Way of the Hunter Steam Key TOÀN CẦU

445.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa Way of the Hunter dành cho việc kích hoạt trên nền tảng Steam.

Way of the Hunter là một trò chơi mô phỏng săn bắn được phát triển bởi Nine Rocks Games và phát hành bởi THQ Nordic vào năm 2022. Tiêu đề này mang đến trải nghiệm chơi game thực tế nhất, đặt trong môi trường thiên nhiên tươi đẹp. Mỗi cây cỏ, con vật hoặc âm thanh đều có cuộc sống riêng của nó và chứng tỏ sự thay đổi liên tục trong thiên nhiên. Hãy trở thành một phần của nó và đảm nhận vai trò của kẻ săn mồi tài tình trên hai bản đồ thế giới mở ở Hoa Kỳ và châu Âu. Chứng minh bản thân trong công việc săn bắn đầy thách thức để thấy câu chuyện của bạn bắt đầu trong môi trường nguyên thủy nhất.

Game Way of the Hunter

Key Way of the Hunter

Câu chuyện

Mua Way of the Hunter

Game Way of the Hunter

Young River đã trải qua cuộc sống một cách vui vẻ, không phiền lòng với bất kỳ vấn đề cấp bách nào. Thật không may, ông nội của anh – một thợ săn kỳ cựu – bắt đầu bị bệnh, và có vẻ như doanh nghiệp gia đình không có tương lai. Đó là ngày của bạn để tiếp quản các nhiệm vụ của ông nội. Hãy bắt đầu làm việc như một thợ săn bản đẽo, cung cấp thịt ngon nhất cho các cửa hàng địa phương và kiếm tiền bằng cách quản lý một trang trại.

Lối chơi

Mua Way of the Hunter

Game Way of the Hunter

Way of the Hunter là một trò chơi săn bắn góc nhìn người đầu tiên, nơi người chơi trở thành chủ sở hữu của một lò săn bắn. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bắt đầu tại trang trại, nơi bạn có thể tìm hiểu bí quyết của nghề mới của bạn. Theo học bài hướng dẫn và chọn từ hai bản đồ cực lớn – một ở Hoa Kỳ và một ở châu Âu. Mỗi bản đồ có kích thước hơn 140 kilômét vuông, vì vậy có rất nhiều việc để làm!

Trò chơi tập trung chủ yếu vào quá trình săn bắn. Điều này khá thách thức, đòi hỏi việc sử dụng tất cả các kỹ năng, trang thiết bị và vũ khí có sẵn. Khám phá hoang dã bằng chân hoặc bằng ô tô và chọn vị trí tốt nhất để làm việc. Hãy bắt đầu bằng việc theo dấu vết của con mồi, sau đó đi theo dấu máu để bắn nó. Có vẻ dễ dàng phải không? Bạn có thể mong đợi nhiều trở ngại trên đường đến chiến thắng, vì Way of the Hunter có cuộc sống riêng của nó. Tiêu đề có những thay đổi về thời tiết, thời gian trong ngày và ánh sáng cực kỳ thực tế. Lần lượt, các loài động vật cư xử chính xác như trong cuộc sống thực – bất kỳ âm thanh không cần thiết nào có thể làm họ sợ hãi, phá hủy hy vọng của bạn về huy chương. Cũng tốt hơn là không nên săn bắn cùng một loài quá thường xuyên, vì bất kỳ điều gì cũng có thể ảnh hưởng đến sự hài hòa của hệ sinh thái.

Mua Way of the Hunter

Game Way of the Hunter

Nhưng bạn luôn có thể tính đến một bộ sưu tập vũ khí chuyên nghiệp. Tiêu đề này có nhiều loại súng và súng trường đã được kiểm chứng như Steyr Monobloc, Remington 783 và Stinger 22. Và nếu bạn muốn, bạn có thể thậm chí sử dụng súng trường của ông nội! Điều này lại một lần nữa chứng minh tính thực tế của cả trò chơi. Mỗi loại vũ khí đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng – một số đòi hỏi nhiều sức mạnh hơn, trong khi một số có khả năng ngắm kém hơn. Bạn phải tìm hiểu vật lý của chúng để bắn trúng mồi mỗi lần. Mô phỏng vật lý đạn sẽ đến giúp đỡ bạn và giúp phân tích quỹ đạo của viên đạn từng khung hình. Và điều này đáng giá bởi mỗi con mồi săn được là một huy chương và thu nhập mà bạn có thể dùng để mua trang thiết bộ mới tốt hơn. Cảm thấy mệt mỏi sau những lần săn bắn đơn độc trong cảnh quan tuyệt đẹp này và các khu rừng hoang dã? Mời một người bạn tham gia để thưởng thức lối chơi trong chế độ đa người cùng chơi thú vị!

Đặc điểm chính:

  • Trải nghiệm trò chơi săn bắn cực kỳ thực tế nhất.
  • Chọn từ các bản đồ cực lớn ở châu Âu và Hoa Kỳ.
  • Khám phá đồng cỏ, khu rừng hoang dã và thung lũng sương muối để ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên.
  • Săn bắn và bán để kiếm tiền.
  • Chơi đơn hoặc trong chế độ đa người cùng chơi thú vị.
  • Ngày phát hành: 2022-08-16

Yêu cầu hệ thống

Windows
Yêu cầu tối thiểu

Bộ xử lý: AMD Ryzen 3 3100 / Intel Core i3-8100
Đồ họa: GeForce GTX 960 / Radeon R9 380
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Dung lượng đĩa cứng: 15 GB dung lượng trống
Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
Yêu cầu đề xuất

Bộ xử lý: Intel i7 quad-core
Đồ họa: NVidia GTX 2070 Super 8GB VRAM
Bộ nhớ: 16 GB RAM
Dung lượng đĩa cứng: 15 GB dung lượng trống
Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Way of the Hunter Steam Key TOÀN CẦU”