Witch It (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

610.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Chìa khóa Witch It được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Cuộc săn phù thủy đã bắt đầu! Lần này, tuy nhiên, đó sẽ là một cuộc săn đầy hài hước. Bạn sẽ trở thành gì – bạn sẽ săn đuổi những phù thủy sử dụng bầy gà trinh thám tuyệt vời, hay bạn sẽ trở thành kẻ săn đuổi và sử dụng một bộ kỹ năng không bình thường cho phép bạn né tránh đối thủ? Witch It PC Steam Key 10

Gameplay của Witch It

Witch It là một trò chơi thuộc thể loại “trốn tìm” được chuẩn bị chủ yếu với gameplay nhiều người chơi trong tâm trí. Những người săn mạnh mẽ và dũng cảm tìm kiếm những phù thủy vô cùng khắp nơi, ngụy trang trong các khe hở khác nhau. Chúng tôi như những người chơi có thể tham gia một trong những đội này và quyết định sự thắng lợi của một bên cụ thể, để chúng tôi được trải nghiệm góc nhìn của cả người săn và người bị săn. Nhưng người săn, bạn sẽ phải bắt được tất cả phù thủy trong một khoảng thời gian nhất định để chiến thắng, trong khi phù thủy sẽ thắng nếu ít nhất một trong số họ sống sót sau cuộc săn. Mỗi bên có những khả năng đặc biệt – ví dụ, người săn sử dụng gà trinh thám như đã nói trước đó hoặc có thể đánh mạnh mẽ, trong khi phù thủy có thể biến hình thành các yếu tố khác nhau của môi trường, giúp họ gây khó khăn trong cuộc săn.

Tuy nhiên, đây không phải là điều cuối cùng của những điểm thu hút. Mỗi trò chơi có thể diễn ra trên nhiều bản đồ khác nhau, sẽ được khám phá cùng với tiến bộ trong trò chơi, mang lại cho chúng tôi thêm một liều vui và giải trí khác. Các bản đồ khác nhau và có một cài đặt duy nhất để không có trò chơi nào có vẻ giống nhau với chúng tôi. Mỗi bản đồ chứa một số lượng ngày càng lớn các vật phẩm độc đáo có thể giả vờ là phù thủy: đồ nội thất kích thước lớn hoặc mảnh nhỏ của thực phẩm hoặc trái cây. Có những phần thưởng tuyệt vời để giành cho những phù thủy tò mò tìm ra và sử dụng tất cả các vật phẩm! Không có chỗ cho sự buồn chán vì các nhà phát triển đã chuẩn bị ba chế độ chơi khác nhau – Trốn tìm, Trốn tìm đã đề cập, Biến hình, nơi phù thủy bị bắt chuyển thành người săn, và Săn bà, nơi cả hai bên đều bị vô hiệu hóa khả năng đặc biệt và người săn không thể sử dụng vũ khí xa.Witch It PC Steam Key 2

Điều làm bạn ngay lập tức chú ý là hình ảnh thú vị, ba chiều của trò chơi; thiết kế phong cách hoạt hình phong phú về màu sắc nổi bật và các mô hình môi trường và nhân vật được mô tả chính xác. Các hình ảnh cũng rất tốt, và chúng ta không thể có bất kỳ lời phàn nàn nào về chúng. thay đổi trong các hành động của phù thủy, khiến việc tìm ra họ dễ dàng hơn. Các nhà phát triển cũng đã cho phép nhiều tự do và cá nhân hóa trong việc tạo ra nhân vật của bạn; khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ mở khóa các phần tử quần áo mới, thường rất kỳ quái hoặc thậm chí là chổi mới. Điều này sẽ cho phép chúng tôi định nhân vật của mình – cho dù là một người săn hoặc một phù thủy – theo cách phù hợp với khẩu vị của chúng tôi.

Tất cả những đặc điểm này khiến sản phẩm của hãng Barrel Roll Games nhận được phản ứng rất tích cực. Gameplay tuyệt vời, câu chuyện hài hước và gây nghiện, ý tưởng không bình thường – đánh giá chủ yếu rất tích cực về trò chơi Witch It. Đáng đáng để bạn tự tìm hiểu!

Đặc điểm chính

 • Một thế giới vui nhộn không có chỗ cho sự buồn chán
 • Nhiều chế độ chơi
 • Đồ họa sặc sỡ, nổi bật
 • Nhiều tùy chọn để lựa chọn và nhiều bản đồ để khám phá
 • Săn hoặc bị săn!
 • Ngày phát hành: 22-10-2020Witch It PC Steam Key 8

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Witch It (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Witch It (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Windows

Yêu cầu tối thiểu
 • BỘ VI XỬ LÝ: Intel Core i3, 2.4GHz
 • CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce GTX 460
 • BỘ NHỚ: 4 GB RAM
 • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 3 GB
 • HỆ ĐIỀU HÀNH: Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1/Windows 10
Yêu cầu được đề nghị
 • BỘ VI XỬ LÝ: Intel Core i5, 2.8GHz
 • CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce GTX 970
 • BỘ NHỚ: 8 GB RAM
 • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 3 GB
 • HỆ ĐIỀU HÀNH: Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1/Windows 10
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Witch It (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”