Zenith: The Last City (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

311.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Chú Ý! Yêu Cầu Một Kính Thực Tế Ảo.

Zenith: Thành Phố Cuối Cùng Key được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Zenith: The Last City

Zenith: Thành Phố Cuối Cùng là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển và xuất bản bởi Ramen VR. Đây là một trò chơi đa người trực tuyến hàng đầu được tạo ra cho thực tế ảo. Khám phá thế giới huyền bí và nhìn thấy tất cả những kỳ quan thông qua đôi mắt của bạn. Trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực và được khen ngợi về cơ chế sắp xếp gọn gàng, cách tiếp cận sáng tạo và phong cách chiến đấu độc đáo. Zenith The Last City PC Steam Key 2

Thế Giới Của Zenith Bạn sẽ được gửi đến thế giới Zenith, nơi còn rất nhiều điều chưa được khám phá.

 • Thăm Cánh Đồng Rạn Nứt, các làng bị thiên nhiên chiếm đoạt trở lại. Vào thời kỳ Trước Rạn Nứt, đây là một nơi đầy sự sống. Bây giờ, nó đang từ từ được phục hồi lại vẻ đẹp ban đầu của nó.
 • Thấy sự tuyệt đẹp của Bờ Biển Tươi Sáng, một vùng biển bên bờ được bao quanh bởi các khu rừng um tùm và nước giàu. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với bọn cướp độc ác và các sinh vật dưới nước nguy hiểm có thể tấn công khi bạn ít ngờ nhất.
 • Lang thang qua Sa Mạc Ngọc Lục, một di tích bị lãng quên của quá khứ. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những dấu vết của nền văn minh tiên tiến và chỉ có thể tưởng tượng về sự ấn tượng của nó phải trông như thế nào.
 • Bước vào Rừng Amarite, những khu rừng tách biệt là nơi ở của những người tin vào Amara, nữ thần tự nhiên. Hãy đến thăm Đền Amarite và ngắm nhìn lối sống của bộ tộc sống hòa hợp với thiên nhiên.
 • Ghé thăm nơi phát triển nhất trên lục địa, Thành Phố Zenith. Tận hưởng cảnh đô thị đáng nhớ và trải nghiệm môi trường xa hoa.Zenith The Last City PC Steam Key 3

Lối Chơi

Zenith VR mang đến một trải nghiệm MMORPG thực sự. Chọn nhân vật của bạn và tham gia vào các sự kiện công cộng, hoàn thành các nhiệm vụ phụ khác nhau, thăm tất cả các vùng và tiến triển trong câu chuyện. Trò chơi sẽ thưởng bạn bằng kho báu và điểm kinh nghiệm. Tạo một nhóm, tạo một hội và trở nên không thể ngăn cản trong việc chiến đấu với những nguy hiểm ẩn nấp trong bóng tối.

Quái Vật

Trong MMORPG Zenith, bạn sẽ phải đối mặt với các loại quái vật khác nhau. Từ những con ma quỷ đáng sợ, những người Sylphids nguy hiểm, các Exiles bị hủy hoại và những kẻ Naga độc ác. Hãy sẵn sàng chiến đấu cho cuộc sống của bạn hàng ngàn lần.

Làm Thủ Công Hãy tận hưởng một hệ thống làm thủ công đáng thỏa mãn sẽ khác biệt so với những gì bạn đã từng thấy. Làm thủ công luôn luôn thú vị, nhưng làm thủ công trong VR sẽ khiến bạn nói không nên lời. Khi bạn đã thu thập đủ tài liệu quý báu, hãy chế tạo nó bằng cách hoàn thành các mini-game thú vị và tăng cấp khi bạn làm như vậy.

Báu Vật

Khám phá Thế Giới Zenith lớn mạnh và tìm kiếm các hòm báu đầy giá trị. Bạn cũng có thể thu thập trang thiết bị tốt nhất bằng cách chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ. Tăng cường vật phẩm của bạn nhờ vào hệ thống cải tiến và trở thành người mạnh nhất trong số tất cả những nhà vô địchZenith The Last City PC Steam Key 4.

Đặc Điểm Chính

 • Khám phá những gì thế giới mở lớn này có để cung cấp và thấy nó qua đôi mắt của bạn.
 • Tham gia vào trận đánh nơi mỗi đòn đánh của bạn và mỗi khả năng ma thuật đều quan trọng.
 • Leo trèo và trượt trong quá trình khám phá Thế Giới Zenith.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ đòi hỏi và tham gia vào sự kiện công cộng cùng bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.
 • Tận hưởng hệ thống làm thủ công đáng thỏa mãn thông qua các trò chơi mini thú vị.

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Zenith: Thành Phố Cuối Cùng (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Zenith: Thành Phố Cuối Cùng (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.Zenith The Last City PC Steam Key 7

Hệ điều hành Windows:

 • Yêu cầu tối thiểu:
  • Bộ xử lý: Dual Core với Hyper-Threading
  • Card đồ họa: Geforce GTX 970
  • RAM: 8 GB
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 25 GB không gian trống
  • Hệ điều hành: Windows 10
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Zenith: The Last City (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”