Total War: WARHAMMER II – The Hunter & The Beast Steam Key Toàn Cầu

225.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Total War: WARHAMMER II – The Hunter & The Beast Steam

The Hunter & The Beast là bản Lords Pack mới nhất cho Total War: WARHAMMER II. Giới thiệu hai vị Lord Huyền thoại đối thủ từ thế giới của Warhammer Fantasy Battles, mỗi vị có mục tiêu, cơ chế, đơn vị và phong cách chơi riêng, được sử dụng trong cả chiến dịch Eye of the Vortex và Mortal Empires, cũng như trong các trận đấu tùy chỉnh/đa người chơi.Total War WARHAMMER II The Hunter The Beast Steam Key 5

Hai vị Lord Huyền thoại mới với chủ đề phong phú dẫn đầu các phe của họ: Markus Wulfhart dẫn đầu Cuộc thám hiểm của Thợ săn (Đế quốc), và Nakai Người lang thang dẫn đầu Tinh thần của Rừng
Mỗi Vị Lord Huyền thoại mang đến cơ chế phe độc đáo của họ, chuỗi nhiệm vụ, vật phẩm huyền thoại, cây kỹ năng và cốt truyện chiến dịch riêng
Đơn vị bắn mới hủy diệt, trạm pháo súng di động và các anh hùng Thợ săn huyền thoại cho Cuộc thám hiểm của Thợ săn
Thú vật khổng lồ mới, là loài thú lớn nhất đi dạo trên thế giới Total War: WARHAMMER, cùng với Kroxigors, Razordons và Lễ hội mới cho Tinh thần của Rừng
Đội quân danh dự mới để mở khóa, tuyển dụng và sử dụng

Lịch sử nền

Dũng cảm, quyến rũ, táo bạo: đó chỉ là một vài danh xưng được trao cho Markus Wulfhart, Thợ săn của Đế vương Karl Franz. Cùng với đội quân của mình gồm những người theo dõi tàn nhẫn, trinh sát, thợ săn và xạ thủ, có ai phù hợp hơn để gửi đến các khu rừng nhiệt đới của Lustria, để cắm cờ và phát triển lợi ích của Đế quốc? Và nếu một số Thú hoang lớn nào đó bước vào tầm ngắm, tại sao không…

Nhưng khu rừng không bao giờ ngủ. Nakai Người lang thang, người Kroxigor được tôn kính trong các bộ tộc Rắn, là một huyền thoại sống trong số Lizardmen. Lang thang trong rừng nhiệt đới của Lustria kể từ khi thành phố quê hương của ông, Tlanxla, bị phá hủy trong Thảm họa lớn, ông đi theo ý thượng đế sẽ của Đại Kế hoạch.
Bây giờ, Lustria lại đối mặt với nguy cơ từ những kẻ lấy mất quyền lực. Nakai sẽ tụ họp các Kroxigor Thánh và đánh thức Dread Saurians từ giấc ngủ vĩnh cửu của họ – Người Cổ Thần đòi hỏi điều đó!
Markus Wulfhart (Cuộc thám hiểm của Thợ săn)

Cơ chế phe độc đáo:

Ủy viên Hoàng đế

Khi Markus Wulfhart mở rộng lợi ích của Đế quốc tại Lustria, danh tiếng của ông trong mắt Hoàng đế tăng lên. Kết quả là, ông nhận được một loạt các đơn vị của Đế quốc ngày càng tiên tiến hơn để giúp đỡ cuộc thám hiểm của mình. Khi lãnh thổ mới được chiếm đóng, tùy chọn xây dựng của ông cũng đa dạng hơn. Trong chiến dịch Eye of the Vortex, Markus cuối cùng sẽ phải đối mặt với Tinh thần của Rừng chính mình, Nakai Người lang thang, để quyết định ai nắm quyền thống trị trong các khu rừng của Lustria.

Tiến trình chiến dịch của Wulfhart được đo bằng cách ông thực hiện Hiệp ước của Hoàng đế một cách hiệu quả như thế nào. Mở rộng, hoạt động quân sự thành công và các hoạt động chiến dịch khác tăng điểm danh tiếng của ông, được theo dõi trên thanh Hiệp ước của Hoàng đế.

Hiệp ước của Hoàng đế cũng quyết định chất lượng đơn vị có sẵn cho Wulfhart thông qua hệ thống Cung cấp của Đế quốc, gửi các đơn vị tốt hơn để ông tuyển dụng từ thời gian này đến thời gian khác. Khi thanh Hiệp ước điền vào, ông cũng sẽ mở khóa các phần thưởng để cải thiện thêm những đơn vị này, cùng với các tòa nhà tuyển dụng mới.

Trong chiến dịch Eye of the Vortex, khi thanh Hiệp ước của Hoàng đế đầy đủ, Nakai Người lang thang sẽ ra lệnh cho Markus Wulfhart một cuộc thách đấu cuối cùng, một lời kêu gọi chiến đấu sẽ trở thành điều huyền thoại!

Sự thù địch

Vùng đất bên ngoài Đế quốc không thân thiện với con người, và các hành động của Wulfhart sẽ không qua mặt. Trong khi đánh bại các cư dân địa phương cải thiện tình trạng của Wulfhart đối với Đế quốc và tăng cung cấp quân tươi mới của ông, nó cũng khiến cho những dân chúng bản xứ Lustria không hài lòng…

Đánh giá

Sự thù địch của Wulfhart phản ánh mức độ hiện tại của sự trả đũa của Lustria đối với các hoạt động quân sự của ông. Các hoạt động thù địch, như hành động quân sự và đồn trại, có thể làm tăng Sự thù địch qua năm cấp độ. Ngược lại, cách tiếp cận tự do hơn trong chiến dịch sẽ khiến Sự thù địch giảm đi.

Mỗi cấp độ

Sự thù địch đều có tác động tiêu cực đối với chiến dịch của Wulfhart, nhưng cũng là một thước đo về sự hung hăng của ông đối với Lizardmen. Khi ông tiến lên qua các cấp độ Sự thù địch, các đợt hỗ trợ được gửi đi thường xuyên hơn thông qua hệ thống Cung cấp của Đế quốc. Sức mạnh của những đợt hỗ trợ này vẫn do thanh Hiệp ước của Hoàng đế quyết định.

Khi đạt đến đỉnh Sự thù địch, một lực lượng Lizardmen được gửi đi với mục tiêu đánh bại Wulfhart. Ông sẽ ngay lập tức nhận được một lượt Cung cấp của Đế quốc và phải tồn tại trong một số lượt tấn công liên tục trước khi thanh Sự thù địch đặt lại.

Thợ săn của Wulfhart

Rải rác khắp Lustria là bốn Thợ săn tài năng nhất từng tồn tại. Wulfhart có thể cố gắng tìm kiếm họ và thuê dịch vụ của họ để giúp cuộc thám hiểm thành công và phát triển mỗi đặc điểm độc đáo của từng Thợ săn và tìm hiểu câu chuyện về những hành động quá khứ của họ.

Wulfhart có thể tìm kiếm bốn Thợ săn trong Rừng nhiệt đới của Lustria bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt. Mỗi Thợ săn có câu chuyện riêng biệt được khám phá thông qua các nhiệm vụ độc đáo. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ thưởng họ với những đặc điểm và khả năng mạnh mẽ mới.

Các Thợ săn không bắt buộc phải hoàn thành chiến dịch truyền kỳ Vortex của Wulfhart, nhưng mang lại lợi ích lớn cho Cuộc thám hiểm của Thợ săn.

Jorek Grimm là Một Kỹ sư tài năng. Bị lãng quên vì ý tưởng kỳ cục của mình, ông đã tự đi tìm tài sản của mình tại Lustria…
Rodrik L’Anguille từng là một Kỵ sĩ Bá tước nổi tiếng. Bị sỉ nhục và trục xuất, tuy nhiên, ông bị ám ảnh bởi một quá khứ mà ông không thể tránh thoát…
Hertwig Van Hal, một bác sĩ tài năng và Thợ săn phù thủy, đã đi xa từ quê hương để tìm kiếm sự trả thù tối thượng…
Kalara của Wydrioth, người Waystalker nổi tiếng, đã trao đổi rừng Avelorn cho các khu rừng của Lustria để tìm lại sự phục thù…

Đơn vị và nhân vật mới:

Markus Wulfhart

Trong trận đánh, Wulfhart là một chiến binh phạm vi với một cung tên có sức đâm mạnh mẽ gây sát thương bổ sung cho mục tiêu lớn. Kết hợp với Sắc phạm triệt hạ, Săn lùng, một góc bắn 360 độ và miễn cưỡng tâm lý, ông có danh tiếng xứng đáng là Thợ săn quái vật cuối cùng.

Phù hợp với danh tiếng của mình, Markus Wulfhart có một sự giảm chi phí lớn về tiền lương cho Huntsmen và Archers trong đội quân của ông.

Huntsman General (Lãnh chúa)

Theo ví dụ của Wulfhart, các Lãnh chúa Huntsman của ông có Sắc phạm triệt hạ, Săn lùng, góc bắn 360 độ và không bị cưỡng bức tâm lý, và gây sát thương bổ sung đối với mục tiêu lớn. Khả năng Bắn tia lửa của họ có nghĩa là họ tương hợp tốt với Bright Wizards, và họ cung cấp thưởng tải lại cho các đơn vị bắn tên của Đế quốc khác.

Archers

Là nguyên tắc của các đội thám hiểm của Wulfhart, những chiến binh bắn tên Đế quốc này giá rẻ, nhiều, nhanh chóng bắn và tuyệt vời trong việc thấm ướt các định dạng đối thủ bằng sát thương phạm vi. Sự hình thành lỏng lẻo của họ cho phép họ trao đổi lửa với các đơn vị bắn tên khác với lợi nhuận.

Deathjacks (Archers – Đội ngũ danh dự)

Những người bắn tên ưu tú này cũng có Săn lùng, Snipe và Sắc phạm triệt hạ, cho phép họ đánh nhanh, đánh trước và vẫn ẩn trong tầm nhìn. Nếu được bao quanh tốt, họ có thể tiếp tục bắn mà không sợ bị phát hiện hoặc bị đáp trả từ xa.

Huntsmen:
Chỉ có những người bắn tên tốt nhất mới thăng cấp thành Huntsmen. Được tập trung và linh hoạt, họ có Sắc phạm triệt hạ và Săn lùng, có thể bắn khi di chuyển, có tầm bắn lớn hơn so với Archers tiêu chuẩn, thưởng thức một độ chính xác tốt, và gây sát thương bổ sung đối với mục tiêu lớn.

White Wolves (Hunstmen – Đội ngũ danh dự)

Rất ít người đối diện với White Wolves và sống để kể lại điều đó. Những người Huntsmen ưu tú này phù hợp với kỹ năng bắn cung của họ với khả năng chiến đấu gắn với sự tàn bạo, tặng họ một vai trò lai lịch sử hữu ích. Bên cạnh các thuộc tính Thợ săn của họ, họ cũng khuyến khích những người bạn gần đó và không bị cưỡng bức tâm lý.Total War WARHAMMER II The Hunter The Beast Steam Key 3

Xe chiến tranh

Những chiếc xe ngựa có áo giáp này được đóng gói với sáu người bắn tên, mỗi người trang bị một khẩu súng Outrider chống giáp. Chậm hơn so với kavaleri bắn tên tiêu chuẩn nhưng khá bền bỉ, họ có thể bắn trong khi di chuyển và ở mọi hướng, và điều chỉnh để đặt các tác động sát thương của họ đúng vào nơi cần thiết. Trong tình cảnh cần thiết, chúng cũng có thể được sử dụng như các xe ngựa và được đẩy vào các đơn vị quân địch nhẹ hoặc yếu đuối.

Xe chiến tranh (Máy pháo)

Các mảnh nghệ thuật di động này có thể mang theo ít đạn hơn so với các máy pháo tiêu chuẩn, nhưng vẫn đủ để có thể di chuyển nhanh hơn những người tham gia vào hậu trường, di chuyển khi bị đe dọa để xây dựng một căn cứ bắn mới và tấn công địch lại một lần nữa.

The Black Lions (Xe chiến tranh – Helblaster Volley Gun – Đội ngũ danh dự)

Đơn vị tối ưu trong vũ khí của Cuộc thám hiểm, The Black Lion là một mảnh nghệ thuật máy pháo nhẹ tàn phá. Mặc dù có phạm vi ngắn hơn so với Helblaster Volley Gun tiêu chuẩn, nó có thể bắn đạn vào quân tiến gần đến phút cuối, sau đó điều chỉnh để tránh bị mắc kẹt trong cuộc chiến đấu gần.

Nakai Người lang thang (Tinh thần của Rừng)

Cơ chế phe độc đáo:

Cơ chế Bánh hải quân mới
Phe của Nakai, Tinh thần của Rừng, cung cấp một biến thể độc đáo về lối chơi Bánh hải quân. Mỗi đội quân trong phe của ông, khi đặt trong tư thế Hải quân, có thể phát triển hạ tầng định cư của mình giống như một định cư tiêu chuẩn. Hạ tầng này được bảo tồn khi bánh hải quân di chuyển ra xa và có thể phát triển thêm trong các giai đoạn Hải quân sau này. Nếu một bánh hải quân bị tiêu diệt trong trận đánh, tất cả cơ sở hạ tầng của nó sẽ bị mất cùng với đội quân.

Tuy nhiên, chỉ có bánh hải quân cá nhân của Nakai mới có thể mở khóa đơn vị cho việc tuyển dụng. Bánh hải quân khác trong phe của ông sau đó có thể tuyển dụng các loại đơn vị Nakai đã mở khóa, miễn là có đủ tài nguyên và quyền kiểm soát.Total War WARHAMMER II The Hunter The Beast Steam Key 2

Cơ chế quản lý Cổ vật mới

Để thúc đẩy sự phát triển của các bánh hải quân cùng như đội quân trên đất liền của Nakai, có một loạt các loại Cổ vật mới được tạo ra. Chúng có thể được đặt cùng với các trạm quản lý tương tự như hạ tầng định cư, nhưng chúng thường phải được bảo vệ chặt chẽ hơn để đảm bảo an toàn.

Các loại Cổ vật này cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho bánh hải quân và đội quân trên đất liền của Nakai. Có một loạt các loại Cổ vật có sẵn, nhưng mỗi bản địa Lustria cung cấp các Cổ vật độc đáo, tạo ra sự đa dạng trong việc quản lý Cổ vật giữa các bản địa Lustria.

Cơ chế Dọn rừng

Nakai có khả năng dọn dẹp rừng trong các tỉnh của mình để tạo ra không gian cho các cơ sở hạ tầng của mình. Dọn rừng cũng giúp tạo ra Cổ vật cho bánh hải quân của ông. Tuy nhiên, việc dọn rừng này sẽ làm giảm hiệu suất thu thuế trong tỉnh, vì vậy ông phải cân nhắc giữa tạo ra không gian và thu nhập tài nguyên cho đất đai của mình.

Các đơn vị và nhân vật mới:

Nakai

Là một Kroxigor và Tinh thần của Rừng, Nakai có sức mạnh khổng lồ và khả năng chống lại đám đông quái vật. Ông là một vị thần trong mắt Lizardmen và có nhiệm vụ phục hồi rừng nhiệt đới Lustria. Nakai có một nhiệm vụ duy nhất: làm cho Cửa Tinh thần tại các trạm quản lý Cổ vật lớn trở nên hoàn hảo. Điều này đòi hỏi ông phải bảo vệ Cổ vật khỏi mọi sự tấn công và đảm bảo rừng nhiệt đới Lustria được bảo vệ.

Nakai cũng có khả năng bắt đầu với đồn trại di động, cho phép ông tự mình di chuyển đến nơi khác trên bản đồ. Điều này giúp ông dễ dàng điều phối đội quân của mình để bảo vệ các Cổ vật và thâm nhập sâu vào đất đai của đối thủ.

Ancient Kroxigors (Kroxigors)

Đây là những Kroxigor cổ điển, sức mạnh và kích thước lớn hơn so với những đồng loại thông thường. Họ có khả năng chống lại mục tiêu lớn và gây sát thương nặng nề trong trận đánh. Ancient Kroxigors là một phần quan trọng của đội quân của Nakai, giúp bảo vệ Cổ vật và tham gia vào các trận đấu quyết định.

Sacred Kroxigors (Kroxigors – Đội ngũ danh dự)

Những chiến binh mạnh mẽ này có khả năng bắt đầu với Sắc phạm triệt hạ và không bị cưỡng bức tâm lý, làm cho họ trở thành những đối thủ cực kỳ đáng gờm. Sacred Kroxigors có một lợi thế lớn khi tiến vào chiến trường và đánh bại mục tiêu lớn như quái vật hoặc quân lính bất cứ lúc nào.Total War WARHAMMER II The Hunter The Beast Steam Key 4

Giới thiệu đơn vị loài Lizardmen mới

Razordons

Những con Razordons là quái vật Lizardmen với khả năng bắn dạng sát thương diện rộng. Họ có thể tấn công từ xa và làm sát thương đám đông quân lính đối thủ trong trận đánh. Sử dụng hiệu quả, Razordons có thể là một phần quan trọng của chiến thuật của Lizardmen trong trận đấu.

Ripperdactyl Riders

Là những Rider Ripperdactyls, những binh sĩ Lizardmen bay, làm nhiệm vụ thám hiểm từ trên cao và tấn công mục tiêu quan trọng của đối thủ. Họ có thể tạo ra sự cố định và làm rối loạn đội quân đối thủ trong trận đánh, làm cho họ trở thành một đơn vị chiến lược quan trọng cho Lizardmen.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các trận đấu tùy chỉnh hoặc đánh với người chơi khác trong trận đấu đa người, sử dụng các đơn vị và các nhân vật mới từ The Hunter & The Beast để trải nghiệm chiến trường Total War: WARHAMMER II.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Total War: WARHAMMER II – The Hunter & The Beast trên Windows là:

  • Bộ xử lý (PROCESSOR): Intel Core 2 Duo 3.0Ghz
  • Card đồ họa (GRAPHICS): NVIDIA GTX 460 1GB hoặc AMD Radeon HD 5770 1GB hoặc Intel HD4000 @720p
  • RAM: 5 GB
  • Dung lượng ổ cứng (DISK SPACE): 60 GB không gian trống
  • Hệ điều hành (SYSTEM): Windows 7 64-bit
  • DirectX: Phiên bản 11

Lưu ý rằng đây là yêu cầu tối thiểu để chạy trò chơi. Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên có một máy tính với cấu hình vượt qua yêu cầu tối thiểu.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Total War: WARHAMMER II – The Hunter & The Beast Steam Key Toàn Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *