Titanfall 2 Origin Key

390.000

Nền tảng: Origin

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Titanfall 2 (PC) cho nền tảng Origin là một sản phẩm kỹ thuật số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Sự kết hợp độc đáo giữa con người và máy móc trở lại trong Titanfall 2. Trở thành một người lái Titan khổng lồ, một chiếc mech mạnh mẽ được trang bị nhiều cách để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Tìm hiểu về thế giới trong một chiến dịch chơi một mình vững chắc và thử thách bản thân trong các chế độ chơi đa người hấp dẫn. Số phận của cuộc xung đột vũ trụ nằm trong tay bạn và máy móc của bạn.

Titanfall 2 Origin Key Toan Cau5Gameplay nhanh chóng và ba chiều của Pilot

Với sự bổ sung của grappling hook và khả năng Phase Shift vào bộ công cụ tiềm năng của Pilot của bạn, việc di chuyển và tính di động đạt đến một mức chưa từng thấy. Phase Shift giúp bạn tấn công từ phía sau kẻ thù. Grappling hook sẽ giúp bạn quẳng quay trên bản đồ, kéo kẻ thù gần hơn để bắn vào mặt, hoặc giúp bạn rodeo những chiếc Titan kẻ thù trong một hệ thống tấn công Titan được tái cấu trúc. Với jump-packs và khả năng chạy trên tường trở lại từ Titanfall 1, việc chơi như một Pilot là một bước nhảy múa acrobatic và tinh tế của cái chết.

Titan mới hoàn toàn Titanfall 2

có sáu chiếc Titan mới được sản xuất với khả năng đa dạng. Từ Scorch có khả năng phun lửa để tạo ra tường lửa và tấm chắn bằng lửa đang chảy đỏ đôi mắt đến Ronin có thể di chuyển qua các chiến trường, các mech trong Titanfall 2 đều có điều gì đó dành cho mọi người. Người hâm mộ bắn tỉa di động sẽ thích Northstar, trong khi người yêu vũ khí nặng sẽ tìm thấy cái gatling giống Predator Cannon của Legion là một cuộc nổ. Mỗi Titan đều có bốn khả năng hoạt động để sử dụng bất kỳ lúc nào.

Titanfall 2 Origin Key Toan Cau6Chiến dịch chơi một người chơi đầy đủ

Xung đột giữa Công ty Sản xuất Liên hành tinh và Quân đoàn đã trở nên cá nhân. Chơi với Jack Cooper, một người lính bình thường bỗng dưng được trao tặng một Titan Vanguard Class BT-7274 kỳ cựu, BT cho bạn bè. Xem họ tiến triển qua một thế giới đầy hiểm họa, chia sẻ câu chuyện chiến tranh, tương tác và xây dựng một mối quan hệ, bản chất của nó bạn sẽ xác định bằng cách sử dụng một hệ thống đối thoại. Trải nghiệm những gì các nhà phát triển gọi là “một tầm nhìn về cuộc chiến tranh thuộc địa toàn cầu lớn, tái kể câu chuyện về Cách mạng Mỹ và Nội chiến Mỹ trong không gian”.

Các thiết bị tương lai bổ sung làm phong phú thêm gameplay của Titanfall 2

Trong Titanfall 2 (PC), các Pilot có một số công nghệ thú vị và đáng sợ để chơi ngay cả khi không có Titan của họ. Từ một Firestar làm bùng cháy kẻ thù nó chạm vào, đến một Gravity Star có thể tạo ra một lực hấp dẫn tăng cường, kéo Pilots lại gần và để bạn bắn họ theo ý thích của bạn. Sử dụng hệ thống ẩn thân, tấm chắn hạt phân tử có thể triển khai hoặc các lưỡi cắt sóng phát hiện kẻ thù và xác định phong cách chơi của bạn.

Ba chế độ chơi đa người mới

Multiplayer Titanfall 2 giới thiệu ba chế độ mới chưa từng thấy trong loạt trò chơi. Bounty Hunt đưa nhiệm vụ ngẫu nhiên cho cả hai đội, tập trung vào việc săn lùng lính đánh thuê AI, Titan hoang dã hoặc người lái Titan địch để thu thập tiền thưởng. Nhưng hãy cẩn thận, chết trước khi đặt tiền vào ngân hàng sẽ làm mất một nửa số tiền của bạn! Pilot vs Pilot loại bỏ Titan khỏi phương trình, để Pilots tự tử đấu với nhau. Cuối cùng, Amped Hardpoint là chế độ chiếm đóng, nơi bạn có thể chiếm giữ cùng một điểm hai lần để nhân đôi số điểm!

Titanfall 2 Origin Key Toan Cau9Tính năng chính:

  • Titanfall 2 là phần tiếp theo của Titanfall đột phá, kết hợp bắn súng linh hoạt, điều khiển luyện tập của lực lượng bộ binh với cuộc chiến đấu bằng mech một cách chưa từng thấy trước đây. Titanfall 2 cải tiến từng khía cạnh của phiên bản tiền nhiệm và thêm các tính năng vượt trội hơn nữa.
  • Titanfall 2 Origin có 6 Titan độc đáo – Scorch, Ion, Tone, Ronin, Legion và Northstar đang chờ bạn trở thành người lái máy của họ.
  • 7 Chiến thuật Pilot – Pilot của bạn có thể thay đổi bản sắc của trận đấu với các thiết bị độc đáo. Triển khai bản sao ảnh giả mạo, tìm kiếm kẻ thù bằng sonar của Pulse Blade, sử dụng Grapple để di chuyển trên các mức với sự duyên dáng đầy độc đáo. Xác định phong cách chơi của bạn.
  • Chiến dịch chơi một người đầy đủ – bước vào giày của Jack Cooper khi anh ấy thiết lập một mối quan hệ với một Titan kỳ cựu trong cuộc hành trình của họ qua một thế giới đầy hiểm họa.
  • Các chế độ chơi đa người mới – Bounty Hunt, Pilot vs Pilot và Amped Hardpoint đang chờ đợi các Pilot táo bạo để kiểm tra khả năng của họ.
  • Hỗ trợ cộng đồng – Titanfall 2 giới thiệu hệ thống Mạng để cải thiện kết nối và tương tác giữa người chơi.

Ngày phát hành: 2016-10-28

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i3-3600t

ĐỒ HỌA

NVIDIA Geforce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

45GB HD

HỆ THỐNG

Windows 7/8/8.1/10 64bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-6600

ĐỒ HỌA

NVIDIA Geforce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 8GB

BỘ NHỚ

RAM 16 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

45GB HD

HỆ THỐNG

Windows 7/8/8.1/10 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Titanfall 2 Origin Key”