The Sims 3 những năm 70, 80 và 90 Stuff Origin Key

155.000

Nền tảng: Origin

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

The Sims 3: 70s, 80s, & 90s Stuff key được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Origin.

The Sims 3: 70s, 80s, & 90s Stuff là bản mở rộng thứ tám cho trò chơi mô phỏng cuộc sống nổi tiếng, được phát triển và phát hành bởi Electronic Arts vào năm 2013 cho máy tính cá nhân. Du hành vào quá khứ và trang trí cuộc sống của Sim với những phụ kiện tuyệt nhất! Thực hiện một cuộc thay đổi về vẻ ngoại hình, trang bị căn hộ hoàn chỉnh và khám phá các hoạt động mới sẽ thu hút Sims suốt nhiều giờ vui vẻ. Đó là ba bộ phụ kiện theo chủ đề trong một gói!

Mang lại vũ trường

Những năm 70 đều về sự giàu có về thời trang và kiến trúc tối giản. Chuẩn bị Sims của bạn bằng cách cho họ những kiểu tóc nổi bật và quần áo bó sát sáng bóng. Mặc cho họ những bộ suit trắng thời trang nhất để giúp họ chinh phục mọi sàn nhảy! Và đừng quên trang điểm lòe loẹt cho phái đẹp để làm hài lòng bạn bè của họ. Căn hộ của họ phải có một bộ dàn âm thanh và một quả bóng disco sẽ biến mọi ngày thành bữa tiệc tốt nhất theo phong cách thập kỷ 70!

The Sims 3

The Sims 3

Làm đầy nhà của Sims của bạn với những phụ kiện thú vị như máy arcade và bàn foosball. Thoả sức sáng tạo với các trang trí! Mua đèn trang trí, xây dựng bàn ăn cao cấp và treo poster Rad Glamor trên tường. Không có gì giống như sự bổ sung và hoạt động thú vị! Và để ngâm mình trong thời gian này hơn, hãy chọn những bộ quần áo thoải mái nhất theo phong cách thập kỷ 80. Legging neon, áo sát nách, băng đô và giày thể thao – đó là những món đồ phải có mùa này!

Chào mừng thập kỷ 90

Đến lượt rock nặng. Mất mình trong thập kỷ 90 hoang dã để phản đối hệ thống! Chọn quần jean rách và giày thể thao để làm nổi bật tính cách bất hủ của Sims của bạn. Thêm một số chiếc áo thun kéo ra và áo khoác denim, bổ sung mọi thứ bằng những phụ kiện độc đáo đặc trưng cho những năm ấy. Thay đổi kiểu tóc để có mái tóc xoăn dài để luôn trông tuyệt vời tại các bữa tiệc và buổi hòa nhạc! Và nếu bạn muốn trải nghiệm thập kỷ 90 hoàn toàn mới, trang trí nhà của bạn với các phụ kiện công nghiệp sẽ làm nổi bật phong cách cổ điển của bạn như chưa từng thế.

**Kết hợp các phong cách và tận hưởng sự đa dạng hoàn toàn của The Sims 3 70s 80s & 90s stuff pack! Đó là một ngày hoàn hảo để lạc hồn vào quá khứ và trang trí cuộc sống của bạn với các phụ kiện và trang phục cổ điển. Không có cách nào tốt hơn để có những giây phút vui vẻ nhất!

The Sims 3 nhung nam 70 80 va 90 Stuff Origin Key TOAN CAU5Tính năng chính:

  • Chơi gói phụ kiện thứ tám cho The Sims 3
  • Hành trình qua thập kỷ 70, 80 và 90
  • Khám phá thiết bị cổ điển và chào đón chúng vào nhà của Sims của bạn
  • Tham gia vào các hoạt động mới và dành thời gian với bạn bè
  • Thay đổi vẻ ngoại hình của bạn với các bộ quần áo kinh điển từ những thập kỷ tuyệt vời nhất

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho The Sims 3 70s, 80s, & 90s Stuff Origin Key GLOBAL. Do tiềm năng thay đổi trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Sims 3 70s, 80s, & 90s Stuff Origin Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2,4 GHz – Pentium 4

ĐỒ HỌA

128 MB VRAM – NVIDIA GeForce 6 / ATI Radeon 9500

BỘ NHỚ

RAM 1,5 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Ổ cứng 6,1GB

HỆ THỐNG

Windows XP SP2 / Vista SP1

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 3 những năm 70, 80 và 90 Stuff Origin Key”