Tribes of Midgard | Deluxe Edition (PC) – Steam Key

290.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Bước vào thế giới của những người Viking hùng mạnh và thách thức Ragnarok! Trong Bộ lạc Midgard, bạn sẽ quyết định vận mệnh của mình – bảo vệ hạt giống của cây Ygdrassil linh thiêng. Thu thập thiết bị, hợp tác và chiến đấu với những gã khổng lồ!

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phiên bản Deluxe Edition của Tribes of Midgard bao gồm:

  • Phiên bản gốc của trò chơi Tribes of Midgard,
  • Hai thú cưng trong trò chơi,
  • Bộ trang sức Lunar Valkyrie Cosmetic.

Tribes of Midgard là một trò chơi hành động hợp tác được sản xuất bởi Norsfell Games và phát hành bởi Gearbox Publishing vào năm 2021 cho PC, PS4 và PS5. Mời bạn bè của bạn tham gia trò chơi, chơi như những người Viking dũng cảm cùng nhau và chiến đấu bên nhau chống lại những con quái vật mạnh mẽ đang mang đến sự kết thúc của thế giới – Ragnarok.

Cốt truyện Tribes of Midgard

Trở thành một chiến binh anh hùng trực tiếp từ thần thoại Bắc Âu! Ragnarok gần kề, và bạn phải làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để chống lại những cuộc tấn công của những con quái vật mạnh mẽ. Quái vật chỉ muốn một điều duy nhất – sự phá hủy. Bảo vệ ngôi làng của bạn và hạt giống cây thánh thể. Trở thành một huyền thoại và ngăn chặn sự kết thúc của thế giới!

Tribes of Midgard Deluxe Edition PC Steam Key Toan Cau4Lối chơi

Tribes of Midgard là một trò chơi Viking hợp tác với yếu tố sống còn, trong đó các bộ tộc Bắc Âu sẽ đối đầu với những cuộc tấn công thường xuyên từ các con quái vật huyền bí. Khám phá Midgard, thu thập tài nguyên và chiến đấu! Trò chơi được chia thành một phần diễn ra vào ban ngày và một giai đoạn quan trọng diễn ra vào ban đêm.

Chọn nhân vật và lớp nhân vật của bạn và bắt đầu một hành trình! Khám phá những vị trí chưa biết đến, thu thập tài nguyên và chiến đấu với quái vật để kiếm phần thưởng. Khám phá thế giới của huyền thoại Bắc Âu. Khám phá các hang động bị lãng quên, tìm kho báu có giá trị và làm việc cùng với toàn bộ bộ tộc để xây dựng các công trình phòng thủ cho ngôi làng. Tích trữ để không có kẻ thù nào có cơ hội chống lại bạn!

Hãy nhớ trở lại ngôi làng vào ban đêm! Đó là thời gian của chúng – thời gian của những con quái vật. Mục tiêu duy nhất của chúng là phá hủy ngôi làng của bạn và nghiền nát hạt giống cây thánh thể Ygdrassil. Nếu họ thành công, trò chơi kết thúc. Chế tạo vũ khí và áo giáp, xây dựng bẫy và công trình phòng thủ và chiến đấu cho cuộc sống của bạn! Chỉ có bạn và bộ tộc của bạn có thể ngăn chặn cõi địa ngục Ragnarok.

Trong trò chơi video Tribes of Midgard, bạn có thể chơi cả một mình và trong chế độ đa người chơi với tối đa 10 người chơi. Tùy thuộc vào chế độ chơi Midgard bạn chọn, bạn sẽ đối mặt với những trận chiến Ragnarok hấp dẫn trong nhiều tình huống thách thức khác nhau. Hãy sát cược vào chơi hợp tác và chiến đấu chống lại những con quái vật từ thần thoại Bắc Âu cùng với cả bộ tộc của bạn.

Tribes of Midgard | Deluxe Edition (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Tribes of Midgard | Deluxe Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Tiếp nhận

Tribes Of Midgard cho PC nhận được đa phần đánh giá tích cực trên Steam. Người chơi khen ngợi chất lượng đồ họa tiến tiến, khả năng chơi hợp tác và các trận chiến hấp dẫn chống lại những con khổng lồ mạnh mẽ. Đây là đề xuất tuyệt vời cho những người yêu thích thần thoại Bắc Âu và người chơi ưa thích lối chơi đa người chơi hứng thú.

Tính năng chính

  • Trở thành huyền thoại trong một trò chơi hành động hợp tác thú vị lấy bối cảnh trong thế giới thần thoại Bắc Âu
  • Tập hợp bộ tộc của bạn và cùng nhau bảo vệ ngôi làng khỏi quái vật
  • Khám phá, thu thập tài nguyên và chế tạo vũ khí và áo giáp
  • Xây dựng công trình phòng thủ để bảo vệ ngôi làng
  • Chiến đấu với những con khổng lồ và quái vật mạnh để kiếm phần thưởng và đạt được các thành tựu
  • Chơi một mình hoặc hợp tác với người chơi khác lên đến 10 người

Ngày Phát hành: 2021-07-27

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Tribes of Midgard | Deluxe Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Do các thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Tribes of Midgard | Deluxe Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Quad Core i5-2300 hoặc AMD FX-6300

ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce GTX 560 (1GB) hoặc AMD Radeon HD 7770 (1GB)

KÝ ỨC

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 8 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64 Bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Quad Core i5-2300 hoặc AMD FX-6300

ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce GTX 780 Ti/970 (Cài đặt cao) và 1070 (Cài đặt cực cao) hoặc AMD R9 290/AMD RX480 (Cài đặt cao)

KÝ ỨC

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 8 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64 Bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tribes of Midgard | Deluxe Edition (PC) – Steam Key”