Tom Clancy’s The Division 2 Ubisoft Connect Key TOÀN CẦU

485.000

Nền tảng: Ubisoft Connect
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Tom Clancy’s The Division 2 Ubisoft Connect Key

Cảnh báo! Sản phẩm này bị khóa theo khu vực và KHÔNG THỂ kích hoạt tại các quốc gia sau đây:

Hoa Kỳ, Canada, American Samoa, Puerto Rico, Quần đảo Virgin Hoa Kỳ, Belize, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Panama, Bahamas, Ecuador, Colombia, Venezuela, Peru, Chile, Uruguay, Paraguay, Argentina, Bolivia, Guyana, Suriname, Brazil và Mexico, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Ukraine, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan, Nga, Trung Quốc chính thống.

mua Tom Clancy's The Division 2

Game Tom Clancy’s The Division 2

NẾU WASHINGTON D.C. SẬP, HOA KỲ SẬP. Washington D.C. đang đứng trước nguy cơ suy tàn. Sự vô luật và bất ổn đe dọa xã hội của chúng ta, và tin đồn về cuộc đảo chính tại thủ đô chỉ làm gia tăng sự hỗn loạn. Tất cả các điệp viên của The Division đều cần thiết đặc biệt để cứu thành phố trước khi quá muộn.

TRANG BỊ. CỨU VỤT DC.

Mua Tom Clancy's The Division 2

Key Tom Clancy’s The Division 2

Bạn là thành viên của The Division, một nhóm điệp viên dân sự hoàn hảo được giao nhiệm vụ là vệt cuối cùng của sự phòng thủ. Với nguy cơ đối với DC, đến lúc trang bị và sử dụng kỹ năng độc đáo của bạn để đối mặt với mối đe dọa mới này.

THỦ ĐÔ TRONG KHỦNG HOẢNG

game Sniper Elite 4

Key Sniper Elite 4

Không giống như bất kỳ thứ gì trước đây, Washington D.C. trong The Division 2 là một biểu đạt 1:1 của thành phố thực tế, làm cho thế giới trò chơi trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Bản đồ của trò chơi cung cấp cái nhìn trực tiếp và cá nhân về các địa danh, cảnh quan tự nhiên, khu phố và nơi ẩn náu của kẻ thù.

CÁC PHE PHÁI KẺ THÙ Ở NGAY CỬA BẠN

Mua Sniper Elite 4

Game Sniper Elite 4

Các phe phái khác nhau, tranh giành quyền lực sau đợt khủng hoảng, đang nhắm đến tương lai của DC cho riêng họ. Chỉ có các điệp viên của The Division được trang bị để đối mặt với những mối đe dọa mới này và bảo vệ người dân còn lại.
Ngày phát hành: 15/03/2019

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tom Clancy’s The Division 2 Ubisoft Connect Key TOÀN CẦU”