Call of Duty: Modern Warfare II |Cross-Gen Bundle (XBOX Account

720.000

Nền tảng: XBOX Account
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! Sản phẩm này là một tài khoản, KHÔNG phải là mã số kỹ thuật số và không thể kích hoạt trên một tài khoản Xbox Live hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng, được bảo đảm trọn đời – bạn sẽ không bao giờ mất quyền truy cập vào trò chơi bạn đã mua.
Sau khi hoàn thành việc mua hàng, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho một tài khoản Xbox Live, kèm theo hướng dẫn kích hoạt để chơi trò chơi. Cài đặt trò chơi sau đó sẽ cho phép bạn truy cập nó từ tài khoản Xbox Live chính của bạn.

  • Bộ Call of Duty: Modern Warfare II – Cross-Gen bao gồm phiên bản Xbox One và Xbox Series X|S của trò chơi.
  • Bộ Cross Gen của Call of Duty: Modern Warfare II
  • Bao gồm phiên bản Xbox One và Xbox Series X|S của trò chơi
key Call Of Duty Modern Warfare II

Game Call Of Duty Modern Warfare II

Lưu ý! Trò chơi này có thể chơi trên Xbox One và Xbox Series X/S. Phiên bản này được tối ưu hóa cho Xbox Series X/S và có thể có hiệu suất cải tiến so với các máy chơi game Xbox One.

Call Of Duty Modern Warfare II tiếp tục phiên bản tái khởi đầu năm 2019 và có nhiều nhân vật trước đó, bao gồm Đại úy Price, “Soap” hay “Ghost.” Đây là một trò bắn súng vững chắc cải thiện nhiều yếu tố gameplay và bao gồm cả chế độ chơi cốt truyện một người chơi, cũng như chế độ đa người chơi cạnh tranh và hợp tác sôi nổi. Bước vào trận hành động trực tiếp và tham gia vào các sự kiện sẽ tạo nên thế giới hiện đại.

Chơi một người

Chiến dịch chơi một người diễn ra 3 năm sau phiên bản trước và tập trung vào xung đột mới mà Đội nhiệm vụ 141 tham gia. Khi một tướng lĩnh Mỹ bị giết trong cuộc tấn công tên lửa, thế giới đứng trước nguy cơ xung đột toàn cầu. Đó là lúc Đội nhiệm vụ 141 được triệu hồi để ngăn ngừa sự leo thang tiếp theo và kiểm soát tình hình. Nhưng tự nhiên, điều này không đơn giản và người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ, trong đó có tổ chức khủng bố Al-Quatala và băng nhóm ma túy Las Alamas. CoD MW2 có một câu chuyện đầy hấp dẫn sẽ khiến bạn phải tập trung và đảm bảo bạn không chán trong một giây.

Key Call Of Duty Modern Warfare II

Game Call Of Duty Modern Warfare II

Đa người chơi

Ngoài một cốt truyện xuất sắc, người chơi cũng có thể mong đợi các nhiệm vụ đặc biệt đa người chơi dựa trên cốt truyện mà sẽ đòi hỏi sự phối hợp tốt để hoàn thành.
Hơn thế nữa, Call of Duty: Modern Warfare II còn có chế độ chơi đa người yêu thích của người hâm mộ, cho phép người chơi đối đầu với nhau trong những trận chiến nảy lửa và nhanh chóng, đòi hỏi tư duy chiến thuật, sự hợp tác và mục tiêu chính xác!

Call of Duty Modern Warfare II 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Call of Duty: Modern Warfare II |Cross-Gen Bundle (XBOX Account”