Batman: Arkham Origins Steam Key

230.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Chìa khóa Batman: Arkham Origins được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

Câu chuyện bắt đầu vào đêm Giáng sinh, vài năm trước sự kiện của Batman: Arkham Asylum, khi Batman chỉ mới bắt đầu sự nghiệp của mình như một siêu anh hùng. Kẻ thù trong trò chơi là Black Mask, một tên tội phạm đen đủi, đặt một phần thưởng cho đầu của Batman. Batman không chỉ cần đối mặt với anh ta, mà còn phải khám phá tại sao anh ta và các kẻ thù khác lại khao khát cái chết của anh một cách khắc khổ như vậy.

Các tác giả của trò chơi chú ý đặc biệt đến mối quan hệ giữa Batman và các nhân vật khác, mối quan hệ rất phức tạp. Một số nhân vật mới trong trò chơi bao gồm Deathstroke, Firefly và Shiva làm kẻ thù. Về mặt kỹ thuật, trò chơi Batman này sử dụng Unreal Engine 3, mang lại chất lượng âm thanh và đồ họa cao cấp.

Batman Arkham Origins Steam Key Toan Cau2Cài đặt

Trò chơi diễn ra vào mùa đông tại Gotham City. Lần này có nhiều bối cảnh lớn hơn cho người chơi khám phá so với các trò chơi trước đó: có Gotham cũ và Gotham mới để khám phá. Trò chơi bắt đầu khi Batman can thiệp vào một vụ trốn trại tại nhà tù Blackgate vào đêm Giáng sinh. Sự trốn thoát được lãnh đạo bởi Black Mask, người đã thoát khỏi. Batman đang chiến đấu với một trong tám kẻ ám sát thuê và biết có một phần thưởng cho đầu anh được đặt bởi Black Mask. Để tìm vị trí của Black Mask, Batman liên hệ với Penguin.

Lối chơi

Trò chơi Arkham Origins được chơi ở góc nhìn thứ ba. Hành động rất mạnh mẽ và cơ chế tương tự như trong Batman: Arkham City. Tuy nhiên, vì Batman trong phần này còn trẻ hơn và ít kinh nghiệm hơn, phong cách chiến đấu của anh không hoàn hảo như trong các trò chơi sau này.

Ngoài ra, anh đang học cách tận dụng một số kỹ năng của mình. Có cũng có các yếu tố về sự lén lút và nhiệm vụ phụ, như điều tra hiện trường tội phạm hoặc hủy hoại các hoạt động của tội phạm, làm cho việc hoàn thành trò chơi trở thành trải nghiệm thú vị hơn. Sự kiện được tạo ngẫu nhiên.

Batman: Arkham Origins Steam Key Toàn Cầu

Batman: Arkham Origins Steam Key Toàn Cầu

Chế độ chơi

Batman Arkham Origins có thể được chơi trong chế độ chơi đơn hoặc chế độ chơi nhiều người. Chế độ chơi nhiều người là một điều mới được giới thiệu vào loạt trò chơi: Invisible Predator Online theo dõi cuộc chiến giữa hai băng đảng tại nhà tù Blackgate giữa Joker và Bane, hai tên tội phạm lớn nhất của Gotham City. Ba thành viên băng đảng của Joker chiến đấu chống lại ba thành viên băng đảng của Bane và cũng là một đội Batman và Robin, lần lượt. Mục tiêu là tiêu diệt tất cả các thành viên của đội đối diện.

Tính năng Chính

  • Bản tiền truyện cho các phiên bản Batman trước đây
  • Trò chơi hành động kết hợp với yếu tố lén lút
  • Thế giới mở của Gotham City: Các khu vực Cổ điển và Mới
  • Các công cụ nổi tiếng cùng một số công cụ mới như Remote Claw
  • Hệ thống mới: Người hùng Bóng tối giới thiệu các thách thức trực tiếp vào cốt truyện
  • Lần đầu tiên trong loạt trò chơi có sẵn chế độ chơi nhiều người chơi
  • Kẻ thù chính là Black Mask, nhưng còn nhiều kẻ thù khác, bao gồm Joker, Deathstroke, Electrocutioner, Killer Croc.
  • Ngày Phát hành: 24 tháng 10 năm 2013

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Chìa khóa Batman: Arkham Origins trên Steam. Do sự thay đổi tiềm năng trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Batman: Arkham Origins trên Steam có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

PROCESSOR

2.4 GHz Intel Core 2 Duo E4600 / Athlon 64 X2 Dual Core 4800+

GRAPHICS

GeForce GT 630 GDDR5 / Radeon HD 3850

MEMORY

2 GB RAM

DISK SPACE

15 GB HD

SYSTEM

Windows Vista

Yêu cầu đề xuất

PROCESSOR

2.66 GHz Core i5-750 Quad / Phenom II X4 965

GRAPHICS

GeForce GTX 560 / Radeon HD 6950

MEMORY

4 GB RAM

DISK SPACE

15 GB HD

SYSTEM

Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Batman: Arkham Origins Steam Key”