Total War: Attila Steam Key

295.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Total War: Attila đưa bạn vào vai một trong 10 phe của trò chơi trong suốt nhiều thập kỷ. Một số phe như người Barbarians tìm cách tiêu diệt bất kỳ ai ở trong đường chiến tranh của họ trong khi người La Mã nhằm giữ vững những gì họ đã có. Một điều rất quan trọng trong Total War: Attila là chính trị. Quản lý đúng mỗi phe khác nhau hoặc ngược lại, bạn có thể đối diện với sự ám sát hoặc thậm chí là một cuộc nội chiến. Sắp xếp các cuộc hôn nhân với các phe khác để có đồng minh quan trọng và sau đó đâm dao vào lưng họ khi họ ít ngờ. Khám phá một hệ thống chi tiết và hấp dẫn, làm cho lớp sâu thêm vào trái tim trải nghiệm Total War.

key Total War Attila

Game Total War Attila

Hướng dẫn

Nếu bạn không phải là một người chơi lão luyện của Total War, chiến dịch hướng dẫn sẽ dạy bạn tất cả những gì bạn cần biết. Nó làm rất tốt, đồng thời làm mới những yếu tố cốt lõi của dòng game trong khi giới thiệu cơ chế mới. Lắng nghe những người tư vấn của bạn, họ sẽ cho bạn mẹo tùy theo tình hình và mục tiêu. Tấn công các thị trấn hoặc xây dựng các trang trại sẽ mang lại cho bạn mục tiêu ý nghĩa trong hướng tới chiến thắng.

mua Total War Attila

key Total War Attila

Dẫn đầu những trận chiến hùng tráng

Total War: Attila mang đến những trận chiến mà ban đầu được khởi đầu trên bản đồ thế giới dựa trên lượt chơi. Đại tá chịu trách nhiệm cho việc di chuyển của mỗi đội quân và nó bị giới hạn trong một khoảng cách nhất định mỗi lượt chơi. Sau đó, hành động chuyển sang thời gian thực và tùy thuộc vào nơi trận chiến bắt đầu, môi trường xung quanh sẽ thay đổi tương ứng. Hãy nhớ rằng vị trí của quân đội rất quan trọng và luôn tạo ra sự khác biệt giữa thắng lợi và thất bại. Chiến đấu từ vị trí cao có lợi thế lớn, cũng như là tấn công từ phía sau và hình thành trận hình chiến đấu. Ngoài ra, mỗi cuộc tấn công còn có yếu tố “búa, kéo, giấy” trong từng cuộc tấn công nhỏ hơn, ví dụ như kỵ binh đánh bại kiếm binh, thương binh đánh bại kỵ binh, v.v.

mua key Total War Attila

Key Total War Attila

Lập kế hoạch cho những động thái và chiến thuật xuất sắc của bạn!

Nếu bạn chọn bỏ qua những trận chiến thời gian thực, có một tính năng tự động giải quyết tính toán kích thước và vị trí quân đội để xác định chiến thắng. Tấn công các thành phố được bảo vệ chặt chẽ luôn là một sự kiện hùng tráng với những thách thức gia tăng vì nó mất nhiều năm để hoàn thành. Cướp và tàn phá thành phố là một công việc có giá trị giúp tăng cường nền kinh tế và tinh thần của bạn đáng kể. Sự thiệt hại do máy bắn đá gây ra được phản ánh trong trận chiến thời gian thực và việc leo tường bằng thang và phá hủy cửa bằng cỗ máy đập cửa là một trải nghiệm đầy hứng thú. Những cung thủ trên tường thành tạo ra cơn mưa chết chóc đối với bất kỳ ai cố gắng xâm nhập thành phố, trong khi những cỗ máy đá tại xa khiến cả những đội quân mạnh mẽ nhất cũng phải run sợ. Một khi đã vào trong thành phố, quân đội có thể đốt cháy các tòa nhà, thêm một lớp sự hỗn loạn vào sự kiện.

Total War Attila 10Nâng cao năng lực của binh lính của bạn

Các chỉ huy và binh lính đều có thể tiến cấp với cây kỹ năng riêng của họ. Mỗi binh lính của bạn có thể có những kỹ năng hoàn toàn khác nhau có thể ảnh hưởng đến chiến thắng. Còn có các khe cắm phụ kiện đặc biệt cung cấp các khoản thưởng thống kê nhỏ. Quan trọng là huấn luyện chỉ huy của bạn càng tốt càng tốt. Nếu một chỉ huy bị giết chết, quân đội của bạn có thể bỏ chạy trong kinh hoàng và mất điều quan trọng về tinh thần.

Tùy chọn trận chiến nhanh

Chiến đấu mà không cần xây dựng quân đội hoặc xây dựng mối quan hệ chính trị! Chọn kích thước quân đội, vị trí của cuộc đối đầu và loại trận chiến bao gồm bị đánh phục và trận chiến hải quân. Đây là môi trường hoàn hảo, không căng thẳng để thực hành các sự kết hợp đơn vị khác nhau, hình thức và chiến thuật nếu bạn đang gặp khó khăn trong chiến dịch. Ngoài ra, có 10 trận chiến lịch sử từ cuộc bao vây hải quân tại Cartagena đến cuộc nổi dậy tôn giáo tại Sông Frigidus.

Total War Attila 4Hình ảnh đẹp mắt và môi trường chi tiết

Các cảnh cắt đẹp mắt thêm ngữ cảnh cho các sự kiện và biết rằng tất cả những trận chiến này thực sự diễn ra hàng ngàn năm trước đây thêm một tầng sâu hơn về sự nghiêm trọng cho sự kiện. Tất cả các xung đột và môi trường đều trông tuyệt đẹp và rất chi tiết

Những Đặc điểm Nổi bật

 • Total War: Attila là một trò chơi chiến lược lịch sử đầy hứa hẹn, mang đến một loạt các khả năng trên chiến trường.
 • Một chiến lược thời gian thực dựa trên các sự kiện lịch sử
 • Những trận chiến quy mô lớn
 • 10 phe để lựa chọn
 • Hướng dẫn nâng cao và người tư vấn hữu ích
 • Trận chiến thời gian thực bao gồm yếu tố cắt giấy, đá, kéo
 • Sự đa dạng trong lựa chọn chính trị và kinh tế
 • Khả năng cướp phá thành phố
 • Cây kỹ năng phức tạp cho binh lính và chỉ huy của họ
 • Trận chiến nhanh: sở hữu kiến thức về chiến đấu
 • Đồ họa thiết kế đẹp mắt
 • Ngày phát hành: 2015-02-17

Yêu cầu hệ thống

Windows:

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3 GHz đề xuất: Intel Core i5
Đồ họa: 512 MB VRAM – NVIDIA GeForce 8800 GT / AMD Radeon HD 2900 XT đề xuất 2 GB VRAM – NVIDIA GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 5870
RAM: 3 GB RAM hoặc 4 GB RAM
Không gian trống: 35 GB HD
Hệ thống: Windows Vista – 64 Bit

Mac OS X
BỘ VI XỬ LÝ: Intel Core i5 1.7 GHz/ Intel Core i5 thế hệ thứ 2
CARD ĐỒ HỌA: 512 MB NVIDIA GeForce GT 640M, AMD Mobility Radeon HD 5670 hoặc Intel HD 4000/ 2 GB NVIDIA GeForce GT 750M
RAM: 4 GB RAM/8 GB RAM
Ổ ĐĨA TRỐNG: 35 GB không gian trống
HỆ THỐNG: OS X 10.9.4
KHÁC:
Các loại chipset đồ họa không được hỗ trợ trên Mac: NVIDIA GeForce 9 series, GeForce 300 series, GeForce Quatro series; AMD Radeon HD 4000 series, Radeon HD 3000 series, Radeon HD 2000 series.

Linux
BỘ VI XỬ LÝ: AMD Phenom II X4 955 hoặc Intel Core2 Quad Q9650/ đề cửAMD FX 8350 hoặc Intel i5-3570K
CARD ĐỒ HỌA: Nvidia GeForce GTX 470/  đề cử Nvidia GeForce GTX 760
RAM:4 GB RAM/8 GB RAM
Ổ ĐĨA TRỐNG: 35 GB không gian trống
HỆ THỐNG: Ubuntu 14.04 LTS / SteamOS Brewmaster cập nhật phiên bản 2.49, / đề cử 14.04 LTS / SteamOS Brewmaster cập nhật phiên bản 2.49 hoặc cao hơn
MẠNG: Kết nối Internet băng thông rộng
KHÁC: Các card đồ họa AMD và Intel IGPU hiện không được hỗ trợ trên phiên bản SteamOS + Linux của Total War: ATTILA.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Total War: Attila Steam Key”