The Walking Dead: Saints & Sinners (Standard Edition) – Steam

580.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

The Walking Dead: Saints & Sinners là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thực tế ảo với yếu tố ẩn náu, được phát triển bởi Skybound Games và phát hành bởi Skydance Interactive. Trò chơi dựa trên loạt tiểu thuyết tranh của Robert Kirkman, The Walking Dead. Trong Saints & Sinners, người chơi là một trong số những người sống sót sau đại dịch zombie, biến hầu hết dân số toàn cầu thành những kẻ đi dạo chết sống. Trò chơi được đặt tại New Orleans và có các cơ chế gameplay khác nhau, bao gồm cả ẩn náu và chiến đấu trực tiếp, cho phép người chơi tùy chỉnh trải nghiệm của họ theo phong cách cá nhân. TWD: Saints & Sinners đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, khen ngợi mức độ thụ động và cơ chế sinh tồn của trò chơi.

The Walking Dead Saints Sinners Standard Edition Steam Key Toan Cau5Giữ bình tĩnh và giữ im lặng

Saints and Sinners mang đến rất nhiều sự đa dạng trong cách người chơi tiếp cận gameplay. Kẻ đi dạo rất nhạy bén với âm thanh, vì vậy tạo ra nhiều tiếng ồn với việc bắn sẽ thu hút đám đông đến gần người chơi ngay lập tức. Đó là lý do tại sao ẩn náu rất quan trọng – người chơi có thể tiến vào đối thủ không phòng ngự và tiêu diệt họ một cách tĩnh lặng, mà không thông báo cho người khác. Trong S&S, người chơi có một loạt vũ khí gần, từ tua vít đến thanh gỗ và rìu. Mỗi loại vũ khí đều có độ bền giới hạn, vì vậy người chơi cần rất cẩn thận khi sử dụng chúng.

Luôn nhắm vào đầu

Tất nhiên, người chơi vẫn có thể bắn để thoát khỏi tình huống khó khăn. Trò chơi đưa ra cho người chơi một kho vũ khí thực sự, trong đó một số có thể được sử dụng cùng với vũ khí gần. Súng lục, súng trường, súng shotgun và cả cung tên đều sẽ rất hữu ích khi đối mặt với một đám đi dạo.

The Walking Dead Saints Sinners Standard Edition Steam Key Toan Cau2Đó là thế giới “người chống người” ngay bây giờ

Kẻ đi dạo không phải là mối đe dọa duy nhất đang chờ đợi người chơi trong New Orleans hậu tận thế. Thành phố này được cai trị bởi các phe phái bất đồng của bọn cướp, đang nổ ra cuộc chiến với nhau. Không giống như thây ma, con người thông minh và sẽ cố gắng lấy cơ hội so với người chơi bằng cách đánh từ phía sau. Ngoài bọn cướp, New Orleans còn có những người sống sót khác – những người bình thường đang làm mọi cách để sống sót trong thế giới hậu tận thế. Người chơi sẽ có cơ hội giúp họ giải quyết khó khăn hoặc sử dụng họ cho lợi ích cá nhân.

Khám phá New Orleans bị lũ chết át

Bối cảnh của TWD: S&S là New Orleans – một thành phố từng náo nhiệt giờ đã trở thành đống đổ nát bị lũ chết át bao trùm và bị thống trị bởi các băng cướp. Người chơi có thể khám phá các phần khác nhau của thành phố được tìm thấy trên bản đồ. Các vị trí này bao gồm Rampart, Memorial Lane, Bastion và những nơi khác. Các khu vực này khác nhau về cảnh quan, quái vật và vật phẩm mà người chơi có thể tìm thấy. Tìm kiếm vật phẩm và vật liệu chế tạo là một phần quan trọng của việc khám phá New Orleans hoang vắng.

Trước đây trong The Walking Dead…

Đã một năm kể từ khi đại dịch bắt đầu và những kẻ chết bắt đầu bước chân lên mặt đất. Trong thế giới khắc nghiệt này, người chiến thắng là những người thích nghi và kiên trì bất kể điều gì xảy ra. Trong thành phố New Orleans bị phá hủy, cuộc chiến giữa các nhóm người sống sót tiếp diễn, trong khi lũ chết đi lang thang trên các con phố trống vắng. Không có chỗ cho lòng thương hại ở đây, và đôi khi sự sống của bạn sẽ đánh đổi bằng cuộc chết của một người khác…

The Walking Dead: Saints & Sinners (Standard Edition) - Steam - Key Toàn Cầu

The Walking Dead: Saints & Sinners (Standard Edition) – Steam – Key Toàn Cầu

Đón nhận

The Walking Dead Saints and Sinners được đón nhận tích cực. Các nhà phê bình ca ngợi lượng nội dung mà các nhà phát triển đã nén vào tựa game của họ, cũng như cơ chế gameplay của việc chiến đấu và tìm kiếm trong New Orleans bị lũ chết át. Các nhà phê bình lưu ý viết lách và bầu không khí vững chắc của trò chơi là những điểm mạnh khác của tựa game.

Đặc Điểm Chính

  • Cảm nhận sự sợ hãi từ thế giới của lũ chết sống.
  • Khám phá New Orleans, tìm kiếm và chiến đấu để sống sót.
  • Lựa chọn cách tiếp cận của bạn – ẩn mình và chờ lũ chết hoá hình hoặc đối đầu trực diện.
  • Hãy cẩn thận với người sống – những kẻ cướp đi lang thang trên các con phố của thành phố sẽ không ngần ngại bắn bạn.
  • Hãy đưa ra lựa chọn của bạn – đôi khi sự sống của bạn sẽ đánh đổi bằng cuộc chết của người khác.
  • Ngày Phát Hành: 2020-01-23

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là các thông số yêu cầu tối thiểu và được đề xuất cho The Walking Dead: Saints & Sinners (Phiên bản tiêu chuẩn) – Steam – Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Walking Dead: Saints & Sinners (Phiên bản tiêu chuẩn) – Steam – Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel i5-4590 / AMD Ryzen 5 1500X trở lên

ĐỒ HỌA

NVIDIA GTX 1060 / AMD Radeon RX 480 trở lên

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 15 GB

HỆ THỐNG

Windows 10

KHÁC

directx: Phiên bản 11

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel i7 8700k / AMD Ryzen 7 1800X

ĐỒ HỌA

NVIDIA GTX 1070 / AMD Radeon Vega 56

BỘ NHỚ

RAM 16GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 15 GB

HỆ THỐNG

Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Walking Dead: Saints & Sinners (Standard Edition) – Steam”