Elite Dangerous Odyssey Steam Key

330.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Nội dung này yêu cầu phải có phiên bản gốc của trò chơi Elite Dangerous trên Steam để có thể chơi.

Elite: Dangerous – Odyssey là bản mở rộng trò chơi video cho trình mô phỏng không gian Elite: Dangerous do Frontier Developments sản xuất và phát hành vào năm 2021. Hãy khám phá DLC này được truyền cảm hứng từ ý kiến đóng góp của người hâm mộ và được tài trợ bởi một cộng đồng người hâm mộ Kickstarter. Vượt qua sự nghi ngờ và bất hạnh để tham gia vào lịch sử khám phá vũ trụ một lần và mãi mãi.

key Elite Dangerous Odyssey

Game Elite Dangerous Odyssey

Lối chơi

Chào mừng bạn đến với thế giới mở rộng của Dải Ngân Hà! Elite Dangerous Odyssey cung cấp khả năng khám phá không gian không chỉ trên một con tàu vũ trụ mà còn cả bộ phận bộ xương. Hãy đặt chân xuống bề mặt hành tinh và khám phá những khả năng khám phá mới. Tiếp nhận nhiệm vụ từ NPC và tham gia vào các âm mưu chính trị, giao dịch và trận chiến. Trong trò chơi này, bạn quyết định hoạt động mình tham gia vào! Xây dựng một kho vũ khí phong phú và lập kế hoạch chiến thuật quân sự để đảm bảo chiến thắng. Hoặc tận hưởng sự khám phá hoàn toàn và du hành đến nơi mà chưa ai đạt đến trước đây.

game Elite Dangerous Odyssey

Key Elite Dangerous Odyssey

Trò chơi ED Odyssey cung cấp khả năng chơi ở chế độ đa người chơi. Tại các vị trí được chỉ định đặc biệt, bạn có thể gặp gỡ những người chơi khác để trao đổi thông tin. Hoặc bắt đầu một đội! Liên minh có ảnh hưởng nhiều hơn trong dải Ngân Hà, vì vậy sự hợp tác là quan trọng.

Tính năng nổi bật

  • Chơi bản mở rộng trò chơi video cho huyền thoại Elite: Dangerous
  • Rời khỏi con tàu vũ trụ và khám phá hành tinh bằng đôi chân
  • Hoàn thành nhiệm vụ và tham gia vào các hoạt động đa dạng
  • Khám phá và tìm những nơi chưa được khám pháHình thành liên minh với người chơi khác và tạo đội
  • Ngày phát hành: 2021-05-19
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Elite Dangerous Odyssey Steam Key”