Batman: Arkham Collection (PC) – Steam Key

260.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Batman: Arkham Collection

Batman: Arkham Collection này bao gồm:

Batman: Arkham Asylum Game of the Year Edition
Batman: Arkham City – Game of the Year Edition
Batman: Arkham Knight
Batman: Arkham Knight Season Pass

Batman: Arkham Collection (PC) - Steam Key -Toàn Cầu

Batman: Arkham Collection (PC) – Steam Key -Toàn Cầu

Bộ sưu tập Batman: Arkham là một bộ gồm ba trò chơi chính trong loạt Arkham, với nhân vật Người Dơi của DC: Arkham Asylum, Arkham City và Arkham Knight, cùng với Season Pass cho phần cuối cùng. Tất cả ba trò chơi đều có môi trường thế giới mở của Arkham Asylum, và sau đó là toàn bộ Gotham City, mà người chơi có thể khám phá trong khi thực hiện nhiệm vụ câu chuyện, nhiệm vụ phụ và tìm các đồ trưng bày khác nhau. Trong suốt loạt trò chơi, Batman sẽ đối mặt với nhiều kẻ thù nổi tiếng nhất của mình, bao gồm Two-Face, Penguin, Riddler và Joker, kẻ thù lớn nhất của anh. Tất cả các trò chơi trong loạt Arkham đều nhận được lời khen từ giới phê bình và được coi là một trong những tựa game xuất sắc nhất về Người Dơi của Gotham.

Trở thành Người Dơi
Loạt trò chơi Batman: Arkham Collection giới thiệu người chơi vào các cơ chế gameplay chưa từng thấy, có thể khiến họ cảm thấy như một Chiến binh Mặt nạ thực sự. Hệ thống chiến đấu của trò chơi có tính năng hành động mượt mà, trong đó người chơi có thể đối mặt với nhiều kẻ thù cùng lúc, tự do chọn mục tiêu trong suốt trận đấu. Loạt trò chơi Arkham cũng có hệ thống ẩn núp, cho phép Batman lén lút trên mái nhà, xuống tấn công đối thủ không ngờ hoặc treo họ từ trần nhà. Các công cụ kinh điển của Batman, như batarangs, cũng xuất hiện trong trò chơi và có thể được sử dụng để làm cho đối thủ bị choáng trong trận đánh hoặc làm xao lạc họ để thực hiện một cú đánh lén.

Trò chơi hoàn toàn tôn vinh danh hiệu “Chiến sĩ Điều tra vĩ đại nhất trên thế giới” của Người Dơi, bằng cách giới thiệu Chế độ Điều tra. Bằng cách sử dụng nhiều công cụ khác nhau, Batman có thể giải quyết các câu đố như bỏ qua cửa khóa, hack điều khiển của các phương tiện không người lái, v.v.

Batman: Arkham Collection (PC) - Steam Key -Toàn Cầu

Batman: Arkham Collection (PC) – Steam Key -Toàn Cầu

Loạt trò chơi Batman: Arkham Collection cho phép người chơi khám phá Gotham City như chưa từng có. Batman có thể sử dụng máy móc treo của mình để leo lên các tòa nhà cao trong vài giây hoặc sử dụng áo choàng của mình để lượn qua không trung. Arkham Knight thậm chí cho phép người chơi ngồi sau vô-lăng của Batmobile. Chế độ vận chuyển đa dụng này cho phép Chiến binh Mặt nạ di chuyển qua các khoảng cách lớn giữa các quận của Gotham City. Nó cũng có Chế độ Chiến đấu, trong đó Batmobile biến thành một chiếc xe tăng có trang bị nhiều loại hỏa lực phá hủy.

Các đêm dài
Câu chuyện của mỗi trò chơi Batman Arkham diễn ra trong khoảng thời gian của một đêm duy nhất. Trong Arkham Asylum, Người Dơi phải đối mặt với kẻ thù tương xứng, Joker. Anh ta đã chiếm đóng viện tâm thần và thả tất cả bệnh nhân của nó, bao gồm các thành viên trong Rogue’s Gallery của Batman. Chiến binh Mặt nạ phải bắt giữ tội phạm trước khi họ có thể xâm chiếm thành phố và phải tìm ra kế hoạch của Joker trước khi quá muộn.

Trong Arkham City, câu chuyện diễn ra một năm sau sự kiện của Asylum. Một phần của Gotham City đã biến thành nhà tù, nơi tội phạm có thể tự do hoạt động mà không bị pháp luật kiểm soát. Batman bị bắt làm tù nhân trong Arkham City và phải một lần nữa đối mặt với Joker, người dự định tiêm độc dân số của Gotham, bao gồm cả Chiến binh Mặt nạ, bằng máu độc của mình. Bên trong, anh phát hiện ra những đồng minh không thể tin được trong Catwoman và Talia Al-Ghul, người tình cũ của anh.

Trong Arkham Knight, Chiến binh Mặt nạ đối mặt với thách thức lớn nhất của mình cho đến nay. Scarecrow đe dọa Gotham City bằng việc phóng toan độc hại sợ hãi của mình. Khi thành phố tội phạm chiếm đóng các con đường. Batman, cùng với Comissioner Gordon và GCPD, cùng với những người bạn trung thành như Alfred, Oracle, Robin và Nightwing, phải ngăn Scarecrow và Arkham Knight bí ẩn đứng sau anh ta, khỏi phá hủy thành phố. Nhiệm vụ không dễ dàng khi Batman phải đối mặt với những ác mộng riêng của mình đe dọa làm rách tâm trí của Chiến binh Mặt nạ.

Batman: Arkham Collection (PC) - Steam Key -Toàn Cầu

Batman: Arkham Collection (PC) – Steam Key -Toàn Cầu

Đón nhận
Loạt trò chơi Batman: Arkham đã nhận được sự đón nhận tích cực từ phía các nhà phê bình. Các đánh giá lưu ý về cách truyền tải câu chuyện, bầu không khí và cơ chế gameplay của trò chơi là điểm mạnh chính của nó. Loạt trò chơi được cho là đã ảnh hưởng đến các xu hướng mới trong thể loại trò chơi hành động, nhờ hệ thống chiến đấu dòng chảy tự do và tập trung vào gameplay ẩn núp.

Tính năng chính

Trở thành anh hùng từ trang sách truyện tranh.
Trải nghiệm cơ chế gameplay đã thay đổi thể loại trò chơi hành động.
Đối mặt với Thư viện Kẻ Thù của Chiến binh Mặt nạ.
Chứng kiến nỗi sợ hãi của Gotham City từ trên mặt đất và không trung.
Chơi Season Pass của Arkham Knight và thưởng thức các cốt truyện mới và nhân vật có thể chơi.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Batman: Arkham Collection (PC) – Steam Key”