Diablo 2 Battle.net Key TOÀN CẦU

160.000

Nền tảng: Battle.net
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Khóa CD Diablo 2 dành cho việc kích hoạt trên nền tảng Battle.net.

Cảnh báo! Sản phẩm này bị khóa vùng và KHÔNG THỂ được kích hoạt và chơi tại Trung Quốc.

Cảnh báo! Sản phẩm này không hoạt động trên MAC OS X 10.7 Lion.

Trò chơi video Diablo 2 là phần tiếp theo của Diablo đình đám do Blizzard North sáng tạo và phát hành bởi Blizzard Entertainment vào năm 2000. Đây là một tựa game nhập vai và chặt chém mà ngay lập tức đã đánh bại sự công nhận khổng lồ trên toàn thế giới, thậm chí được Time xem là một trong những trò chơi tốt nhất từng được tạo ra. Trò chơi dễ dàng tiếp cận và có thể tải xuống từ cửa hàng battle.net.

Cốt truyện

Game Diablo 2

Mua Diablo 2

Lực lượng tàn ác dường như đã bị đánh bại đã thoát ra và một lần nữa trở lại thế giới Sanctuary. Diablo nắm quyền kiểm soát cơ thể của người chiến binh đã đánh bại anh ta trong phần trước và thả bóng tối vào thế giới chỉ với một mục đích duy nhất trong tâm trí của anh – hủy diệt loài người. Cùng lúc đó, anh ta ra đi để giải phóng Mephistos và Baal độc ác. Bạn là người duy nhất phải đánh thức tất cả sức mạnh và dũng khí có thể trong trái tim để bắt đầu cuộc hành trình và cuối cùng xóa sổ mọi ác tại bề mặt của mảnh đất trước đây từng yên bình này. Liệu bạn có thể khôi phục hòa bình không?

Lối chơi

Key Diablo 2

Mua Diablo 2

Lối chơi diễn ra trong góc nhìn isometric cổ điển cho các trò chơi nhập vai máy tính. So với Diablo đầu tiên, đồ họa đã được cải thiện đáng kể, mang lại trải nghiệm thẩm mỹ tốt hơn nhiều. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể lựa chọn từ một trong số vài lớp nhân vật mạnh mẽ: Amazon, Necromancer, Barbarian, Sorceress và Paladin. Lựa chọn nhân vật sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến lối chơi tiếp theo, cũng như sự thoải mái khi thực hiện. Mỗi lớp anh hùng có những kỹ năng độc đáo để cung cấp và các con đường phát triển hoàn toàn khác nhau. Amazon có thể triệu hồi Valkyrie, Necromancer làm sống lại xác xơ, Paladin gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ đối với undead, Barbarian được ban cho sức mạnh vô cùng lớn và Sorceress có thể sử dụng sức mạnh của tự nhiên vào lợi ích của mình.

Lối chơi tiếp theo tập trung vào việc khám phá vùng đất rộng lớn và tương tác với các yếu tố của môi trường. Người chơi có thể gặp gỡ đám quái vật kinh khủng, tìm hiểu về NPCs, khám phá hang động và hang đá, phát hiện kho báu và thu thập các món đồ vô cùng quý báu. Các địa điểm được tạo ra ngẫu nhiên, vì vậy người chơi tránh được sự lặp lại nhàm chán. Như phù hợp với một tựa game chặt chém uy tín, giết càng nhiều quái vật càng dẫn đến phát triển nhân vật tiếp theo. Tuy nhiên, cái chết cũng xảy ra đôi khi, và sau đó người hùng quay lại thành phố để tiếp tục hành trình.

Trò chơi Diablo 2 cung cấp ba mức độ khó khăn: Bình thường, Ác mộng và Địa ngục. Tuy nhiên, bạn không thể chơi ở mức độ khó hơn nếu bạn chưa hoàn thành mức độ dễ dàng. Khả năng hợp tác với người chơi khác trong chế độ trực tuyến đa người chơi lên đến 8 người qua mạng LAN hoặc Internet cũng đã được giới thiệu.

Tiếp nhận

Game Diablo 2

Key Diablo 2

Diablo II đã có một vị trí riêng cho mình trong Sách kỷ lục Guinness vào năm 2000 với tốc độ bán trò chơi video nhanh nhất từng có. Tựa game này đã trở thành huyền thoại trong thể loại RPG và kể từ khi được phát hành bởi Blizzard, nó đã nhận được chỉ những đánh giá tích cực từ khắp nơi trên thế giới, cũng như nhiều giải thưởng lớn. Đó là một trò chơi được coi là một trò chơi mà mọi người chơi trên thế giới nên mua ít nhất một lần trong đời.

Tính năng chính:

Mua trò chơi mà mọi game thủ đều không thể thiếu.
Trải nghiệm cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong một thế giới ma thuật được kiểm soát bởi lực lượng tà ác.
Lựa chọn một nhân vật và phát triển kỹ năng của bạn.
Thu thập những món đồ quý báu, khám phá kho báu và hãy chắc chắn sẽ được trang bị những vũ khí tốt nhất.
Chơi chiến dịch solo hoặc tham gia vào cuộc phiêu lưu với một nhóm tối đa 8 người chơi.
Ngày phát hành: 29-06-2000

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 300 MHz – Pentium II/1.3 GHz – Pentium 4 / Athlon MP
Đồ họa: GeForce FX 5500 / Radeon Xpress 1200,/GeForce FX 5500 / Radeon Xpress 1200
Ram: 32 MB RAM/256 MB RAM
Ổ đĩa trống: 4 GB HD
Hệ thống: Windows XP

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Diablo 2 Battle.net Key TOÀN CẦU”