The Walking Dead The Final Season Steam Key

238.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

The Walking Dead: The Final Season (PC) là mùa cuối của một trò chơi phiêu lưu theo từng tập phát triển và xuất bản bởi Telltale Games và Skybound Games. Mùa cuối đưa ra kết thúc câu chuyện của một cô gái trẻ tên là Clementine, người cố gắng sống sót trong một thế giới nguy hiểm đầy những xác sống đầy thù địch, không kém nguy hiểm so với những con người còn sống mà cô gặp gỡ trong hành trình của mình. Hai tập đầu tiên của mùa cuối đã được phát hành vào năm 2018 và hai tập cuối cùng trở nên có sẵn vài tháng sau đó vào đầu năm 2019.

Key The Walking Dead

Game The Walking Dead

Câu chuyện

The Walking Dead: The Final Season của Telltale theo dõi câu chuyện của cô gái tên Clementine, người lần đầu xuất hiện trong mùa đầu tiên khi còn là một cô bé, được Lee cứu giúp, người là nhân vật chính vào thời điểm đó. Từ đó, cô trở thành nhân vật chơi mà câu chuyện xoay quanh. Mùa cuối của trò chơi được chia thành 4 tập. Hành trình bắt đầu 3 năm sau các sự kiện được thể hiện trong mùa thứ ba.

Tập 1 – Done Running – Clementine, cùng với một cậu bé tên AJ mà cô chăm sóc, tham gia một nhóm các thiếu niên khác đang ẩn náu trong một trường học bỏ hoang trong rừng. Tại đó, cô phát hiện ra về hai chị em sinh đôi đã mất tích và tình cờ khám phá ra sự thật tối tăm đằng sau sự biến mất của họ.
Tập 2 – Suffer the Children – Các thiếu niên bỏ phiếu để đuổi Clementine và AJ khỏi trường học vì hành động của cậu bé. Hai người chấp nhận rời đi. Trên nẻo đường hoang dã, họ gặp Lilly, người đã bị Lee trục xuất khỏi nhóm trong mùa đầu tiên của loạt trò chơi. Cô ấy thù địch và đe dọa mới đối với Clem, AJ và các em nhỏ khác ở trường học.
Tập 3 – Broken Toys – Nhóm phát hiện ra nơi các kẻ cướp trú ngụ và quyết định tổ chức một nhiệm vụ cứu hộ để giải thoát các em nhỏ bị bắt cóc. Kế hoạch bao gồm sử dụng xác sống để xâm nhập vào căn cứ. Thật không may, không mọi thứ diễn ra chính xác như kế hoạch.
Tập 4 – Take Us Back – Sau khi cứu được các em nhỏ, nhóm bạn cần phải quay trở lại an toàn, và họ quyết định đi qua hang động. Hành trình tràn đầy nguy hiểm, nhưng nếu nhóm muốn đến trường học, họ không có lựa chọn khác ngoài việc chấp nhận rủi ro.

Lối chơi

Key The Walking Dead

Game The Walking Dead

Trò chơi mang thể loại phiêu lưu với sự tiến triển tuyến tính, thế giới đóng và các sự kiện thời gian nhanh đôi khi. Bạn cần phải giải quyết các câu đố đơn giản, tìm các đối tượng cần thiết và sử dụng chúng một cách đúng đắn để tiến xa trong câu chuyện. Trò chơi hỗ trợ điều khiển.

Trò chơi được thiết kế để chơi một mình trong chế độ người chơi đơn và không có chế độ chơi đa người. Tương tự như các phiên bản trước, trò chơi cho phép bạn đưa ra một số quyết định quan trọng, ảnh hưởng đến cách câu chuyện diễn ra và kết thúc. Mỗi tập đều có một tóm tắt đa người chơi, cho biết tỷ lệ phần trăm người đã chọn một lựa chọn so với lựa chọn khác cho mỗi quyết định mà người chơi đã đối mặt trong quá trình chơi.

The Walking Dead: The Final Season là sự tiếp nối trực tiếp của hành trình của Clementine và cho phép nhập các trò chơi đã lưu từ các mùa trước – các quyết định đã được đưa ra trước đó, cũng như hậu quả của chúng, sẽ được kế thừa sang mùa này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiếp cận trò chơi mà không biết gì về các trò chơi trước, vì mùa cuối cùng có một câu chuyện giới thiệu ngắn giúp bạn đưa ra tất cả các quyết định quan trọng một lần nữa trong trường hợp bạn chưa từng chơi loạt trò chơi trước đó.

Đón nhận và Tóm tắt

Trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực, với các nhà phê bình ca ngợi tính nhân cách hóa, hình ảnh và cơ chế gameplay cải tiến. Chính câu chuyện cũng thu hút rất nhiều sự chú ý và được xem là một kết thúc thỏa đáng cho câu chuyện của Clementine. Mùa cuối cùng thường được coi là một bản nâng cấp so với các phiên bản trước trong loạt trò chơi ở gần như mọi khía cạnh và là một sự trở lại với bản chất của thương hiệu.

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi phiêu lưu, bạn cũng có thể quan tâm đến các trò chơi tương tự, mà bạn cũng có thể tìm thấy trên G2A.COM. Mua trò chơi dưới dạng mã số kỹ thuật số (digital key) sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn chơi ngay sau khi hoàn tất giao dịch. Bạn có thể tải sản phẩm đã mua trực tiếp từ nền tảng Steam.

The Walking Dead 3

Game The Walking Dead

Các Điểm Nổi Bật:

  • Trải nghiệm chương cuối cùng của câu chuyện đa dạng và cuốn hút về Clementine sống trong một thế giới đầy xác sống thù địch,
  • Sự lựa chọn của bạn quan trọng – xây dựng câu chuyện bằng cách đưa ra những quyết định quan trọng trong hành trình và sống với hậu quả,
  • Nhập game đã lưu từ các mùa trước để tiếp tục câu chuyện với những quyết định đã được đưa ra trước đó, hoặc bắt đầu lại và chỉ thiết lập những quyết định quan trọng nhất theo ý bạn,
  • So sánh những quyết định bạn đã đưa ra với những người khác và xem liệu người khác có suy nghĩ giống bạn không,
  • Hãy nhanh nhẹn – trò chơi đi kèm với các sự kiện thời gian nhanh sống động, hiệu quả tăng cường sự căng thẳng và hứng thú,
  • Tận hưởng đồ họa cải tiến và chi tiết hơn, cùng với góc nhìn mới qua mắt giúp khám phá các khu vực bạn đang thăm.
  • Ngày Phát Hành: 14/08/2018

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
Đồ họa: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT) – LATEST DRIVERS REQUIRED
Ram: 3 GB RAM
Ổ đĩa trống: 15 GB available space
Hệ thống: Windows 7 64Bit Service Pack 1
Khác: soundCard: Direct X 11 sound device, directx: Version 11

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Walking Dead The Final Season Steam Key”