Divinity: Original Sin 2 (PC) – Steam Account

270.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Divinity: Original Sin 2

Cảnh báo! Đây không phải là mã số kỹ thuật số và nó không thể kích hoạt trên tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.

Sau khi hoàn tất việc mua hàng, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gán cho nó.

Thông tin đăng nhập liên quan có thể thay đổi sau khi đăng nhập.Divinity Original Sin 2 2

Trở lại thế giới Rivellon trong phần tiếp theo của trò chơi bán chạy của Larian Studios. Divinity: Original Sin 2 xây dựng trên cơ sở lõi và engine của phiên bản tiền nhiệm và mang lại một trải nghiệm nhập vai thực sự. Đặt trong vũ trụ đặc trưng của Larian Studios, Original Sin 2 điền vào khoảng trống về câu chuyện giữa Divine Divinity và Beyond Divinity, hai trò chơi kinh điển của nhà phát triển.

Divinity: Original Sin 2 cung cấp năm chủng tộc có thể chơi, nhiều tùy chỉnh về hình ảnh và cốt truyện khi tạo nhân vật và một thế giới phản ứng lớn, đẹp và đa dạng để khám phá với đội hình bốn nhân vật AI hoặc người chơi.

Sau một chiến dịch quảng cáo Kickstarter Original Sin 2 cực kỳ thành công, trò chơi hiện đã có sẵn trên Steam. Nó cho phép người chơi tham gia vào quá trình phát triển và chia sẻ thông tin hữu ích với các nhà phát triển. Divinity Original Sin 2 đã tích hợp hầu hết các thành phần cuối cùng của trò chơi, và hiện tại nó đã cung cấp hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi nhập vai hiện đại trên thị trường.Divinity Original Sin 2 2

Thế giới phản ứng với nhân vật của bạn
Những quyết định bạn đưa ra khi tạo nhân vật sẽ có ý nghĩa suốt trò chơi. Chủng tộc, nền tảng và đặc điểm của nhân vật của bạn sẽ ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện. Hãy duy trì một đội hình đa dạng để đảm bảo rằng một NPC không thích người lùn sẽ có người khác để nói về thông tin quan trọng. Câu chuyện gốc của nhân vật của bạn trở thành một đề tài chạy suốt trong chiến dịch khi nó yêu cầu bạn phải đưa ra các quyết định khó khăn, đặc biệt khi các thành viên trong đội có các mục tiêu xung đột. Vì vậy, hãy chọn một cách khôn ngoan và tận hưởng những cách khác nhau mà câu chuyện có thể được hình thành.

Môi trường động đất
Divinity Original Sin 2 cải tiến hệ thống tương tác kỹ năng-môi trường tích hợp từ phiên bản tiền nhiệm. Hãy xem cách các lực lượng nguyên tử tương tác với nhau và sử dụng chúng vào lợi ích của bạn. Tắt lửa yếu tinh với một lời nguyền mưa, hoặc sử dụng quả cầu lửa trên kẻ thù đứng trong một đám mây độc hại để có thêm các vụ nổ. Việc kết hợp khéo léo khả năng và vật phẩm thay đổi các trận đánh, nhưng hãy cẩn thận, kẻ thù của bạn cũng có thể sử dụng chúng để tấn công bạn!Divinity Original Sin 2 3

Đồ họa đẹp mắt
Divinity Original Sin 2 sử dụng Divinity Engine 3.0, phiên bản nâng cấp của engine đã hiệu quả của phiên bản tiền nhiệm. Có khả năng hiển thị môi trường đẹp đẽ, từ cây cỏ tươi tốt đến hang động ẩm ướt. Thiết kế và thực hiện hình ảnh của Original Sin 2 đẹp mắt để nhìn và chơi. Những quả cầu lửa và người rồng chưa bao giờ trông tốt đẹp đến như vậy!

Sử dụng sức mạnh nguồn mạch
Bị săn đuổi và sợ hãi vì sự kết nối của bạn với nguồn mạch, một nguồn ma thuật nguy hiểm và cấm kỵ, nhân vật của bạn có quyền truy cập vào sức mạnh này, với một cái giá. Sức mạnh nguồn mạch buộc nhân vật của bạn quản lý một nguồn tài nguyên duy nhất, điểm nguồn, thu thập chúng từ xác chết, người chơi khác hoặc những nơi bí mật khác. Nhưng phần thưởng quá hấp dẫn… Hãy chọn xem liệu bạn có muốn trở thành người sợ hãi vì sự thông thạo của mình với nguồn mạch hay là chuộc lỗi bằng cách từ chối sử dụng nó và xem cách thế giới phản ứng.Divinity Original Sin 2 4

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất cho Khóa học Divinity: Original Sin 2 (PC) – Tài khoản Steam – Toàn cầu. Do các thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Khóa học Divinity: Original Sin 2 (PC) – Tài khoản Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Divinity: Original Sin 2 (PC) – Steam Account”