XCOM 2 Collection Steam Key

320.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

XCOM 2 là một trò chơi khoa học viễn tưởng dạng lượt còn lấy bối cảnh trong tương lai gần và tiếp tục câu chuyện từ tựa game trước, XCOM: Enemy Unknown. Trái đất đã thất bại trong việc phòng thủ trước người ngoài hành tinh và các thành viên của XCOM đã bị ép phải rút lui xuống dưới lòng đất. Vì họ là hy vọng cuối cùng của loài người, họ quyết định thành lập một lực lượng kháng chiến và đối mặt với người ngoài hành tinh và ADVENT lần cuối cùng.

Trò chơi được phát triển bởi Firaxis Games và phát hành vào năm 2016 bởi 2K Games. Nó có sẵn trên cả PC (Windows, macOS, Linux). Bộ sưu tập XCOM 2 bao gồm trò chơi gốc XCOM 2 cùng với 4 DLC: Resistance Warrior Pack, Reinforcement Pack, War of the Chosen – Tactical Legacy Pack, và bản mở rộng War of the Chosen.

XCOM 2 Collection Steam Key Toan Cau4Cốt truyện

XCOM 2 tiếp tục câu chuyện đã biết từ Enemy Uknown và Enemy Within. Tổ chức XCOM thất bại trong việc bảo vệ Trái đất khỏi những kẻ đội lốt xấu xa và bị buộc phải rút lui xuống lòng đất. Người ngoài hành tinh, với sự giúp đỡ của chính quyền ADVENT, đã tiếp quản loài người và hiện đang cai trị hành tinh.

Mọi người bị rửa óc, khi chế độ ADVENT cố gắng thuyết phục công chúng rằng người ngoài hành tinh đến với tâm hồn hòa bình và bị kích động bởi lực lượng Trái đất. Sau nhiều năm áp bức, XCOM trở lại với tư cách là một phong trào kháng chiến. Người chơi một lần nữa đảm nhận vai trò của chỉ huy XCOM, được cứu thoát bởi Sĩ quan Trung ương Bradford sau một thời gian dài ở trạng thái hủy diệt.

Lối chơi và các chế độ chơi

XCOM 2 chủ yếu là một trò chơi một người chơi, nhưng nó cũng có một chế độ chơi đa nền tảng để chơi cùng bạn bè. Trong XCOM 2, bạn sẽ cần quản lý cẩn thận đội quân của bạn, phát triển công nghệ và tham gia vào chiến đấu với kẻ thù. Các trận đánh diễn ra theo lượt, đòi hỏi cách tiếp cận chiến thuật và việc sử dụng thông minh các vật phẩm, vũ khí, thiết bị và khả năng đặc biệt của đơn vị.

Trò chơi có nhiều chế độ khác nhau để chơi ngoài chiến dịch chính. Các DLC trong XCOM 2 Collection giới thiệu chế độ thách thức, các hoạt động kế thừa, lưu trữ thách thức và các trận chiến tùy chỉnh do người chơi tạo ra.

XCOM 2 Collection Steam Key Toan Cau6DLC trong bộ sưu tập:

 • XCOM 2: Resistance Warrior Pack thêm vào một loạt các mặt hàng trang sức mới, cho phép bạn tùy chỉnh đội quân của mình thêm nữa. Đội mũ mới, thử nghiệm một loạt sơn chiến tranh và mặc áo giáp Kevlar Resistance Warrior mới với một vài biến thể khác nhau.
 • XCOM 2: Reinforcement Pack là một bộ 3 DLC – Anarchy’s Children, Alien Hunters và Shen’s Last Gift. Bộ này bổ sung một lượng lớn tùy chọn tùy chỉnh, vũ khí mới, nhiệm vụ và Alien Rulers, một loại kẻ thù mạnh mẽ mới mang lại phần thưởng khủng khi đánh bại. DLC cũng giới thiệu một tình trạng mới và các vật phẩm có thể gây ra nó – đóng băng.
 • XCOM 2: War of the Chosen – Tactical Legacy Pack là một bản trải nghiệm tri ân các tựa game trước đó trong loạt game và có chế độ chơi thú vị mới trong Legacy Hub mới được thêm vào. Các bản đồ và vũ khí được giới thiệu chủ yếu là các bản trước đây đã được nâng cấp hoặc lấy cảm hứng từ những bản trước đây đã biết. Còn có một trình soạn thảo cho phép tạo ra những cuộc đánh chống lưu động tùy chỉnh.
 • XCOM 2: War of the Chosen
  Bản mở rộng War of the Chosen tập trung vào một loại người ngoài hành tinh elit mạnh mẽ mới – The Chosen. DLC cũng có ba phe đấu tranh đổi lập. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể có cơ hội vượt qua mối đe dọa mới. Cơ chế Ghép đôi mới cũng có thể hữu ích – ghép đôi quân đội của bạn và để họ phát triển các khả năng mới khi cả hai được triển khai trong cùng một nhiệm vụ.

Tiếp nhận

XCOM 2 đã được đón nhận nồng nhiệt là phiên bản kế nhiệm của các tựa game Enemy Unknown và Enemy Within. Các nhà phê bình ca ngợi cơ chế che giấu mới của trò chơi cho phép người chơi tự do di chuyển đội quân xung quanh bản đồ và trinh sát khu vực cho đến khi bị phát hiện bởi kẻ thù. Các nhà đánh giá cũng lưu ý các bản đồ được tạo ngẫu nhiên, mức độ khó khăn đầy thách thức và sự bổ sung của các công cụ modding.

XCOM 2 Collection Steam Key Toàn Cầu

XCOM 2 Collection Steam Key Toàn Cầu

Các đặc điểm nổi bật:

 • Tiếp tục câu chuyện – xây dựng lại tổ chức XCOM và đấu tranh chống lại sự áp bức của cả người ngoài hành tinh và chính quyền ADVENT,
 • Tùy chỉnh đội quân của bạn với hàng loạt các mặt hàng trang sức mới – tranh chiến, đội mũ, áo giáp và nhiều hơn nữa,
 • Chiến đấu với The Chosen, Alien Rulers, The Lost và nhiều loại kẻ thù nguy hiểm mới được giới thiệu trong DLC – trang bị vũ khí mới mạnh mẽ để tăng cơ hội thành công,
 • Đối mặt với thách thức ngày càng tăng về mặt khó khăn trong các chế độ chơi đầy hành động được thêm vào mới,
 • Tham gia vào cộng đồng của người làm mod và tăng trải nghiệm của bạn bằng cách cài đặt các bổ sung phổ biến do những người hâm mộ nhiệt tình nhất của loạt game tạo ra.

Ngày phát hành: 2016-02-04

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core 2 Duo E4700 2,6 GHz hoặc AMD Phenom 9950 Quad Core 2,6 GHz

ĐỒ HỌA

1GB ATI Radeon HD 5770, 1GB NVIDIA GeForce GTX 460

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

45 GB

HỆ THỐNG

Windows 7, 64-bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Lõi tứ 3GHz

ĐỒ HỌA

2GB ATI Radeon HD 7970, 2GB NVIDIA GeForce GTX 770

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

45 GB

HỆ THỐNG

Windows 7, 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “XCOM 2 Collection Steam Key”