Worms Revolution Steam Key

170.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Worms Revolution là một trò chơi chiến thuật theo lượt được phát triển và phát hành bởi Team 17 vào năm 2012 cho PC, Xbox 360 và PlayStation 3. Hãy trải nghiệm bản cập nhật tiếp theo trong series hài hước đã chinh phục toàn thế giới! Hãy thử những tính năng hoàn toàn mới sẽ làm cho trải nghiệm gameplay của bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Worms Revolution thu hút những đánh giá rất tích cực trên Steam. Người chơi yêu thích lối chơi Worms kinh điển với đồ họa được cải tiến.

Lối chơi

Mua key Worms Revolution

Game Worms Revolution

Bước vào thế giới của lối chơi pháo binh đã làm thay đổi thế giới. Chọn một trong các chế độ chơi và dẫn đầu đội quân sâu đám của bạn để chiến thắng trên mọi bản đồ. Bạn sẽ tìm thấy các bản đồ mới, các vật thể vật lý, vũ khí và nhiều thứ khác nữa! Sứ mệnh của bạn sẽ là di chuyển binh sĩ để đảm bảo ưu thế trên chiến trường. Lập kế hoạch cho các cuộc tấn công và di chuyển để tiêu diệt đối thủ của bạn! Trong kho vũ khí, bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ chết người với đó bạn sẽ nổ tung một nửa bản đồ và đảm bảo chiến thắng.

Trong trò chơi video Worms Revolution, bạn sẽ khám phá các lớp sâu của sâu: Binh sĩ, Rừng sĩ, Nhà khoa học và Hướng dẫn du lịch. Mỗi người trong số họ đều có những kỹ năng riêng mà có thể quý báu trong chiến đấu. Quyết định sắp xếp đội quân của bạn và sử dụng những tính năng tốt nhất của sâu của bạn. Cá nhân hóa vẻ ngoại hình của họ với phụ kiện thẩm mỹ và biến họ thành độc đáo. Lối chơi cũng có cảnh vật hoàn toàn mới để làm phong phú trải nghiệm chiến thuật của bạn.

Key Worms Revolution

Game Worms Revolution

Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các loại vũ khí tàn khốc cổ điển và hoàn toàn mới. Sử dụng chúng để nổ tung các điểm quan trọng trên bản đồ! Nhưng cẩn thận, trong Worms Revolution, bạn có thể gặp phải các vật thể vật lý nổ đang gây rối trên chiến trường. Nước cũng hoạt động khác biệt so với ở các phần khác trong series huyền thoại này. Bạn sẽ tìm thấy nó ở phía dưới và ở nhiều điểm kín trên phần trên của bản đồ. Điều đó có nghĩa là nhiều phá hủy hơn và trải nghiệm gameplay hài hước hơn! Hãy thỏa sức trong các nhiệm vụ câu đố solo và thách thức bản thân để hoàn thành chiến dịch. Hoặc mời bạn bè của bạn và thi đấu trong các đội tới bốn người!

Đặc điểm nổi bật

  • Chơi Worms cổ điển trong một phong cách hoàn toàn mới
  • Cá nhân hóa vẻ ngoại hình của binh sĩ của bạn và thử nghiệm các lớp nhân vật mới
  • Chơi trên các bản đồ khác nhau và khám phá tác động tàn phá của cảnh quan
  • Tận hưởng một bộ sưu tập vũ khí vũ khí chết người
  • Vui chơi một mình hoặc trong chế độ chơi đa người với tối đa bốn người chơi
  • Ngày phát hành: 2012-10-10

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Core 2 Duo 2 GHz
Đồ họa: 256 MB VRAM – NVIDIA GeForce 8600 GT / Radeon HD 3650
Ram: 2 GB RAM
Ổ đĩa trống: 2 GB HD
Hệ thống: Windows XP / Vista / 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Worms Revolution Steam Key”