Don’t Starve Together Steam Gift

210.000

“Don’t Starve Together” là phiên bản chơi đa người của trò chơi thể loại rogue-like đánh giá cao “Don’t Starve”. Hãy chọn một trong nhiều nhân vật kỳ quái và bước vào một thế giới đầy thù địch, nơi sự hợp tác với các người chơi khác có thể cải thiện đáng kể cơ hội sống sót của bạn… hoặc giảm đi đáng kể, tùy theo ý thích của người chơi.

Danh mục:

Mô tả sản phẩmDont Starve Together 2

“Don’t Starve Together” là phiên bản chơi đa người của trò chơi thể loại rogue-like đánh giá cao “Don’t Starve”. Hãy chọn một trong nhiều nhân vật kỳ quái và bước vào một thế giới đầy thù địch, nơi sự hợp tác với các người chơi khác có thể cải thiện đáng kể cơ hội sống sót của bạn… hoặc giảm đi đáng kể, tùy theo ý thích của người chơi.

Thiết kế âm thanh và hình ảnh hấp dẫn

“Don’t Starve Together” giữ lại phong cách thẩm mỹ độc đáo của phiên bản gốc. Đồ họa hoạt hình được vẽ tay với phong cách giấy cắt tạo nên sự ấn tượng như các tác phẩm của Tim Burton. Với những sự tương phản đậm đà, không gian hình ảnh của “Don’t Starve Together” hoàn hảo tái hiện tâm trạng của một trò chơi diễn ra trong một thế giới nơi sự xuất hiện của bóng tối có thể giết chết bạn.

Chơi “Don’t Starve” cùng bạn bèDont Starve Together 3

Gặp gỡ bạn bè của bạn qua mạng LAN hoặc mạng, hoặc thông qua chế độ tìm đối thủ và cùng nhau thử thách sự sống sót trong một thế giới đầy quái vật kỳ quái và đêm tối nguy hiểm. Thu thập nguyên liệu và sử dụng chúng để xây dựng công cụ và cấu trúc, có thể tạo nên một nơi ẩn náu mà mọi người sẽ an toàn bên bờ lửa lung linh. Hoặc trở thành một nỗi kinh hoàng trong đêm, săn đuổi người khác, cả khi còn sống và sau khi chết. “Don’t Starve Together” không bao giờ mất đi không khí kinh dị.

Nâng cao cơ hội sống sót qua hệ thống chế tạo

“Don’t Starve Together” đi kèm với hàng chục công thức chế tạo, từ công cụ đến vũ khí và quần áo, cho đến các vật phẩm cho phép bạn tạo nên một nơi an toàn cho bạn và đồng đội của mình. Càng phức tạp công thức, bạn sẽ phải tiến xa hơn vào thiên nhiên để tìm nguyên liệu, và kẻ thù mà bạn phải đối mặt cũng càng nguy hiểm hơn. Vậy bạn có dũng cảm đủ để đi thu thập tài nguyên để tăng cường phòng thủ?

Quản lý đặc điểm của bạnDont Starve Together 4

Sức khỏe không phải là điều duy nhất bạn nên để ý. Nhân vật của bạn có chỉ số Đói, cũng như chỉ số Tâm trí, thể hiện mức độ tác động của thế giới độc địa và đầy thù địch đến tâm hồn của họ. Quản lý cẩn thận từng chỉ số là vô cùng quan trọng để sống sót, và sự đói là chưa phải là nỗi lo lớn nhất. Trong điều kiện thời tiết bất lợi, hãy chú ý, hoặc nhân vật của bạn có thể quá nhiệt hoặc bị đóng băng. Trong “Don’t Starve Together,” bạn không cần quái vật để giết bạn, chính thế giới chính nó sẽ làm điều đó nếu bạn không cẩn thận.

Hơn một tá nhân vật để lựa chọn

Nhà khoa học tò mò với khả năng mọc râu ấn tượng chỉ là một trong 15 nhân vật có thể chơi với cách tiếp cận sống sót khác nhau trong “Don’t Starve Together” trên máy tính. Trong số đó, có Willow, người có khả năng tạo lửa bất chợt, WX-78, một người máy phản ứng rất mạnh với nước và sét, và Woodie, một người lái máy chặt gỗ trong áo kẻ ca rô. Dàn diễn viên của “Don’t Starve Together” kỳ quái như thế giới mà họ bị đẩy vào. Cùng bạn bè tìm ra những nhân vật hoạt động tốt nhất cùng nhau.

Chế độ chơi đa người của “Don’t Starve Together”

Phiên bản PC của “Don’t Starve Together” cung cấp ba chế độ chơi đa người chính. Chế độ Sống sót, được coi là chế độ mặc định, yêu cầu các nhân vật phối hợp để sống sót. Chế độ Vô tận mang lại trải nghiệm yên bình hơn, nơi nhân vật có thể tái sinh, thế giới không đặt lại và người chơi không cần phải hợp tác. Còn chế độ Hoang dã gần giống với các trò chơi sinh tồn đa người khác. Không có khả năng tái sinh, bản đồ sẽ được xóa sau khi chết và thực tế rất độc đáo.

Mỗi chế độ có thể được tùy chỉnh thêm bởi quản trị thế giới.Dont Starve Together 5

Các tính năng chính:

“Don’t Starve Together” là phiên bản chơi đa người độc lập của “Don’t Starve” được đánh giá cao. Một trò chơi thể loại rogue-like mang phong cách gothic, diễn ra trong một thế giới kỳ quái đầy quái vật và bóng tối đe dọa, sẽ thử thách kỹ năng của bạn trước sự thù địch không thương tiếc.

Đặc điểm của “Don’t Starve Together”:

15 nhân vật đa dạng – dàn diễn viên chơi được của phiên bản “Don’t Starve Together” gồm những người đóng kịch, nhà văn tự xuất bản, con khỉ và những nhân vật kỳ quái khác. Thay đổi nhân vật cũng đồng nghĩa với việc thay đổi trải nghiệm chơi “Don’t Starve Together” của bạn.

Thế giới ngẫu nhiên – theo cách thể loại rogue-like, thế giới của “Don’t Starve Together” được tạo ngẫu nhiên từ đầu mỗi trò chơi mới. Bạn và bạn bè sẽ không bao giờ gặp lại những nơi quen thuộc khi tất cả bạn chết đói và phải bắt đầu lại.

Phong cách gothic – phong cách của “Don’t Starve Together” gợi nhớ đến tác phẩm của Tim Burton, với những gam màu tối, tương phản nổi bật và hình ảnh biểu cảm của nhân vật.

Sống sót đa người – “Don’t Starve Together” là một trải nghiệm bạn có thể chia sẻ cùng bạn bè, thử thách kỹ năng hợp tác của bạn trước mối đe dọa ngày càng lớn từ những người cư trú trong thế giới và sự yếu đuối của cơ thể và tâm trí con người.Dont Starve Together 7

Các phiên bản khác của “Don’t Starve Together”:

Sản phẩm này cũng có sẵn trong các phiên bản sau. Chúng KHÔNG được bao gồm trong gói mua này.

“Don’t Starve Together 2-pack Steam”

“Don’t Starve Bundle” (bao gồm “Don’t Starve” và “Don’t Starve Together”)

“Don’t Starve Mega Pack Steam” (bao gồm “Don’t Starve,” “Don’t Starve Together,” “Don’t Starve: Reign of Giants” và “Don’t Starve Shipwrecked”)

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là thông số tối thiểu và đề nghị cho cấu hình hệ thống để chơi “Don’t Starve Together” trên Steam Gift GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho “Don’t Starve Together” Steam Gift GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows

PROCESSOR: 1.7GHz Pentium 4 / Athlon MP

GRAPHICS: 512MB GeForce 315 / 256MB Radeon HD 5450

MEMORY: 1 GB

DISK SPACE: 500 MB

SYSTEM: Windows XP

Recommended requirements

PROCESSOR: 3.46GHz Pentium 4 / Athlon LE-1600

GRAPHICS: GeForce GT 320 / 512MB Radeon HD 5550

MEMORY: 2 GB

DISK SPACE: 500 MB

SYSTEM: Windows 7

Minimal requirements Mac OS X
PROCESSOR: 2.0 GHz Intel

GRAPHICS: NVidia or ATI graphics card

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 750 MB available space

SYSTEM: Lion (OSX 10.7.X)

NETWORK: Broadband Internet connection

OTHER: Not recommended for Intel GMA Graphics or Mac Minis or early-generation MacBooks

Minimal requirements Linux
PROCESSOR: 1.7+ GHz or better

GRAPHICS: Radeon HD5450 or better; 256 MB or higher

MEMORY: 1 GB RAM

DISK SPACE: 750 MB available space

NETWORK: Broadband Internet connection

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Don’t Starve Together Steam Gift”