Fifa 23 Ultimate Team 2800 FUT Points – Origin Key

650.000

Nền tảng: Origin

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! Sản phẩm này yêu cầu phải cài đặt Fifa 2023 Ultimate Team!

FIFA 23 Ultimate Team 2800 FUT Points là một loại tiền trong trò chơi để tăng trải nghiệm bóng đá của bạn trong trò chơi huyền thoại FIFA 23. Hãy mua ngay giá rẻ và tận hưởng cơ hội cập nhật đội mơ ước của bạn! Bắt đầu mùa này một cách đẳng cấp, mở khóa quyền truy cập vào nội dung mới và thách thức các người chơi khác trong chế độ chơi đa người hấp dẫn.

Fifa 23 Ultimate Team 2800 FUT Points - Origin Key - Toàn Cầu

Fifa 23 Ultimate Team 2800 FUT Points – Origin Key – Toàn Cầu

Khám phá các cơ hội quản lý mới

FIFA 23 là về cuộc cạnh tranh bóng đá gay gắt trong chế độ chơi đơn hoặc đa người. Nó đi kèm với nhiều tính năng mới để tăng thêm niềm vui trong trò chơi cho các fan hâm mộ trung thành của nó. Hãy thử chế độ sự nghiệp đầy thách thức, khám phá cơ chế hóa học mới và dẫn dắt các đội bóng nữ trong một bầu không khí âm thanh hình ảnh cực kỳ chân thực. Đây là thời điểm tốt để suy nghĩ về việc tận hưởng tựa game này nhiều hơn bằng cách tiêu FUT 23 2800 điểm vào tất cả các mua sắm cần thiết.

Nâng cấp đội của bạn

Sự tiến bộ là tất cả mọi thứ. Áp dụng quy tắc này vào chiến lược của bạn cho mùa này và sử dụng tiền trong trò chơi để mua các gói FUT huyền thoại! Hãy tiêu nó vào các cầu thủ mới và tham gia FUT Draft. Đó là cách tốt nhất của bạn để tham gia vào các cuộc thi hàng tuần và giành giải thưởng giá trị. Bây giờ bạn không bị giới hạn bởi thiếu tiền và có thể trải nghiệm toàn bộ nội dung của trò chơi yêu thích của bạn.

Làm thế nào để tôi đổi FIFA 23 Ultimate Team 2800 FUT Points của mình?
Đăng nhập vào tài khoản Origin hoặc Xbox của bạn và đổi Mã sản phẩm. Nhập số duy nhất của bạn và nhấn tiếp theo. Tất cả đã sẵn sàng! Bạn có thể tận hưởng số tiền thêm cùng lúc khi thực hiện các giao dịch mơ ước của mình và giành chiến thắng. FIFA Points cũng là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho bạn bè yêu thích trò chơi hấp dẫn này.

Các tính năng chính:

  • Khám phá những cải tiến về gameplay mới trong FIFA 23 huyền thoại
  • Nhận điểm FIFA của bạn với giá rẻ hơn và tiêu chúng vào các giao dịch trong trò chơi mơ ước của bạn
  • Mua các gói FUT và cầu thủ mới
  • Tham gia vào FUT Draft và giành những phần thưởng tuyệt vời
  • Phát triển đội của bạn và tận hưởng trò chơi ở mức độ vui nhất

Ngày phát hành: 2022-09-30

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Fifa 23 Ultimate Team 2800 FUT Points – Origin Key”