Total War: NAPOLEON – Definitive Edition Steam Key

267.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Chiến dịch

Trong Napoleon Total War, có bốn chiến dịch. Chiến dịch “Chiến dịch Ý năm 1796” là sự kiện sự nghiệp đầu tiên, tiếp theo là “Xâm lược Ai Cập của Pháp vào năm 1798”. Những nhiệm vụ tùy chọn được đề cập để giúp câu chuyện tiến triển.
Tuy nhiên, chiến dịch quan trọng nhất đối với Pháp là “Chinh phục châu Âu”. Khi chơi với tư cách là Pháp thời kỳ Napoleon, mục tiêu của người chơi là chinh phục châu Âu. Ngược lại, khi người chơi chọn chơi “Chiến dịch của Liên minh”, họ có thể thống trị Đại Anh, Nga, Phổ hoặc Đế quốc Áo để đánh bại Pháp. Lưu ý: mỗi chiến dịch được coi là quan trọng đòi hỏi một số lãnh thổ cụ thể nằm dưới sự kiểm soát của người chơi.

Game Total War NAPOLEON Definitive Edition

Key Total War NAPOLEON Definitive Edition

Một khía cạnh khác đóng vai trò then chốt trong trò chơi là cuộc cách mạng và cuộc nổi dậy. Chúng có thể có tác động đáng kể đối với chiến dịch do người chơi thực hiện. Tuy nhiên, Pháp thì không bị nổi dậy khi tham gia vào chiến dịch Chinh phục châu Âu. Như trong các phiên bản khác của series, nếu thiếu chiến lược lớn và kế hoạch, chiến thắng và sự thống trị trở nên khó khăn để đạt được.

Chiến tranh mòn

Key Total War NAPOLEON Definitive Edition

Game Total War NAPOLEON Definitive Edition

Lần đầu tiên trong series, chiến tranh mòn trở thành trung tâm trên bản đồ chiến dịch. Quân đội có thể mất binh sĩ khi ở trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc tuyết, và quân đội sẽ được bổ sung tự động khi ở trong lãnh thổ được xem xét là thân thiện. Đừng nói đến, một trò chơi về sự chinh phục của Napoleon mà không có những trận đánh nổi tiếng như Waterloo, Trận Pyramids, hoặc Austerlitz thì không thể hoàn chỉnh được.

Chỉ là một trận chiến…

Game Total War NAPOLEON Definitive Edition

Key Total War NAPOLEON Definitive Edition

Trong Napoleon Total War, giống như trong các trò chơi Total War khác, các cuộc gặp gỡ có thể được chiến thắng bằng cách chơi thủ công hoặc giải quyết tự động khi hai quân đội hoặc đội tàu thù địch gặp nhau. Cả quân đội trên đất và quân đội trên biển bao gồm các đơn vị và tàu thời kỳ Napoleon. Mỗi cuộc gặp gỡ đều là cuộc tấn công hoặc phòng thủ do người chơi thực hiện. Khi tấn công, mục tiêu là đánh bại tất cả lực lượng thù địch, và khi phòng thủ, mục tiêu là để có ít nhất một binh sĩ còn sống trước khi hết thời gian. Ngoài ra, khi đơn vị bị đánh lừa, mất chỉ huy hoặc gặp tổn thất nặng nề, họ sẽ mất tinh thần. Khi tinh thần bị đánh bại, những binh sĩ đó sẽ cố gắng thoát khỏi chiến trường. Họ có thể khôi phục tinh thần khi cân bằng sức mạnh thay đổi, vì vậy được khuyến nghị để truy đuổi họ bằng kavaleri nhẹ để đảm bảo rằng họ sẽ không còn đe dọa nữa.

Game Total War NAPOLEON Definitive Edition

Key Total War NAPOLEON Definitive Edition

Với những tính năng độc đáo và chiến dịch chi tiết, Napoleon Total War đem đến một trải nghiệm chiến lược đỉnh cao trong thời kỳ Napoleon Bonaparte. Hãy tham gia vào những trận đánh lịch sử và đưa quân đội của bạn đến chiến thắng trong một thế giới chiến tranh đầy kích thích.

Đặc Điểm Nổi Bật:

  • Tìm hiểu về cuộc chinh phục của Napoleon và cách ông đã lãnh đạo nước mình trong việc cố gắng thống trị châu Âu.
  • Chỉ huy và lãnh đạo quân đội trong những trận đánh biểu tượng của cuộc chinh phục của Napoleon như trận Waterloo.
  • Tập trung không chỉ vào khía cạnh chiến tranh mà còn vào các chi tiết địa chính trị của thế giới trong trò chơi – nghiên cứu công nghệ mới, thương mại và đàm phán với các nước khác, và nhiều hơn nữa.
  • Chơi với tư cách là Pháp trong chiến dịch “Master of Europe” hoặc chiếm và cai trị các nước thuộc liên minh như Vương Quốc Anh, Nga, Phổ hoặc Áo và đánh bại Napoleon.
  • Chiến tranh mòn – hãy nhớ rằng khí hậu và điều kiện có thể rất khắc nghiệt đối với binh sĩ. Bạn có thể mất một số binh sĩ trong sa mạc hoặc vùng hoang vu phủ đầy tuyết.

Yêu cầu hệ thống

Windows

Bộ xử lý: 2.3 GHz CPU đề xuất: 2.6 GHz Dual Core CPU
Đồ họa: 256 MB DirectX 9.0c shader model 2b compatible GPU đề xuất : 256 MB DirectX 9.0c shader model 3 compatible GPU
Ram: 1 GB RAM (XP) / 2 GB RAM Vista/ Windows 7 hoặc: 2 GB RAM (XP) / 4 GB RAM Vista/ Windows 7
Ổ đĩa trống: 21 GB
Hệ thống: Windows Vista / XP / Windows 7

Mac OS X
Bộ xử lý: 2.4 GHz
Đồ họa: 512GB
Ram: 4GB Memory
Hệ thống: 10.9.3

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Total War: NAPOLEON – Definitive Edition Steam Key”