The Sims 3 Ambitions Origin Key

290.000

Nền tảng: Origin

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

The Sims 3 Ambitions cho nền tảng Origin là một sản phẩm tải xuống số liệu kỹ thuật số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số liệu kỹ thuật số (mã số kỹ thuật) của sản phẩm.

Trong bản mở rộng The Sims 3: Ambitions, bạn sẽ kiểm soát cuộc sống công việc của Sim, bạn sẽ quyết định liệu đó có phải là một con đường đến sự nghiệp vĩ đại thông qua việc làm việc chăm chỉ và đạt đỉnh cao, hay sử dụng một số tính năng để gây rối. SimBots hiện có sẵn để bạn mua hoặc xây dựng bởi các người chơi kỹ sư tài ba và sẽ hoạt động như các thành viên trong gia đình bổ sung, mặc dù có nhu cầu và đặc điểm khác nhau. Ngoài ra, trong bản mở rộng này, bạn có quyền truy cập vào một thị trấn mới sẽ giúp Sim của bạn theo đuổi sự nghiệp của họ, với nhiều tòa nhà tập trung vào việc phát triển các ngành nghề mới.

The Sims 3 Ambitions Origin Key Toan Cau5Các con đường sự nghiệp mới

Chọn một trong những con đường sự nghiệp mới: trở thành một Kiến trúc sư để thay đổi khu phố, một Thám tử để giải quyết tội phạm để mang lại công lý cho cộng đồng hoặc săn ma để đem lại hòa bình cho các Sim khác. Phát triển khía cạnh sáng tạo của bạn bằng cách trở thành một Người tạo kiểu và tạo nghệ thuật trên da của Sim hoặc trở thành một Nhà phát minh viên luôn cố gắng phát minh ra một cái gì đó hữu ích và độc đáo để đóng góp cho xã hội của Sim. Cuối cùng, trở thành một anh hùng – một lính cứu hỏa, người Sim được cộng đồng tôn trọng vì sự hiến dâng của anh ta trong việc cứu mạng các Sim khác. Hoặc ngược lại, Sim của bạn có thể trở thành người làm nghề tự do và tập trung vào hoài bão sáng tạo của họ sau khi đăng ký làm việc tự làm chủ.

Kiểm soát Sim của bạn

Mỗi con đường sự nghiệp mới cho phép bạn theo dõi Sim của bạn và kiểm soát hành động của họ trong thời gian làm việc của họ, điều này mang lại sự ảnh hưởng lớn đối với kết quả cuối cùng của công việc của bạn. Ví dụ, với vai trò là một kiến trúc sư, bạn sẽ có khả năng chọn nội thất và trang trí phù hợp với mong muốn của khách hàng và với vai trò là một người tạo kiểu, bạn sẽ cố gắng làm hài lòng khách hàng với sự lựa chọn thời trang của mình.

The Sims 3 Ambitions Origin Key Toàn Cầu

The Sims 3 Ambitions Origin Key Toàn Cầu

Tính năng Chính

  • **Chọn từ 6 lựa chọn sự nghiệp mới;
  • **Thăm thị trấn mới tập trung hơn vào việc phát triển kỹ năng và nghề nghiệp;
  • **Kiểm soát công việc của bạn và ảnh hưởng đến kết quả của nó;
  • **Làm cho Sim của bạn làm việc chăm chỉ trong một sự nghiệp đã chọn hoặc làm việc tự làm chủ làm nghề tự do;
  • **Có ảnh hưởng đến khu phố và xã hội của bạn.
  • Ngày Phát hành: 02 tháng 6 năm 2010

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Chìa khóa Origin The Sims 3 Ambitions GLOBAL. Do sự thay đổi tiềm năng trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Chìa khóa Origin The Sims 3 Ambitions GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

PROCESSOR

2.4 GHz – Pentium 4

GRAPHICS

128 MB VRAM – NVIDIA GeForce 6 / ATI Radeon 9500

MEMORY

1.5 GB RAM

DISK SPACE

7.1 GB HD

SYSTEM

Windows XP SP2 / Vista SP1

OTHER

Internet connection

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 3 Ambitions Origin Key”