Battlefield 1 | Revolution (PC) – Steam Key

450.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Revolution bao gồm:

 • Battlefield 1
 • Battlefield 1 Turning Tides
 • Battlefield 1 Apocalypse
 • Battlefield 1 Expansion Pack
 • Battlefield 1 Heroes of the Great War Bundle
 • Battlefield 1 They Shall Not Pass
 • Battlefield 1 Deluxe Upgrade
 • Battlefield 1 Hellfighter Pack
 • Battlefield 1 In the Name of the Tsar
 • Battlefield 1 Revolution – Key
 • Battlefield 1 – Key
 • Battlefield 1 Premium Pass

Battlefield 1 cung cấp cho người chơi bốn lớp nhân vật cốt lõi riêng biệt để lựa chọn, mỗi lớp có một mục đích cụ thể, mỗi lớp quan trọng trong cuộc chiến tranh để giành chiến thắng cuối cùng. Đối với những người chơi háo hức nhảy vào trận đấu, có lớp Assault, là những chuyên gia về vũ khí nổ và chiến đấu gần gũi. Họ mang theo bộ trang bị tốt nhất nếu bạn cần nổ tung một chiếc xe tăng hoặc đâm đâm kẻ thù của bạn bằng một con bayonette trong một cuộc tấn công hùng hổ hướng về chiến thắng. Các Y tá ở đó để chữa lành đồng minh và sửa chữa xe cộ của họ, và bảo vệ họ mạnh mẽ bằng một khẩu súng, nếu cần thiết. Người Thám sát dành cho những người thích lén lút và tiêu diệt kẻ thù từ xa bằng một khẩu súng bắn tỉa đáng tin cậy hoặc cung cấp thông tin tới đồng minh, nhờ vào súng bắn pháo hoả hiển thị kẻ thù trên bản đồ tối thiểu. Cuối cùng là Support, cung cấp đạn dược cần thiết và hữu ích, cả từ thùng súng bắn nhanh của họ và từ túi sâu, cung cấp đồng minh.

Battlefield 1 | Revolution (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Battlefield 1 | Revolution (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Ngoài các lớp cốt lõi, BF1 còn cung cấp hai nhóm lớp đặc biệt: lớp phương tiện và lớp Elite. Bạn trở thành một lớp phương tiện, một Tanker hoặc Pilot, bằng cách đi vào một máy móc liên quan, và máy móc đó sau đó trở thành vũ khí chính của bạn. Với sự điều chỉnh lại sự dẻo dai và xử lý, các phương tiện của BF1 khiến việc trở thành một tay lái máy bay xuất sắc hoặc người điều khiển xe tăng giỏi nhất trên bản đồ trở nên thú vị hơn. Nếu bạn tự hào mình là một kỵ binh, bạn có thể cưỡi ngựa và đi vòng tròn xung quanh các phương tiện chậm hơn. Các lớp Elite, ngược lại, được tìm thấy trên bản đồ dưới dạng pickup và biến bạn thành một đội quân một người. Hãy trở thành Flame Trooper và khói kẻ thù ra khỏi hố của họ chỉ để đốt cháy họ thành tro bụi khi họ cố gắng tấn công bạn. Hoặc tìm một lớp Sentry bọc vũ khí nặng, đốn đại địch bằng một khẩu súng máy mạnh đến nỗi cần làm mát đặc biệt. Cuối cùng, trở thành nỗi ác mộng của xe tăng và các phương tiện chở hàng khác, Tank Hunter, trang bị với 1918 Tankgewehr, một sát thủ xe tăng xuyên giáp, có khả năng làm tê liệt pháo đài, bánh xe xe tăng và bất cứ thứ gì ở giữa.

Chiến tranh lịch sử

Battlefield 1 mang đến cho người chơi cơ hội tham gia cùng sáu quốc gia được chia thành hai phe trong cuộc chiến tranh để giành chiến thắng trong những đấu trường của Chiến tranh Thế giới thứ nhất. Đối với Quyền Lực Liên minh, có Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Ý. Kẻ thù được chỉ định của họ là Quyền Lực Trung ương, được đại diện bởi Đức, Áo-Hung và Đế Quốc Ottoman. Cuộc chiến sẽ đưa người chơi đến những sa mạc, dãy núi và bờ biển nơi lịch sử được viết và tương lai được hình thành. Bước vào giày của binh sĩ của họ, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc chiến với tối đa 64 người được hỗ trợ bởi Conquest, chế độ trò chơi chính của Battlefield 1. Đánh đấu trên các mục tiêu chính, Conquest là bản chất của những gì Battlefield luôn tồn tại. Sự tham gia kéo dài và trải nghiệm cường độ của việc chiến đấu để giữ một mặt trận sẽ được phản ánh trong chế độ Operations, giới thiệu các cuộc chiến liên quan, đưa người chơi vào một chuỗi bản đồ, trong đó một kịch bản thất bại có thể tái tụ hợp và trở thành người chiến thắng của kịch bản tiếp theo. Đối với những người ưa thích điều gì đó gần gũi và cá nhân, có chế độ Domination, tập trung vào các bản đồ chật chội hoàn hảo cho chiến đấu bộ binh. Không có chế độ tốt hơn để đặt bayonets và đi tìm kẻ thù. Cuối cùng có Rush, một chế độ chiến đấu hạn chế thời gian, trong đó hai phe chiến đấu để giữ lại các trạm điện thông báo cần gọi trong một cuộc tấn công bằng pháo binh. Còn lại bao nhiêu cột điện sẽ còn lại khi thời gian kết thúc, và chiến thắng của ai sẽ là gì? Bất kỳ bản đồ và chế độ nào bạn kết thúc chơi, những trận đấu của BF1 (PC) sẽ tạo ra những câu chuyện đáng chia sẻ.

Battlefield 1 Revolution PC Steam Key Toan Cau8Vật lý ở trong tầm tay bạn

Những trận chiến được giành chiến thắng bởi con người, nhưng chiến đấu trong môi trường. Battlefield 1 đảm bảo rằng không ai bao giờ quên điều đó. Việc biến đổi động lực, tòa nhà có thể phá hủy hoàn toàn và rất nhiều vật nổ để chơi với mang lại ý nghĩa mới cho cụm từ ‘chẳng có gì là bằng phẳng’. Che mình trong một hố đất sau khi ném lựu đạn bị lỡ và mưa đạn từ một khu trại súng tự nhiên. Ném một quả lựu vào một toà nhà mà một số người Thám sát đã lén lút ẩn mình trong và thấy thế giới xung quanh họ đổ vụn thành một đám mây bụi và gạch cứng. Đâm mạnh một phương tiện Behemoth vào một làng bị kẻ thù chiếm đóng và phá hủy chúng trong một lần đánh đấm duy nhất. Đất đai phục vụ những người xứng đáng nó, nhưng lựu đạn tạo ra những lý lẽ xuất sắc. Làm phẳng sân chơi, hoặc làm phẳng mọi thứ xung quanh bạn xuống mặt đất. Dù bạn chọn cái nào, động cơ vật lý là của bạn để khai thác.

Động cơ hủy diệt

Những Behemoth khổng lồ, động cơ chiến tranh thực sự sẽ có sẵn cho người chơi để kiểm soát và đánh bại kẻ thù. Từ một chiếc máy bay Zeppelin khổng lồ khiến máy bay trở nên như con ruồi, một tàu xe chở hàng bọc thép xuyên qua bất kỳ thứ gì trong và dọc theo con đường của nó, hoặc một tàu chiến thống trị biển như Leviathan của huyền thoại cũ. Cho dù trong Conquest hoặc Operations, Behemoth sẽ xuất hiện để tái định hình số phận của cuộc chiến.

Chiến dịch đa dạng dựa trên câu chuyện đơn lẻ

Người chơi, ai muốn tận hưởng một sự nghỉ ngơi khỏi các trận chiến Multiplayer hỗn loạn sẽ tìm thấy một chiến dịch Singleplayer với các nhiệm vụ chuyển sự tập trung từ nơi này sang nơi khác và từ người anh hùng này sang người anh hùng khác để hiển thị càng nhiều về Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất càng tốt. Với các mục tiêu có thể đạt được theo nhiều cách trong trải nghiệm hộp cát, chiến dịch đơn người sẽ là điểm khởi đầu tốt cho người mới, cung cấp một đường cong học tập hợp lý cho cơ chế và lưu lượng trò chơi của game. Battlefield 1 là sự lựa chọn cho các fan của giai đoạn và trải nghiệm trò chơi bắn súng đa người đầy chiến thuật.

Battlefield 1 Revolution PC Steam Key Toan Cau10Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Battlefield 1 | Revolution (PC) – Steam Key – TOÀN CẦU. Do những thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Battlefield 1 | Revolution (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Bộ xử lý (AMD): Bộ xử lý AMD FX-6350 (Intel): Intel Core i5 6600K

ĐỒ HỌA

Card đồ họa (AMD): AMD Radeon™ HD 7850 2GB Card đồ họa (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 660 2GB

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 50 GB

HỆ THỐNG

Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 64-bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Bộ xử lý (AMD): Bộ xử lý AMD FX 8350 Wraith (Intel): Intel Core i7 4790 hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

Card đồ họa (AMD): AMD Radeon™ RX 480 4GB Card đồ họa (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 1060 3GB

BỘ NHỚ

RAM 16GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 50 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64-bit trở lên

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Battlefield 1 | Revolution (PC) – Steam Key”