theHunter: Call of the Wild (PC) – Steam Key

330.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm theHunter: Call of the Wild

Cảnh báo! Sản phẩm này đã bị khóa vùng và KHÔNG thể kích hoạt tại Ả Rập Saudi.
theHunter: Call of the Wild (PC) Với một thế giới mở rộng lớn, trò chơi cho phép người chơi khám phá những khu vực hoang dã rộng lớn, theo dấu động vật và cuối cùng săn bắn chúng vào thời điểm thích hợp. Nếu bạn từng muốn trải nghiệm như một thợ săn thực thụ, thì Call of the Wild là trò chơi hoàn hảo cho bạn.theHunter 3

Đồ họa và tính năng mới theHunter: Call of the Wild

Một điều cần lưu ý là thế giới trong trò chơi trông đẹp đơn giản. Nó được tạo ra bằng công nghệ APEX, được tạo ra bởi Avalanche Studios. APEX chủ yếu được sử dụng trong các trò chơi hành động như ví dụ loạt Just Cause. COTW là phần tiếp theo của theHunter™ và theHunter: Primal™ và nhờ công nghệ APEX mà đã tiến xa hơn so với những người chị gái cũ. Một thế giới mở rộng vô tận, thời tiết động, chu kỳ ngày và đêm, cảnh quan đẹp và sự hoàn toàn thẩm mỹ.

Tất cả điều này đang chờ đợi người chơi. Việc sử dụng công nghệ như vậy có thể dẫn đến một câu hỏi: nếu trò chơi đẹp như vậy, liệu nó có đòi hỏi một máy tính mạnh mẽ? Dù sao, trò chơi được thiết kế một cách cho phép nó có thể chạy trên cấu hình cũ. Tuy nhiên, vẫn nên kiểm tra yêu cầu hệ thống, mà bạn có thể tìm thấy dưới mô tả của trò chơi.theHunter 2

Lối chơi và chế độ chơi theHunter: Call of the Wild

Những yếu tố quan trọng nhất của COTW là lối chơi và chế độ chơi. Lối chơi cơ bản cho phép khám phá thế giới và săn bắn nhiều loại động vật khác nhau. Người chơi cần phải hiểu rõ hành vi phức tạp của các loài động vật trước khi có thể săn bắn chúng. Chim, trâu, nai, cáo, thỏ và còn nhiều loại khác nữa. Một số trong số họ thích hoạt động vào ban ngày, trong khi những người khác yêu thích ban đêm. Chim dễ bị làm sợ, trong khi cáo thường tò mò về con người. Hãy chuẩn bị trang thiết bị của bạn, mua súng trường, súng bắn, cung, đạn, thiên văn và các vật phẩm có thể giúp bạn trong việc săn bắn như chất loại mùi, loa gọi và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể mua những thứ này bằng tiền bạn kiếm được từ việc săn bắn động vật hoặc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Cư dân địa phương và quản lý khu bảo tồn đặt ra cho bạn nhiệm vụ và thách thức. Khi bạn hoàn thành chúng, bạn nhận được tiền và điểm kinh nghiệm. Có nhiều nhiệm vụ khác nhau như ví dụ chụp hình nai trong vòng 50 mét hoặc săn bắn bò cạp nữ vào ban đêm. Điểm kinh nghiệm có thể được sử dụng để đầu tư vào các kỹ năng và ưu đãi khác nhau. Nhờ đó, việc săn bắn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Hơn nữa, tiền rất quan trọng vì người chơi không thể đơn giản chỉ chạy với một khẩu súng và bắn vào tất cả mọi thứ trước mắt.theHunter 4
Các loài động vật khác nhau có một lớp nhất định, cho biết loại vũ khí và đạn phải được sử dụng để đạt được tiền thưởng tích hợp. Tiền thưởng này khá quan trọng đối với một thợ săn. Trò chơi cũng cung cấp chế độ chơi đa người, trong đó bạn có thể cạnh tranh với nhiều người chơi khác nhau hoặc tham gia cùng họ trong chế độ cộng tác. Người chơi chủ của trò chơi cũng có thể đưa ra cho bạn các thách thức khác nhau. Niềm vui đang chờ đợi.
Nhận xét của người chơi và tiếp nhận trong ngành công nghiệp game
Không nên bất ngờ khi trong hơn 15,000 đánh giá trò chơi trên nền tảng Steam, hầu hết chúng, vì hơn 70%, đều tích cực. Người chơi chủ yếu nhấn mạnh lối chơi thực tế và lượng nội dung đáng kinh ngạc mà trò chơi mang lại.

Các tính năng chính theHunter: Call of the Wild

Lối chơi rất ấn tượng và phong phú.
Hàng loạt loài động vật để bạn săn bắn.
Một thế giới mở rộng rộng lớn đầy NPC có thể đưa ra thách thức và nhiệm vụ cho bạn.
Chế độ đa người cho phép cộng tác cũng như cạnh tranh.
Hiệu ứng thời tiết động và chu kỳ ngày và đêm.
Động vật thông minh với các hành vi đa dạng.
Call of the Wild là một bước tiến so với theHunter: Classic. Hệ thống kỹ năng, hành vi phức tạp hơn của động vật và nhiều cải tiến nhỏ khác làm trải nghiệm trở nên tốt hơn và mượt mà hơn.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho theHunter: Call of the Wild (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho theHunter: Call of the Wild (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements
PROCESSOR: Intel i3-4170

GRAPHICS: NVIDIA GTX 660 / ATI HD7870 – 1GB VRAM

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 20 GB available space

SYSTEM: Windows 7 – 64bit

Recommended requirements
PROCESSOR: Intel i7 quad-core

GRAPHICS: NVidia GTX 760 / R9 270x – 4GB VRAM

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 20 GB available space

SYSTEM: Windows 10 – 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “theHunter: Call of the Wild (PC) – Steam Key”