Car For Sale Simulator 2023 (PC) – Steam Account

340.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account 
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Car For Sale Simulator 2023

Chú ý! Sản phẩm này là một tài khoản, KHÔNG phải là một mã số kỹ thuật số và không thể kích hoạt trên một tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.

Sau khi hoàn tất việc mua sắm, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập, mật khẩu cho tài khoản Steam và hướng dẫn kích hoạt để chơi trò chơi từ tài khoản cá nhân của bạn.

Car For Sale Simulator 2023 (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Car For Sale Simulator 2023 (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Trò chơi Car for Sale Simulator 2023 chi tiết, bạn có thể mua và bán các phương tiện trong thị trấn và bạn có thể bán nhiều phương tiện hơn bằng cách thiết lập một triển lãm xe hơi và phát triển công ty của bạn.

Làm việc với xe hơi
Bạn có thể mua các phương tiện theo ngân sách của bạn từ thị trường ô tô trong thị trấn và khu vực lân cận. Các phương tiện có thể bị hỏng, bạn có thể sửa chữa và bán chúng.

Hãy nhớ giữ an toàn cho các phương tiện của bạn, kẻ trộm có thể đánh cắp chúng.

Bằng cách làm sạch các phương tiện bẩn, bạn có thể tăng sự quan tâm của khách hàng đối với các phương tiện.

Bằng cách cải thiện triển lãm của bạn, bạn có thể bảo vệ nó bằng cách có được nhiều không gian cho phương tiện hơn, camera an ninh, bảo vệ và cửa ra vào bên ngoài.Car For Sale Simulator 2023 3

Về nhà
Vào buổi tối, bạn có thể về nhà bằng xe của mình và đi ngủ.

Nếu bạn không có xe, bạn có thể di chuyển đến bất kỳ đâu bạn muốn bằng cách sử dụng các điểm dừng xe buýt bằng cách thanh toán phí xe buýt.

Giữ liên lạc
Đừng quên theo dõi thuế và hóa đơn của bạn bằng máy tính bảng. Bạn có thể vay tiền từ ngân hàng và cải thiện văn phòng của bạn. Đồng thời, bạn có thể chụp ảnh phương tiện của bạn và đăng quảng cáo để bán nó.Car For Sale Simulator 2023 4

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Car For Sale Simulator 2023 (PC) – Tài khoản Steam – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Car For Sale Simulator 2023 (PC) – Tài khoản Steam – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Car For Sale Simulator 2023 (PC) – Steam Account”