The Sims 4 Cottage Living Expansion Pack Origin Key TOÀN CẦU

760.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Nội dung này yêu cầu trò chơi cơ bản The Sims 4 để chơi.

The Sims™ 4 Cottage Living Expansion Pack* là bản mở rộng tiếp theo cho trò chơi mô phỏng cuộc sống vô cùng phổ biến, The Sims 4, được phát triển bởi EA Maxis và ra mắt vào năm 2014. DLC này đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2021 và giới thiệu nhiều tính năng mới cho trò chơi gốc.
Người chơi có thể hiểu thêm về cuộc sống ngoài thành phố, vì bản mở rộng tập trung vào hình ảnh cuộc sống ở vùng nông thôn. DLC làm phong phú trò chơi với một khu vực hoàn toàn mới mà người chơi có thể sống trong đó, cùng với các hoạt động mới liên quan đến cuộc sống trên nông trại.

Lối chơi và cơ chế

Game The Sims 4 Cottage Living Expansion Pack

Key The Sims 4 Cottage Living Expansion Pack

Tương tự như trong trường hợp của các DLC khác, các nhà phát triển không thay đổi các yếu tố chính của lối chơi. Thay vào đó, họ giới thiệu rất nhiều tính năng mới, làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều. Trước hết, Cottage Living đưa người chơi đến một thị trấn mới, nhỏ gọi là Henford-on-Bagley. Khi sống ở đó, người chơi có thể chăm sóc một nông trại riêng của họ. Điều này bao gồm việc chăm sóc nhiều loại động vật khác nhau. Trong số chúng, chúng ta sẽ tìm thấy bò, gà, cáo, lạc đà, thỏ và các loài chim hoang dã. Sims của chúng ta thậm chí còn có thể làm bạn với đám của họ, giúp họ trong công việc nông nghiệp hàng ngày. Bản mở rộng khuyến khích người chơi tự cung cấp – bây giờ chúng ta có thể trồng cây của mình và sử dụng chúng để làm các món ăn tươi ngon. Thậm chí còn có cuộc thi trồng thực phẩm khi mục tiêu của chúng ta có thể trình bày trái cây và rau của họ cho cộng đồng nông thôn. Đáng chú ý rằng trồng trọt không phải là cách duy nhất để tìm nguyên liệu – thị trấn có thị trường luôn đầy rau củ và trái cây tươi ngon.

Mua The Sims 4 Cottage Living Expansion Pack

Key The Sims 4 Cottage Living Expansion Pack

Hơn nữa, khu rừng gần đó có tất cả những thứ cần thiết để tồn tại. Giống như trong các DLC lớn khác, The Sims 4: Cottage Living không chỉ làm phong phú lối chơi mà còn mang đến cho người chơi nhiều tùy chọn mới trong quá trình tạo Sims. Gói mở rộng giới thiệu các khát vọng, đặc điểm và trang phục mới, liên quan đến vùng nông thôn.

Key The Sims 4 Cottage Living Expansion Pack

Game The Sims 4 Cottage Living Expansion Pack

Đặc điểm nổi bật

  • Nghỉ ngơi tâm hồn và tận hưởng cuộc sống trên một nông trại, nơi thời gian trôi chậm và lo âu tan biến
  • Henford-on-Bagley, khu vực mới, là một thị trấn nhỏ đẹp nơi mọi người đều biết nhau
  • Nuôi và chăm sóc bạn bè mới của bạn – động vật nông trại! Nuôi mối quan hệ với họ và họ sẽ giúp bạn rất nhiều!
  • Khám phá các tùy chọn tính cách mới cho Sims của bạn
  • Dành thời gian của bạn cho nhiều hoạt động nông thôn mới
  • Ngày phát hành: 2021-07-22
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 4 Cottage Living Expansion Pack Origin Key TOÀN CẦU”