tối ưu để trải nghiệm tựa RPG xuất sắc từ Obsidian Entertainment và Private Division.

Những người chơi đã sở hữu The Outer Worlds cùng với các bản DLC kèm theo như Murder on Eridanos và Peril on Gorgon trên Steam có thể nâng cấp lên The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition với giá giảm.* Để sử dụng tùy chọn nâng cấp, người chơi phải đăng nhập vào cùng tài khoản Steam mà họ đã sử dụng để mua bản gốc và các DLC liên quan, sau đó chọn tùy chọn “Hoàn thành Bộ” để mua nâng cấp.

The Outer Worlds: Spacer's Choice Edition

The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition

Bạn đã thử qua những cái khác, bây giờ hãy trở lại với cái tốt nhất! The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition bao gồm bản gốc và toàn bộ nội dung bổ sung là cách chơi tốt nhất cho tựa RPG được yêu thích từ Obsidian Entertainment. Tác phẩm được làm lại này được tối ưu hóa để mang lại phiên bản tốt nhất của The Outer Worlds… ngay cả khi bạn quyết định chơi tựa RPG được đánh giá cao này với bản dạng tệ nhất của nhân vật của bạn.

Mất tích trong chuyến tàu định cư trên đường đến cùng tận của dải ngân hà, bạn tỉnh dậy vài thập kỷ sau đó chỉ để phát hiện mình đang dính vào một âm mưu sâu sắc đe dọa tiêu diệt thuộc địa. Khám phá các hành tinh và địa điểm khác nhau trên Halcyon, bao gồm hành tinh Gorgon bí ẩn và những nhà máy chưng cất dễ thương trên Eridanos. Khi bạn gặp gỡ các phe phái khác nhau, đều đang cạnh tranh quyền lực, nhân vật bạn quyết định trở thành sẽ xác định cách câu chuyện do người chơi điều khiển diễn ra.

Trong phương trình doanh nghiệp cho thuộc địa này, bạn là yếu tố không được kế hoạch.

The Outer Worlds: Spacer's Choice Edition

The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition

Các tính năng chính

Đó là The Outer Worlds bạn yêu thích, nhưng còn tốt hơn: RPG đình đám năm 2019 đã được làm lại với đồ họa cải thiện, hiệu suất tốt hơn, hoạt ảnh bổ sung, môi trường độ phân giải cao hơn và nhiều tính năng khác.
Nâng cấp mức độ cấp: Mức cấp độ cao hơn mang lại thêm cách xây dựng nhân vật từ bảy nhánh cây kỹ năng.
RPG câu chuyện do người chơi điều khiển: Giống như truyền thống của Obsidian, cách bạn tiếp cận The Outer Worlds phụ thuộc vào bạn. Những lựa chọn của bạn không chỉ ảnh hưởng đến cách câu chuyện phát triển, mà còn ảnh hưởng đến cách xây dựng nhân vật, câu chuyện của đồng hành và tình huống cuối trò chơi.
Dẫn dắt các đồng đội: Trong hành trình của bạn qua thuộc địa xa xôi nhất, bạn sẽ gặp gỡ một loạt các nhân vật muốn tham gia vào đội của bạn. Trang bị với khả năng độc đáo, những đồng đội này đều có nhiệm vụ, động cơ và lý tưởng riêng. Tùy bạn để giúp họ đạt được mục tiêu của họ hoặc lợi dụng họ cho mục đích của bạn.

Thuộc địa nằm ở biên cạnh của dải ngân hà, do một hội đồng doanh nghiệp sở hữu và điều hành. Họ kiểm soát mọi thứ… ngoại trừ những con quái vật ngoài hành tinh bị bỏ lại khi quá trình biến đổi môi trường của hai hành tinh thuộc địa không diễn ra theo kế hoạch. Hãy tìm chiếc tàu của bạn, xây dựng đội ngũ của bạn và khám phá các khu dân cư, trạm vũ trụ và những địa điểm hấp dẫn khác trên khắp Halcyon.

The Outer Worlds: Spacer's Choice Edition

The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows

Yêu cầu tối thiểu

  • BỘ XỬ LÝ: Intel Core i7-6700 hoặc AMD Ryzen 5 1600
  • ĐỒ HỌA: GeForce GTX 1060 6 GB hoặc Radeon RX 590
  • BỘ NHỚ: 12 GB RAM
  • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 62 GB dung lượng trống
  • HỆ THỐNG: Windows 10 64-bit

Yêu cầu đề xuất

  • BỘ XỬ LÝ: Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600
  • ĐỒ HỌA: GeForce GTX 1080 Ti hoặc GeForce RTX 2070 hoặc Radeon RX 6700 XT
  • BỘ NHỚ: 16 GB RAM
  • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 62 GB dung lượng trống
  • HỆ THỐNG: Windows 10 64-bit

Khám phá thuộc địa của các tập đoàn: Halcyon là một thu

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”