Tormented Souls Steam Key

170.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Tormented Souls đem lại sự sống động cho thể loại game kinh dị cổ điển. Lấy cảm hứng từ các dòng game Resident Evil và Alone in the Dark, nó mang đến trải nghiệm chơi đơn thể truyền thống với cách kiểm soát hiện đại và góc quay camera động. Trò chơi kinh dị sinh tồn này đã được cộng đồng game thủ đón nhận tích cực, đặc biệt là những người yêu thích trải nghiệm căng thẳng của thể loại phim ly kỳ.

Lối chơi

key Tormented Souls

Tormented Souls

Trò chơi kể về việc tìm kiếm cặp chị em song sinh mất tích ở Winterlake. Hóa thân thành Caroline Walker và giúp cô ấy truy lùng trong một ngôi biệt thự hẻo lánh, bị bỏ hoang nơi những ám ảnh của cư dân cũ vẫn lang thang trong những con hẻm tối u ám. Hãy chuẩn bị bước vào một cuộc phiêu lưu sẽ thay đổi toàn diện góc nhìn của bạn sau khi tỉnh dậy trần trụi trong bồn tắm và bị kết nối với những thiết bị y học đáng sợ. Bạn đã sẵn sàng khám phá sự thật, bất kể giá bao nhiêu?

Đối mặt với những kinh hoàng

Trong suốt cuộc điều tra của bạn, bạn luôn ở trong bầu không khí của sự chết chóc đang đe dọa. Liệu bạn có thành công trong việc tìm kiếm cặp chị em, ngay cả khi những con quái vật kinh hoàng sẽ cố gắng ngăn bạn khỏi biết sự thật? Đấu tranh bằng mọi thứ có sẵn trong tay bạn và đừng để những kinh hoàng bao trùm bạn.

Game Tormented Souls

Key Tormented Souls

Duy trì tinh thần của bạn

Để sống sót, cần nhiều hơn chỉ là đôi tay vững và khả năng phản xạ nhanh. Tìm kiếm khu vực xung quanh và tận dụng mọi thứ bạn tìm thấy để ưu ái cho mình. Kết hợp các vật phẩm để giúp bạn giải quyết các câu đố logic và những câu đố khó hiểu từ những cuốn nhật ký bị lãng quên. Làm tất cả những gì bạn có thể để khám phá ra những bí ẩn trong ngôi biệt thự báo động huyết.

Kiểm soát thực tại

key Tormented Souls

Game Tormented Souls

Ít thứ ở Winterlake có vẻ giống như nó trông thấy. Trò chơi Tormented Souls giới thiệu cho chúng ta cơ chế đi qua các chiều không gian khác nhau. Nhìn vào gương và bạn sẽ thấy mình ở một nơi khác trong thời gian. Qua những cửa ngõ phản xạ sáng, thực tại thay thế có thể được thay đổi theo cách không ngờ. Có khả năng thay đổi hình ảnh khủng bố của quá khứ.

Các đặc điểm chính:

  • Đi qua các phòng tối tăm và hành lang u ám của một ngôi biệt thự bị bỏ hoang. Nhưng, bạn thật sự có đơn độc? Điều tra vụ mất tích của hai cô bé và tìm hiểu sự thật về những gì đã xảy ra
  • Chống lại bầu không khí kinh hoàng của trò chơi lấy cảm hứng từ hai tượng đài của thể loại: Resident Evil và Alone in the Dark
  • Tìm vũ khí, đạn dược và các loại nguyên liệu khác có thể mang lại lợi thế cho bạn trước lực lượng tối tăm
  • Tham gia vào các trận chiến với các loại kẻ thù kinh hoàng và các ông chủ khiếp sợ
  • Giải quyết những câu đố khó hiểu sẽ nhắc bạn luôn giữ đầu óc tỉnh táo
  • Ngày phát hành: 2021-08-27

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K 3.3GHz / AMD FX-8150 3.6GHz or equivalent đề xuất: ntel Core i5-4460 3.2 GHz / AMD Ryzen 5 1600X 3.6GHz
Đồ họa: GeForce GTX 550 Ti / Radeon HD 6790 2GB VRAM*, đề xuất GeForce GTX 960 / Radeon HD 7950 3GB VRAM*
Ram: 4 GB RAM, 8 GB RAM
Không gian trống: 4 GB
Hệ thống: 64 bit Windows 10 / 8 / 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tormented Souls Steam Key”