Battlefield 2042 (PC) – Origin Key

505.000

Nền tảng: Origin

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Battlefield 2042 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi được phát triển bởi EA DICE. Đây là một phiên bản tiếp theo trong series trò chơi bắn súng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp, thu hút hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới, đấu tranh lẫn nhau trên chiến trường ảo.

Trò chơi đưa chúng ta vào tương lai không xa, giới thiệu vũ khí, công cụ và phương tiện vận tải mới. Trò chơi có đồ họa chất lượng cao và lối chơi chân thực. Cần nhấn mạnh rằng mỗi bản đồ trong trò chơi là động đất và nó thay đổi tùy theo hành động của người chơi – mọi công trình và tòa nhà có thể bị phá hủy bằng súng, xe cộ hoặc các vụ nổ.

Cốt truyện và nền tảng

Mặc dù Battlefield mới không có chế độ câu chuyện dành cho một người chơi, nhà phát triển đã chuẩn bị một phần giới thiệu nhỏ về vũ trụ của trò chơi. BF 2042 đưa người chơi vào tương lai không quá xa. Hoa Kỳ và Nga đang đứng trên bờ vực chiến tranh. Trong nhiều năm qua, các binh sĩ chiến đấu cho cả hai bên của cuộc xung đột, tham gia vào các trận đánh sẽ ảnh hưởng đến toàn thế giới.

Battlefield 2042 (PC) - Origin Key - Toàn Cầu

Battlefield 2042 (PC) – Origin Key – Toàn Cầu

Gameplay và cơ chế

Loạt trò chơi Battlefield luôn tập trung chính vào lối chơi nhiều người chơi, và BF2042 cũng không ngoại lệ. Các cuộc chiến lớn tỷ đô là yếu tố chính của lối chơi. Nhà phát triển đã quyết định du hành thời gian, đưa người chơi vào năm 2042. Cài đặt tương lai này giới thiệu nhiều cơ chế lối chơi, vũ khí và công cụ mới, được sử dụng trên chiến trường. Trong suốt trò chơi, hành động được thể hiện từ góc nhìn thứ nhất.

Trước trận đấu, người chơi chọn binh sĩ của họ từ bốn lớp có sẵn, phổ biến trong loạt trò chơi. Mỗi chuyên gia có đặc điểm khác nhau và được trang bị các công cụ và vũ khí khác nhau. Người chơi có thể sử dụng một loạt lớn vũ khí, có thể được sửa đổi tự do trên chỗ để phù hợp với lối chơi của họ. Trong Battlefield™ 2042, chúng ta có thể tìm thấy nhiều thiết bị hữu ích như cái kẹp, áo giáp chiến đấu công nghệ cao hoặc tấm dù cánh delta. Trò chơi có bảy bản đồ lớn, đa dạng và động đất thay đổi trong suốt lối chơi. Ngoài ra, chiến trường có thể thay đổi do một số sự kiện không khí đột ngột như bão, lốc xoáy, v.v.

Bởi vì bản đồ lớn hơn đáng kể so với các phiên bản trước, giờ đây trò chơi cho phép 128 người chơi đấu tranh lẫn nhau trên một bản đồ duy nhất. Đáng nhớ rằng giống như trong bất kỳ trò chơi nào khác trong loạt Battlefield, các phương tiện chơi vai trò quan trọng trong các cuộc chiến. Người chơi có thể điều khiển nhiều phương tiện chiến đấu khác nhau. Mỗi loại phương tiện được chuẩn bị cho một loại chiến đấu khác nhau, có một loạt điểm mạnh và điểm yếu và đòi hỏi kỹ năng khác nhau để sử dụng nó một cách hiệu quả.

Battlefield 2042 PC Origin Key Toan Cau3Battlefield 2042 giới thiệu một chế độ chơi mới được gọi là Hazard Zone, sẽ đóng vai trò là chế độ chơi chính trong phiên bản này. Người chơi cũng sẽ có cơ hội chơi trong các chế độ trò chơi truyền thống được cải tiến và sửa đổi, như Conquest, Team Deathmatch, v.v. Đáng nhớ rằng trò chơi sẽ hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng, cho phép người chơi tham gia vào chiến đấu chống lại người chơi từ các nền tảng chơi game khác nhau.

Đặc điểm nổi bật

  • Tham gia vào những trận đánh lớn, đội hình lớn – trong Battlefield 2042, bạn có thể tham gia vào các cuộc đấu lớn với 128 người chơi.
  • Trang bị bản thân bằng một bộ sưu tập vũ khí và công cụ công nghệ cao mới – mở khóa vũ khí và công cụ mới, giúp bạn thay đổi kết quả của bất kỳ trận đấu nào.
  • Chơi dưới vai trò của một trong các Chuyên gia – chọn lớp phù hợp với lối chơi của bạn.
  • Nhảy vào cuộc chiến diễn ra trên các bản đồ lớn – trò chơi có bảy bản đồ lớn, to lớn và đa dạng, và còn nhiều bản đồ khác nữa!
  • Phát triển lâu dài của trò chơi – nhà phát triển sẽ cố gắng hết mình để liên tục cải thiện trò chơi bằng nội dung mới và cập nhật thường xuyên.

Ngày phát hành: 2021-11-19

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Battlefield 2042 (PC) – Origin Key”