Chivalry II (PC) – Steam Key

300.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Chivalry II

Chivalry II 2Lưu ý! Khóa Chivalry 2 được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Chivalry II là một trò chơi PC đa người chơi phong cách đánh đấm và chém giết, được phát triển bởi Torn Banner Studios và phát hành bởi Tripwire. Đây là phần tiếp theo của Chivalry: Medieval Warfare ra mắt vào năm 2015, dựa trên một mod Half-Life 2 có các cuộc chiến giữa các chiến binh thời trung cổ. Chivalry II giới thiệu cơ chế gameplay mới, bao gồm cả việc tấn công của kỵ binh, trong đó người chơi có thể cưỡi ngựa vào cuộc chiến. Trò chơi đã nhận được phản hồi tích cực ban đầu; các nhà phê bình ca ngợi quy mô đại chiến, biểu diễn thực tế của trận đánh, và những sự cố hài hước mà người chơi có thể chứng kiến trong trận chiến.

Cơ chế gameplay chiến tranh thời trung cổChivalry II 3

Trò chơi Chivalry 2 tập trung vào việc biểu diễn các trận đánh thời trung cổ với nhiều chi tiết càng nhiều càng tốt. Trò chơi sử dụng Unreal Engine 4 để hiển thị hiện thực khắc nghiệt của chiến đấu, cũng như biểu diễn các bối cảnh thời trung cổ khác nhau. Chivalry II có các chế độ chơi đa người, nơi tối đa 64 người chơi có thể chiến đấu cho đến chết trên các bản đồ ảo.

Các chế độ này bao gồm các trận đấu tự do, đấu trường tử thần đội, chế độ chiếm cờ, v.v. Người chơi có thể chọn một trong bốn lớp nhân vật: Hiệp sĩ, Cung thủ, Quân Nhân và Tiên phong. Mỗi lớp có những ưu điểm và nhược điểm riêng, và việc hiểu rõ chúng có thể quyết định vận mệnh của người chơi trong trận đấu.

Vũ khí của cuộc chiến

Trong trận chiến, người chơi sẽ có thể sử dụng các thiết bị phá hủy khác nhau để đảo ngược tình thế theo hướng tích cực. Một số vũ khí mạnh mẽ này đã xuất hiện trong phiên bản trước đó, chẳng hạn như xà phòng đâm, xà phòng, bắn bi và xà phòng trebuchet.

Phần tiếp theo thêm vào một số công cụ mới và chết chóc sẽ làm hỏng ngày của đối thủ của người chơi. MANTLETS là một loại vật liệu che phủ gỗ có thể được mang đến đường chéo của địch, bảo vệ người chơi khỏi lửa cung của cung thủ. SPIKE TRAPS, có thể được đặt trên chiến trường, đặc biệt hiệu quả đối với kẻ thù cưỡi ngựa. CÁNH CỬA sẽ giúp người chơi vượt qua bức tường của pháo đài địch.

Thú cưỡi trong chiến trận

Ngoài các loại vũ khí phá hủy mới, Chivalry II giới thiệu thêm một tính năng gameplay quan trọng khác – kỵ binh. Người chơi bây giờ có thể cưỡi ngựa, đem lại lợi thế bổ sung trong trận đánh. Thú cưỡi được bọc giáp nhanh chóng và khó bị tấn công, khiến nó trở thành sự lựa chọn xuất sắc cho những người chơi thích tấn công theo lượt: đâm xuyên hàng ngũ địch, vòng tròn và lặp lại quy trình. Nếu người chơi cưỡi ngựa bị vây quanh bởi đối thủ, ngựa của họ sẽ đến trợ giúp, đạp và đè đạp kẻ thù, tạo cơ hội thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

Sử dụng bất cứ thứ gì bạn có để chiến đấu với đối thủChivalry II 4

Rất nhiều điều có thể xảy ra trong trận chiến. Có lúc người chơi sẽ thấy mình bị vây quanh, không vũ khí – thường thì hoàn toàn – và phụ thuộc vào lòng khoan dung của đối thủ. Lúc đó, cơ hội sống sót duy nhất có thể là… ném một con gà?

Sự hài hước của Chivalry II sẽ khiến người chơi vui vẻ, khi họ đốt cháy gà và sử dụng nó như một vũ khí t improvised, hoặc thấy mình bị thiếu tất cả ngoại trừ một chi dúng và vẫn có thể hạ gục nhiều đối thủ. 

Tiếp nhận

Chivalry II đã nhận được phản hồi tích cực ban đầu từ các nhà đánh giá. Các nhà phê bình ca ngợi quy mô của trò chơi, tập trung vào chi tiết chiến đấu và một lượng hài hước đáng kể. Các yếu tố gameplay mới cũng được đón nhận tích cực, đặc biệt là gameplay cưỡi ngựa.

Các tính năng chính

  • Tham gia vào các trận đánh thời trung cổ độc đáo
  • Tham gia vào các trận chiến đa người với quy mô lớn, có tới 64 người chơi trên các bản đồ khác nhau
  • Tùy chỉnh nhân vật của bạn bằng cách chọn lớp và diện mạo
  • Chiến đấu trên thú cưỡi trong cơ chế gameplay cưỡi ngựa mới
  • Sử dụng mọi đối tượng trên chiến trường để chiến thắng, từ các thiết bị pháo hạng nặng đến những con gà sợ hãi

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề nghị cho Chivalry II (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Chivalry II (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel i3-4370

GRAPHICS: Nvidia GeForce GTX 660 or AMD Radeon HD 7870 2 GB

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 20GB

SYSTEM: Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Chivalry II (PC) – Steam Key”