Uncharted: Legacy of Thieves Collection (PC) – Steam Key

730.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Đây là phần thứ tư của loạt trò chơi huyền thoại Uncharted, kể câu chuyện về Nathan Drake, người thám hiểm nổi tiếng. Phần này trình bày câu chuyện của nhân vật chính, diễn ra vài năm sau sự kiện của các phần trước. Drake đã bỏ cuộc sống thám hiểm và dẫn cuộc sống yên bình bên người yêu của mình…

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bộ sưu tập Uncharted Legacy Of Thieves được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

Bộ sưu tập UNCHARTED: Legacy of Thieves bao gồm:

  • UNCHARTED™ 4: A Thief’s End
  • UNCHARTED™: The Lost Legacy

Bộ sưu tập UNCHARTED: Legacy of Thieves là một bộ sưu tập trò chơi video được phát triển bởi Naugty Dog và phát hành nhờ Sony Interactive Entertainment vào năm 2022. Tiêu đề này bao gồm trò chơi video UNCHARTED 4: A Thief’s End và gói mở rộng UNCHARTED™: The Lost Legacy. Bộ sưu tập được thiết kế cho máy tính cá nhân và PlayStation 5 và có các cải tiến như tải nhanh hơn, cài đặt âm thanh hình ảnh tiên tiến và hỗ trợ đầy đủ các chức năng của bộ điều khiển DualSense.

Khám phá cuộc phiêu lưu của Nathan Drake và Chloe Frazer trong một phần mới hoàn toàn! Đây là một đề xuất hoàn hảo cho những người chơi chưa có cơ hội trải nghiệm gameplay phiêu lưu của Uncharted và cho những người muốn có thêm điều gì đó mới mẻ trong tựa trò chơi yêu thích của họ.

Uncharted Legacy of Thieves Collection PC Steam Key Toan Cau2Những gì trong bộ sưu tập Uncharted Legacy of Thieves?

UNCHARTED 4: A Thief’s End

Đây là phần thứ tư của loạt trò chơi huyền thoại Uncharted, kể câu chuyện về Nathan Drake, người thám hiểm nổi tiếng. Phần này trình bày câu chuyện của nhân vật chính, diễn ra vài năm sau sự kiện của các phần trước. Drake đã bỏ cuộc sống thám hiểm và dẫn cuộc sống yên bình bên người yêu của mình. Tuy nhiên, anh sớm phát hiện ra người anh trai của mình vẫn còn sống nhưng đang gặp nguy hiểm tử nạn. Đằng sau cốt truyện là các tổ chức bí ẩn, hải tặc và kho báu quý giá. Bắt đầu hành trình cuối cùng của Drake và tìm kho báu của hải tặc bất kể mọi rủi ro để cứu mạng sống của anh trai.

Gameplay của Uncharted 4 là mọi thứ mà người hâm mộ Indiana Jones hoặc Lara Croft mong muốn. Trọng tâm của trò chơi là cuộc phiêu lưu động đậy và một câu chuyện được kể rất tốt, vốn ít tuyến tính hơn so với các phần trước. Toàn bộ trò chơi có tính hài hước tuyệt vời và những lời châm biếm sắc sảo của những nhân vật chính, làm cho loạt này trở nên không thể quên. Trong Uncharted 4, bạn sẽ đến thăm các góc khác nhau của thế giới – từ vùng nhiệt đới nắng mặt trời đến sa mạc tuyết rơi.

Uncharted Legacy of Thieves Collection PC Steam Key Toan Cau5Nhiệm vụ của bạn sẽ là khám phá, chiến đấu và giải quyết các câu đố. Đây là một món quà thực sự cho tất cả những người thám hiểm, đặc biệt khi trí thông minh nhân tạo đã được cải thiện đáng kể trong phiên bản này, làm cho chiến đấu trở nên thú vị hơn. Đánh bại kẻ thù bằng cách rón rén hoặc tham gia vào cuộc đối đầu súng đạn đơn lẻ hoặc cùng với các anh hùng khác. Sử dụng yếu tố môi trường trong lợi thế của bạn và tạo nên huyền thoại của riêng bạn trong thế giới Uncharted huyền bí!

UNCHARTED™: The Lost Legacy

Đây là gói mở rộng nền tảng bắn súng năm 2017 cho Uncharted: A Thief’s End. Hãy đến bờ biển tây nam của Bán đảo Ấn Độ và săn lùng một hiện vật huyền thoại! Trong bản mở rộng này, bạn sẽ nhập vai Chloe Frazer – một thợ săn kho báu không sợ hãi sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Người lính lương tâm tài năng Nadine Ross sẽ đi cùng bạn trong hành trình của bạn, và bạn sẽ đối mặt với những nguy hiểm cổ xưa và nhiều kẻ thù.

Giống như trong Uncharted 4, gameplay được trình bày dưới góc nhìn thứ ba và tập trung chủ yếu vào việc khám phá và tìm hiểu các chương tiếp theo của câu chuyện. Chuẩn bị cho các câu đố khó khăn khác nhau, nhiệm vụ phụ và cơ hội để luyện tập lén lút và mở khóa. Đây là một viên ngọc quý không thể định giá cho bất kỳ người hâm mộ cuộc phiêu lưu cướp cạn nằm giữa các ngôi đền cổ đại ẩn sâu trong rừng rậm. Khác với Uncharted 4, gameplay ở đây sẽ tập trung nhiều hơn vào lén lút và các trận đánh sẽ trở nên càng thú vị và mãn nhãn hơn!

Uncharted: Legacy of Thieves Collection (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Uncharted: Legacy of Thieves Collection (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Các đặc điểm chính

  • Trải lại cuộc phiêu lưu của Nathan Drake và Chloe Frazer trong vũ trụ Uncharted huyền thoại
  • Khám phá gameplay cải tiến, được đặt trong một thiết lập âm thanh hình ảnh tiên tiến và có tất cả các chức năng của bộ điều khiển DualSense
  • Khám phá những góc xa xôi của thế giới và khám phá những kho báu cổ đại
  • Đắm chìm trong câu chuyện quyến rũ của cả hai nhân vật
  • Xem thêm cuộc chiến đấu linh hoạt hơn và sử dụng yếu tố môi trường để chiến thắng

Ngày phát hành: 2022-10-19

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Uncharted: Legacy of Thieves Collection (PC) – Steam Key”