Worms Revolution Gold Edition Steam Key Toàn Cầu

70.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Worms Revolution – Sự Đổi Mới Hấp Dẫn trong Chiến Lược theo Lượt Kinh Điển

Worms Revolution

Worms Revolution là phiên bản mới nhất của loạt game chiến lược kinh điển theo lượt trên PC, mang đến những tính năng mới đầy hứng thú và đồ họa 3D tuyệt đẹp, vẫn giữ nguyên lối chơi 2D kinh điển mà người hâm mộ yêu thích. Worms Revolution Gold Edition Steam Key 2

Hãy chọn tham gia chế độ chơi một người phong phú với cả nhiệm vụ chiến dịch lẫn câu đố, hoặc nhảy thẳng vào cuộc chiến đấu đa người thông qua chơi trực tuyến hoặc chơi cùng mạng nội bộ. Lần đầu tiên, người chơi sẽ được trải nghiệm sự bổ sung của yếu tố nước động, các đối tượng vật lý và các lớp worm khác nhau! Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn bằng cách chọn các lớp worm bạn chơi, hình dạng của họ, và thậm chí cách họ nói!

Worms Revolution mang lại một trải nghiệm nổ tung với những cuộc xung đột worm trên worm, đẩy chúng thẳng vào thế kỷ 21.

Đặc Điểm Nổi Bật:

Worms Revolution Gold Edition bao gồm:

  • Worms Revolution
  • Worms Revolution – Bộ Tùy Chỉnh
  • Worms Revolution – Bản Đồ Sao Hỏa
  • DLC Worms Revolution: Công Viên Vui Chơi
  • DLC Worms Revolution: Những Câu Chuyện Trung CổWorms Revolution Gold Edition Steam Key 5

Hành Động Lớp Học!

Lựa chọn từ 4 lớp worm khác nhau: Chiến binh, Trinh sát, Nhà khoa học và Nặng ký.

Người chơi có thể mở khóa tổng cộng 16 con worm (4 con mỗi lớp) để tạo thành đội ngũ của mình. Bạn có thể chọn bất kỳ sự kết hợp lớp nào để tham gia vào trận đấu.

Tùy Chỉnh Worms của Bạn!

Tùy chỉnh những chú worm của bạn bằng cách sử dụng nhiều loại mũ, kính, ria mép, bia mộ, điệu nhảy chiến thắng, các gói âm thanh, và lần đầu tiên, trang sức!

Chế Độ Chơi Một Người Rộng Lớn.

Đánh bại đường tơ kẻ thù qua 32 nhiệm vụ chiến dịch một người chơi. Muốn thực hành trí tuệ cũng như sức mạnh cơ bắp của bạn? Có 20 nhiệm vụ câu đố đang chờ bạn!

Bao Gồm Trình Soạn Thảo Màn Chơi.

Tạo môi trường mới cho worm của bạn để chiến đấu và phá hủy.

Khung Cảnh Mới Tuyệt Đẹp.

Chiến đấu đến cùng trong 4 môi trường độc đáo: Bãi Biển, Hệ Thống Cống, Nông Trại và Bí Ngô.

Cuộc Chiến Đa Người Chơi!

Trải nghiệm cuộc chiến cùng địa phương hoặc trực tuyến với tối đa 4 người chơi. Chọn từ 3 chế độ trò chơi khác nhau: Đấu Trí, Pháo Đài hoặc Chế Độ Cổ Điển.

Nước Động.

Nước động mang lại các tính năng nước mới trong loạt vũ khí và tiện ích, và nó cũng có thể xuất hiện ngay trên bản đồ trong các trận đấu.Worms Revolution Gold Edition Steam Key 6

Đối Tượng Vật Lý Nổ Tung!

Đối tượng vật lý là các vật phẩm có thể phá hủy mang lại hiệu ứng tàn phá khi chúng nổ tung. Hãy cẩn thận khi chúng phát ra lửa, độc hoặc nước!

Vũ Khí Mới.

“Rửa sạch” những con worm bằng các vũ khí nước mới: Bom Nước, Súng Nước và Đòn Đánh Nước. Nước động có thể được thoát ra bằng cách sử dụng tiện ích “Lỗ Cống” mới. Còn có “Đèn”, được sử dụng để đánh cắp từ kho hàng đối thủ, và “Cờ Lê”, có thể sửa chữa các khẩu súng bảo vệ và các đối tượng vật lý bị hỏng.

Kịch Bản Hài Hước và Tiếng Nói Tài Năng.

Worms Revolution kết hợp hai huyền thoại hài hước, người kể chuyện xuất sắc Matt Berry hóa thân thành người tường thuật vô hình của trò chơi, Don Keystone, một nhà làm phim tài liệu về động vật hoang dã, cùng với nhà viết kịch nổi tiếng đoạt giải BAFTA Dean Wilkinson cung cấp kịch bản hài hước.

Ngày Phát Hành: 2012-10-10

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Worms Revolution Gold Edition Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Worms Revolution Gold Edition Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.Worms Revolution Gold Edition Steam Key 8

Windows

Yêu cầu Tối Thiểu

  • BỘ VI XỬ LÝ: Core 2 Duo 2 GHz
  • CARD ĐỒ HỌA: GeForce 8600 GT
  • BỘ NHỚ: 2 GB
  • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 2 GB
  • HỆ THỐNG: Windows XP/Vista/7
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Worms Revolution Gold Edition Steam Key Toàn Cầu”