F.E.A.R. 3 Steam Key Toàn Cầu

168.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Lưu ý: Sản phẩm này bị khóa vùng và KHÔNG thể kích hoạt và chơi ở Đức và Áo.

F.E.A.R. 3

F.E.A.R. 3 là phần thứ ba của loạt trò chơi kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất và kinh dị rất phổ biến. Nó được phát triển bởi Day 1 Studios, cũng nổi tiếng với tựa game MechAssault. F.E.A.R. 3 Steam Key 2

Alma đang mang thai và một mức độ kinh hoàng mới đang gia tăng khi bạn và người anh ăn thịt của bạn đối mặt với một ác mộng địa ngục. Chiến đấu cùng nhau hoặc chết một mình trong một nhiệm vụ chết chóc để đối mặt với người mẹ kỳ quái của bạn.

Người chơi có thể đảm nhận vai trò của Point Man, một người lính được cải tạo gen với khả năng phản xạ siêu nhân và khả năng thao tác thời gian, hoặc linh hồn bất tử của người anh trai Paxton Fettel, một thực thể siêu nhiên có khả năng tâm linh đáng kinh ngạc.

Đặc điểm chính:

Chất đỏ chảy sâu, nỗi sợ chạy sâu: F.E.A.R. 3 mang đến tất cả những điểm mạnh xác định thương hiệu F.E.A.R.: trải nghiệm siêu nhiên đáng sợ, chiến đấu sôi động và câu chuyện kịch tính.

Không đối mặt với nỗi sợ một mình: F.E.A.R. 3 phát triển thương hiệu, giới thiệu Divergent Co-op: gameplay xã hội sâu sắc mang lại cho người chơi các khả năng khác nhau đặc trưng có tác động đến lối chơi của họ cũng như trải nghiệm của các game thủ họ đang chơi cùng … hoặc đối đầu.

Chiến đấu sôi động: Việc che chở 360 độ tích cực, các chế độ chơi chậm tiến hóa, hệ thống điểm số và chiến đấu bằng cơ giới hàng đầu giúp người chơi đối mặt với một đội quân binh sĩ và kẻ thù siêu nhiên.F.E.A.R. 3 Steam Key 3

Trải nghiệm Almaverse: Thế giới trong trò chơi bị nhiễm bẩn bởi Almaverse, chiều không gian thay thế nơi bản chất tâm linh của Alma tồn tại. Những sinh vật kỳ quái và đáng sợ mới được tạo ra trong tâm trí biến dạng của Alma tràn vào thực tại và gia tăng sự hoảng loạn.

Hệ thống tạo ra mạng: Công nghệ độc quyền tạo ra các sự kiện ngẫu nhiên để tăng cảm giác của sự cô lập và tính không đoán trước khi chơi một mình hoặc cùng một người bạn và mang đến những trải nghiệm mới mỗi khi người chơi chơi qua.

Thiên tài kinh dị: Đạo diễn phim huyền thoại John Carpenter và nhà văn Steve Niles đưa ra sự hướng dẫn của họ để đưa độ căng thẳng của F.E.A.R. 3 lên một tầm cao mới. Niles đã cùng chấm điểm câu chuyện kỳ quái tiết lộ động cơ và động lực gia đình của các nhân vật chính, và Carpenter đã giúp tạo ra các phân đoạn điện ảnh để tối đa hóa cách kể chuyện và yếu tố kinh dị.

Ngày phát hành: 2011-06-23F.E.A.R. 3 Steam Key 4

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho F.E.A.R. 3 Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho F.E.A.R. 3 Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows

Yêu cầu tối thiểu
  • BỘ XỬ LÝ: Intel Core 2 Duo 2.4Ghz / AMD Athlon X2 4800+
  • ĐỒ HỌA: 512MB VRAM – NVIDIA GeForce 8800 GT / ATI Radeon 3850HD
  • BỘ NHỚ: 2 GB RAM
  • KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA CỨNG: 4.4 GB HD
  • HỆ THỐNG: Windows XPF.E.A.R. 3 Steam Key 7
Yêu cầu đề xuất
  • BỘ XỬ LÝ: 2.93 GHz Core 2 Duo E7500 / Phenom II X2 550
  • ĐỒ HỌA: 512MB VRAM – NVIDIA GeForce GTS 450 / ATI Radeon HD 5750
  • BỘ NHỚ: 4 GB RAM
  • KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA CỨNG: 10 GB HD
  • HỆ THỐNG: Windows 7
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “F.E.A.R. 3 Steam Key Toàn Cầu”