Timberborn (PC) – Steam Key

750.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Loài người biến Trái Đất thành một hoang mạc khô cằn và bị tiêu diệt, nhưng một số loài đã thích nghi và tiến hóa. Hãy chọn một trong các phe của con hải ly và xem liệu cộng đồng của bạn có thể tồn tại được bao lâu.

Kiểm soát một trong hai phe con hải ly: phe Folktails thân thiện với tự nhiên hoặc phe Iron Teeth chăm chỉ và công nghiệp. Mỗi phe đều có phong cách, kiến trúc và đặc điểm lối chơi riêng. Hãy chọn điều phù hợp với cách chơi của bạn!

Tính năng trò chơi

Xã hội của con hải ly – Kiểm soát một trong hai phe con hải ly: phe Folktails thân thiện với tự nhiên hoặc phe Iron Teeth chăm chỉ và công nghiệp. Mỗi phe đều có phong cách, kiến trúc và đặc điểm lối chơi riêng. Hãy chọn điều phù hợp với cách chơi của bạn!
Mùa khô và mùa mưa – Chuẩn bị cho cư dân cơ sở của bạn để đối phó với những đợt hạn hán tái diễn. Cung cấp thức ăn dự trữ và duy trì các cánh đồng và rừng xanh ngay cả sau khi các con sông cạn khô. Dựa vào cả nguồn nước tự nhiên và hệ thống tưới tiêu nhân tạo để duy trì đất đai sinh sản.
Kiểm soát sông – Con hải ly của tương lai đã có hàng nghìn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật nước. Xây các đập và cửa chảy, đào kênh với thuốc nổ và định hướng lại con sông để mang lại sự sống cho hoang mạc. Chỉ cần cẩn thận với quả tảo nổ đó.
Kỹ thuật gỗ – Chuyển gỗ thành máy móc tinh tế – từ bánh xe nước và xưởng cưa đến động cơ và máy nghiền. Gỗ là nguồn tài nguyên chính trong Timberborn, nhưng các cấu trúc tiên tiến nhất đòi hỏi kim loại. Để tìm nó, hãy gửi thợ săn của bạn đến đống đổ nát của thế giới cũ.
Kiến trúc theo chiều dọc – Tạo ra một cộng đồng hải ly phát triển bằng hệ thống kiến trúc theo chiều dọc. Không gian hạn chế, vì vậy hãy xếp các chòi và xưởng lên trên nhau, xây các nền và cầu và thiết lập lưới điện cho dân số đang tăng.

Timberborn

Timberborn

Chu kỳ ngày và đêm – Xây dựng một thành phố nhiều quận với chuỗi sản xuất hiệu quả và hoạt động ban đêm. Theo dõi cuộc sống của từng cư dân được mô phỏng riêng biệt suốt cả ngày và chào đón khi thế hệ kế tiếp ra đời!
Sức khỏe tinh thần – Lối sống của con hải ly tiến hóa không chỉ là “làm việc, ngủ và nhai gỗ”. Đáp ứng nhu cầu của các con rùa của bạn với một chế độ ăn uống cân đối, trang trí, tượng đài và nhiều thứ khác – bên cạnh việc duy trì cộng đồng.
Trình soạn thảo bản đồ – Chơi trên một trong các bản đồ được bao gồm hoặc tạo ra bản đồ riêng của bạn và chia sẻ nó với cộng đồng! Với những ngọn đồi có chiều cao khác nhau, đống đổ nát phân tán trong sa mạc và cả cuộc sống phụ thuộc vào việc truy cập nước, mỗi bản đồ đều đặt ra một thách thức khác nhau.

Ngày phát hành: 2021-09-15

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Timberborn (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do thay đổi tiềm năng trong lập trình, cấu hình hệ thống tối thiểu cho Timberborn (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2 nhân 1.7 GHz hoặc tốt hơn

CARD ĐỒ HỌA

GeForce GTX 660, Radeon RX 460 hoặc tương tự

BỘ NHỚ

4 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

3 GB dung lượng khả dụng

HỆ THỐNG

Windows 7 64 bit trở lên

KHÁC

DirectX: Phiên bản 11

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Timberborn (PC) – Steam Key”