The Sims 4 Eco Lifestyle Origin Key TOÀN CẦU

620.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Cảnh báo! DLC này yêu cầu trò chơi gốc The Sims 4 để chơi.

The Sims 4: Eco Lifestyle key được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Origin.

Hãy chú ý đến dấu chân môi trường của bạn và bỏ phiếu cho các kế hoạch cải thiện khu phố của bạn. Chọn những đặc điểm mới và sống một cuộc sống thân thiện với môi trường trong một ngôi nhà được cung cấp năng lượng xanh.

Game The Sims 4 Eco Lifestyle

Key The Sims 4 Eco Lifestyle

Eco Lifestyle là bản mở rộng cho The Sims 4 tập trung vào việc chăm sóc môi trường tự nhiên cho gia đình ảo của bạn! Chuyển đến một thế giới mới tại Evergreen Harbor và làm việc cùng với hàng xóm để cải thiện nó. Để duy trì dấu chân môi trường tích cực để giữ cho hành tinh khỏe mạnh và sạch sẽ. Trang bị cho sim của bạn những đặc điểm mới và đưa cho họ các công cụ để thực hiện chúng. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa có sẵn trong bản mở rộng này, nhận được đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình.

The Sims làm việc cùng nhau vì lợi ích của khu phố

Mua The Sims 4 Eco Lifestyle

Game The Sims 4 Eco Lifestyle

Một trong những tính năng mới quan trọng nhất của Eco Lifestyle là sự tăng cường cộng đồng. Thế giới của Evergreen Harbor được cư dân hóa bởi những sims có tư duy đồng lòng, quan tâm đến môi trường địa phương của họ. Hàng tuần, họ có thể bỏ phiếu cho Kế hoạch Hành động Khu vực mới, giới thiệu các hình thức mới để duy trì ảnh hưởng tích cực đối với hành tinh. Một ngày có thể là cách quản lý chất thải tốt hơn: ngày khác – đề xuất không mặc quần áo trong một tuần. Quan trọng là giọng nói của bạn quan trọng, vì vậy hãy sử dụng nó cho lợi ích của khu phố của bạn.

Giữ cho dấu chân môi trường tích cực

Mua The Sims 4 Eco Lifestyle

Game The Sims 4 Eco Lifestyle

Dấu chân môi trường là một cơ cấu mới khác được giới thiệu trong bản mở rộng. Mỗi sim đều biết rằng hành động của họ có hậu quả. Đó là lý do tại sao việc chú ý đến dấu chân môi trường của chúng ta rất quan trọng. Được chia thành ba phần, dấu chân này có thể ảnh hưởng đáng kể đến thế giới xung quanh sims của bạn. Bằng cách sống tỉnh táo và sạch sẽ, họ có thể tăng cường tác động tích cực của họ đối với môi trường. Nhưng các thực hành lãng phí và không thân thiện với môi trường sẽ khiến nó giảm nhanh chóng, biến cộng đồng xanh yên bình của bạn thành một trung tâm công nghiệp nữa.

Hãy luôn thường xuyên với các đặc điểm và vật phẩm mới

Trong khi ảnh hưởng tích cực đến thế giới xung quanh bạn, bạn không thể quên việc cải thiện bản thân và không gian cá nhân của mình. Eco Lifestyle trao cho bạn một loạt các đặc điểm mới để sử dụng với sim của bạn. Họ có thể trở thành một người thích ăn thừa thực phẩm, tìm thấy thực phẩm ngon từ rác của sims khác hoặc một người thợ thủ công giỏi, tạo ra những thứ tuyệt vời trong sự thoải mái của ngôi nhà hoặc phòng thí nghiệm của họ. Bản mở rộng mang đến cho bạn rất nhiều vật phẩm mới để kèm theo đặc điểm của sim: máy làm nến, kế hoạch viên khoa học, tấm pin năng lượng mặt trời và máy phát điện gió, và một thùng rác.

Phản ánh

Key The Sims 4 Eco Lifestyle

Game The Sims 4 Eco Lifestyle

The Sims 4: Eco Lifestyle đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, họ khen ngợi chủ đề của bản mở rộng, cơ cấu cơ cộng đồng mới dựa trên hành động và dấu chân môi trường ảnh hưởng đến khu vực trong thời gian thực.

Tính năng chính

Một thế giới mới của Evergreen Harbor, với nhiều công dân có tư duy xanh.
Xây dựng cuộc sống của bạn xung quanh chủ đề về sinh thái và ý thức môi trường.
Lập kế hoạch các hoạt động khu phố để cải thiện chất lượng sống trong khu vực của bạn.
Chú ý đến dấu chân môi trường của bạn để giữ cho thế giới sạch sẽ.
Đưa sim của bạn vào các đặc điểm mới và trang trí ngôi nhà của bạn với các vật phẩm để họ có thể thực hiện chúng.

Ngày phát hành: 2020-06-05

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 4 Eco Lifestyle Origin Key TOÀN CẦU”