WWE 2K23 (PC) – Steam Key

560.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa WWE 2K23 được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

WWE 2K23 là một trò chơi video thể thao được phát triển bởi Visual Concepts và phát hành bởi 2K Games vào năm 2023. Giống như trò chơi WWE2K22 và các phiên bản trước đây trong loạt trò chơi, tựa game này cho phép bạn vào vai các ngôi sao đấu vật trong các chế độ chơi đơn và chế độ PvP trực tuyến khác nhau. Cho dù bạn muốn kiểm soát một người chơi hoặc một đội nguyên đội, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với trò chơi được làm bóng này!

WWE 2K23 (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

WWE 2K23 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Gameplay

Sử dụng cơ chế gameplay đã được chứng minh và giới thiệu một số tính năng mới, WWE 2K23 mang đến cho bạn những trận đấu đấu vật thực tế với sự lựa chọn lớn về các cú đánh, cú giật, ném, rơi, các đòn kết thúc và nhiều hơn nữa. Chơi chế độ MyRISE để tạo ra một nhân vật độc đáo và thử sức mình trong chiến dịch đầy thách thức dưới hình ảnh của một người đàn ông hoặc phụ nữ. Gameplay dựa trên câu chuyện này đòi hỏi bạn phải đưa ra quyết định, leo lên thang lương nghề và thiết lập mối liên minh có lợi. Muốn chọn cái khác?

Hãy chọn một Showcase mà bạn có thể tham gia vào các thời điểm quan trọng trong sự nghiệp 20 năm của chính John Cena! Hoặc chơi chế độ MyGM để tạo thương hiệu WWE riêng của bạn và chứng minh mình là một người quản lý. Niềm vui tương tự bao gồm chế độ MyFACTION thú vị, trong đó bạn tạo một đội gồm bốn người để cạnh tranh với các người chơi khác trong chế độ PvP trực tuyến. Còn có các chế độ Universe và WarGames cho niềm vui đơn và đa người chơi đầy adrenaline.

WWE 2K23 PC Steam Key Toan Cau3Như trong các trò chơi trước đây trong loạt trò chơi, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật chơi xuất sắc nhất trong thế giới WWE. Hãy sẵn sàng để gặp gỡ Becky Lynch không khoan nhượng, Bayley kinh điển, Bobby Lashley mạnh mẽ và Bianca Belair. Bạn cũng có thể mong đợi một số tên tuổi mạnh mẽ của SmackDown, như Rey Mysterio, Ronda Rousey và Gunther. Và, tất nhiên, những huyền thoại hoàn toàn: Hulk Hogan ngầu nhất, Undertaker kỳ quái nhất, Trish Stratus dễ thương nhất và nhiều người khác nữa! Và nếu bạn muốn thử sức với điều gì đó đáng kinh ngạc hơn, bạn cũng có thể chơi với Logan Paul.

Tính năng chính

  • Khám phá phiên bản mới trong thương hiệu hấp dẫn nhất của WWE.
  • Tận hưởng những cú đánh thực tế và hấp dẫn hơn.
  • Tạo nhân vật đấu vật trong mơ của bạn hoặc chơi với các huyền thoại đấu vật.
  • Lựa chọn từ nhiều chế độ chơi gây nghiện.
  • Tận hưởng chơi đơn hoặc chơi đa người hấp dẫn.
  • Ngày phát hành: 2023-03-17
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “WWE 2K23 (PC) – Steam Key”