DRAGON BALL XENOVERSE 2 Deluxe Edition Steam Key TOÀN CẦU

1.000.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phiên bản Deluxe của DRAGON BALL XENOVERSE 2 cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải về số – không bao gồm hộp sản phẩm. Giá áp dụng cho phiên bản số của sản phẩm.

Cảnh báo! Phiên bản Deluxe của Dragon Ball Xenoverse 2 bị khóa khu vực, không thể kích hoạt và chơi tại các quốc gia sau: Nhật Bản, Mông Cổ, Việt Nam, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Campuchia, Brunei Darussalam, Ấn Độ, Pakistan.

Những người Patrollers thời gian cần sự giúp đỡ của bạn một lần nữa. Mặc dù bạn đã đánh bại Towa và Mira trong Dragon Ball Xenoverse (PC), họ đã trở lại. Lần này mạnh mẽ hơn trước. Hơn nữa, họ đã tìm thấy các đồng minh mới đã từng là một trong những kẻ thù mạnh nhất của bạn.

Game DRAGON BALL XENOVERSE 2

Key DRAGON BALL XENOVERSE 2

Slug, Turles, Janemba, Cooler, họ mạnh mẽ và mục tiêu duy nhất của họ là tiêu diệt bạn và toàn bộ vũ trụ. Bạn phải giúp Future Trunks, Chronoa và những người anh hùng khác trong cuộc chiến này. Nếu không có bạn, mọi thứ sẽ bị mất. Bạn có sẵn sàng đối mặt với thách thức như vậy không?

Phiên bản Deluxe của Dragon Ball Xenoverse 2 Mang Lại Cho Bạn Thêm Nhiều Nội Dung
Bạn đã hoàn thành Dragon Ball Xenoverse 2 chưa? Bạn có dự định mua Dragon Ball Xenoverse 2 nhưng bạn vẫn chưa biết nên chọn phiên bản nào? Rất tốt nếu bạn chọn phiên bản Deluxe của Xenoverse 2. Phiên bản này của trò chơi bao gồm nhiều nội dung bổ sung sau đây:

  • Các tập mới và nhiệm vụ mới
  • Những nhân vật có thể chơi mới
  • Các sân đấu mới để bạn có thể chiến đấu
  • Các thầy và nhiệm vụ của thầy mới
  • Kỹ năng, phụ kiện và trang phục mới
  • Nó có nghĩa là thực sự là rất nhiều nội dung bổ sung. Với Season Pass, bạn không chỉ có quyền truy cập vào các DLC trước đây mà theo Bandai Namco, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các DLC mới. Ví dụ, với Season Pass, bạn sẽ có quyền truy cập vào DLC được biết đến với tên gọi Super Pack 1.

Super Pack 1 mang đến cho bạn hai nhân vật mới. Đó là Cabba SSJ và Final Form Frost. Những nhân vật được biết đến từ series anime Dragon Ball: Super rất phổ biến. Hơn nữa, nó mang đến cho bạn một thầy mới (Hit) có thể dạy bạn các kỹ thuật liên quan đến kỹ thuật tạm dừng thời gian. Cuối cùng, có năm kỹ thuật mới, ba nhiệm vụ mới và hai bộ trang phục.

Mua DRAGON BALL XENOVERSE 2

Game DRAGON BALL XENOVERSE 2

Super Pack 2 mang đến cho bạn thêm hai nhân vật mới khác có tên là Champa và Vados, vị trí mới, tám kỹ thuật mới, nhiệm vụ từ Dragon Ball: Super, ba bộ trang phục, một phương tiện di chuyển mới và các bổ sung khác. Nói cách khác, phiên bản Deluxe của Dragon Ball Xenoverse 2 (PC) sẽ làm cho trò chơi của bạn lớn hơn và tốt hơn. Một trải nghiệm đáng giá chỉ dành riêng cho bạn. Còn điều gì bạn thật sự cần nữa? Hàng giờ và hàng giờ trải nghiệm với những nhân vật yêu thích của bạn. Hãy cùng bắt đầu.

Lối chơi

Mua key DRAGON BALL XENOVERSE 2

Game DRAGON BALL XENOVERSE 2

Dragon Ball Xenoverse 2 (DBZ Xenoverse 2) về cơ bản là một trò chơi kết hợp hai thể loại: trò chơi đối kháng với đề tài Dragon Ball và một MMORPG. Người chơi tạo ra nhân vật riêng của họ bằng cách chọn chủng tộc, loại người chiến binh và phân bổ điểm số trước khi bắt đầu trò chơi. Người chơi sau đó tham gia chế độ câu chuyện, bao gồm các nhiệm vụ khác nhau trong suốt quá trình bạn có thể tăng cấp, tích điểm kỹ năng, học được khả năng mới và thậm chí cả trang bị. Tại thành phố chính của trò chơi, bạn gặp gỡ người chơi khác và bạn có thể thực hiện nhiệm vụ cùng họ. Các trận đấu trong trò chơi diễn ra theo kiểu chiến đấu đối kháng tiêu biểu, trong đó người chơi có thể sử dụng cả tấn công vật lý và năng lượng và thực hiện các động tác đặc biệt để đánh bại đối thủ. Ngoài nhân chơi của bạn, còn có hàng trăm nhân vật từ vũ trụ Dragon Ball để lựa chọn, có thể sử dụng trong chế độ câu chuyện hoặc trong các trận đấu chế độ VS cổ điển.

Đón nhận

Game DRAGON BALL XENOVERSE 2

Mua DRAGON BALL XENOVERSE 2

Dragon Ball Xenoverse 2 (PC) đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình trò chơi và game thủ. Các người chơi và nhà phê bình thường nhấn mạnh rằng Dragon Ball Xenoverse 2 là một trong những trò chơi anime tốt nhất được tạo ra trong vài năm qua. Hơn nữa, họ cũng yêu thích việc Xenoverse 2 nâng cấp tất cả các khía cạnh của trò chơi đầu tiên cần phải được hoàn thiện. Tuy nhiên, một số người hâm mộ của series Dragon Ball đã chỉ trích hướng đi của trò chơi và toàn bộ series.

Đặc điểm nổi bật:

Key game DRAGON BALL XENOVERSE 2

Mua DRAGON BALL XENOVERSE 2

Câu chuyện sử dụng đề tài du hành thời gian – Mặc dù bạn đã đánh bại Mira và Towa, họ vẫn là kẻ thù rất nguy hiểm. Bạn phải ngăn chặn họ một lần nữa.
Một lượng lớn nội dung được cung cấp cho bạn với phiên bản Deluxe của Dragon Ball Xenoverse 2. Tất cả các DLC đã tồn tại đã được bao gồm trong gói này. Hơn nữa, bạn sẽ được cung cấp với các DLC mới. Nói cách khác, có nghĩa là bạn sẽ nhận được những nhân vật, nhiệm vụ, trang phục, phương tiện và thầy mới. Nó giống như bạn đang nhận một trò chơi hoàn toàn mới.
Tạo nhân vật riêng của bạn hoặc chơi với một trong những nhân vật yêu thích từ loạt anime Dragon Ball như Goku, Vegeta, Piccolo, Trunks, Broly hoặc Frieza.
Nhập nhân vật của bạn từ Dragon Ball Xenoverse và tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ.
Ra quyết định – trong chế độ câu chuyện, bạn sẽ có thể ra quyết định trong một số trường hợp. Nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả của một số tình huống và ai biết? Có thể cả kết thúc của trò chơi.
Ngày phát hành: 2015-02-26

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DRAGON BALL XENOVERSE 2 Deluxe Edition Steam Key TOÀN CẦU”