The Sims 3 Outdoor Living Stuff Origin Key

240.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

The Sims 3: Outdoor Living Stuff là gói đồ dùng thứ ba cho trò chơi mô phỏng cuộc sống The Sims 3, được phát triển và phát hành bởi Electronic Arts vào năm 2011 cho máy tính cá nhân. Hãy tạo nên một khu vực nghỉ ngơi hoàn hảo trong khu vườn của bạn! Kết hợp thiên nhiên với những tiện nghi xa xỉ nhất để thư giãn và vui đùa cùng bạn bè. Đã đến lúc Sims của bạn bước ra khỏi nhà để thưởng thức thời tiết tuyệt đẹp và sự hiện diện của các bạn đồng hành thân thiết.

Trang trí sân vườn với những phụ kiện quyến rũ

Mua key The Sims 3 Outdoor Living Stuff
Bắt đầu từ những thứ cơ bản! Lập kế hoạch vị trí của các công cụ sống nông thôn thú vị và trang trí khu vườn của bạn. Đặt một chiếc ô dù để bảo vệ khỏi nắng và một chiếc ghế tình nhân lãng mạn để làm hài lòng khách của bạn. Cải thiện diện mạo của cổng và hàng rào của bạn và điều chỉnh ánh sáng để tạo nên một nơi thực sự kỳ diệu cho những buổi tối vui vẻ kéo dài. Bạn cũng có thể xây dựng một kính cách nhiệt hoặc thác nước thanh lịch mà sẽ ngay lập tức hòa quyện với cảnh quan tự nhiên của khu vườn độc đáo của bạn. Thêm nhiều cây cỏ và hoa lá, và khu vườn của bạn sẽ biến thành nơi lý tưởng để thư giãn và dành thời gian tự do ngoài trời!

Chuẩn bị cho bữa tiệc

Game The Sims 3 Outdoor Living Stuff

Mua The Sims 3 Outdoor Living Stuff

Thiết kế khu BBQ mơ ước của bạn. Không có gì bằng việc nấu ăn ngoài trời cùng với những người bạn thân! Xây dựng cho Sims của bạn một căn bếp thanh lịch nơi họ sẽ chuẩn bị tất cả nguyên liệu cho bữa tiệc sắp tới. Họ có thể lưu trữ các bữa ăn đã nấu trong tủ lạnh hoặc tủ rộng rãi. Và khi đến lúc, họ có thể sử dụng lò nướng ấn tượng để nướng những món ăn yêu thích của họ! Đảm bảo chuẩn bị khu vực ăn uống nơi khách của bạn có thể thưởng thức thời tiết đẹp và món ăn ngon. Sau đó, sử dụng các ghế ngồi thoải mái và ghế bành để vui chơi và trò chuyện đến sáng sớm. Muốn khiến bạn bè của bạn năng động hơn? Phát nhạc từ loa hoặc sử dụng màn hình xem! Hoặc đề xuất một buổi nhìn sao và buổi tạo tranh lãng mạn dưới ánh sáng tuyệt đẹp của hoàng hôn.

Sự yên bình và thoải mái

Mua The Sims 3 Outdoor Living Stuff

Game The Sims 3 Outdoor Living Stuff

The Sims 3 Outdoor Living Stuff tập trung vào niềm vui của Sim của bạn! Xây dựng một bồn tắm nước nóng để thư giãn trong khu vườn của bạn. Bồn tắm Jacuzzi sẽ hoàn hảo để phù hợp với thiết kế của khu vườn mới của bạn, cho phép bạn thư giãn và nghỉ ngơi mà không cần phải rời khỏi nhà. Đó là một nơi hoàn hảo cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn của Sims của bạn hoặc dành thời gian vui chơi cùng bạn bè! Và để nhấn mạnh phong cách thân thiện của bạn, hãy lựa chọn từ nhiều bộ trang phục thoải mái nhưng lịch lãm cho bất kỳ dịp nào. Bạn sẽ tìm thấy các bộ váy mùa hè hoàn hảo, áo len nam và những kiểu tóc mới đẹp.

Tính năng chính:

  • Chơi gói đồ dùng thứ ba cho The Sims 3
  • Mang bữa tiệc đến khu vườn của bạn và thưởng thức thời tiết dễ chịu cùng bạn bè
  • Tạo ra một khu vườn quyến rũ bằng đèn trang trí và phụ kiện lịch lãm
  • Xây dựng một căn bếp với bếp nướng và khu vực ăn uống cho khách của bạn
  • Sắp xếp một bữa tiệc mơ ước đầy hoạt động thú vị
  • Ngày phát hành: 2011-02-01

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2.0GHz Pentium 4 / Athlon XP 2000+ đề xuất: 2.0GHz Core 2 Duo E4400 / Athlon 64 X2 Dual Core 4000+
Đồ họa: GeForce 6200 / 128MB Radeon Xpress 1100 đề xuất: 256MB GeForce 7600 GT / Radeon HD 6450
Ram: 1 GB, 2GB
Ổ đĩa trống: 7.5 GB
Hệ điều hành: Windows XP

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 3 Outdoor Living Stuff Origin Key”