Forza Horizon 4 (PC) – Steam Account

440.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Forza Horizon 4

Cảnh báo! Đây không phải là mã số kỹ thuật số và không thể được kích hoạt trên tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng duy nhất.

Sau khi hoàn tất mua hàng, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gán cho nó.

Forza Horizon 4 (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Forza Horizon 4 (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Thông tin đăng nhập liên quan có thể thay đổi sau khi đăng nhập.

Hãy đến thăm những nơi đẹp của Vương quốc Anh với những chiếc xe tốt nhất trên thế giới và trải qua cuộc phiêu lưu thực sự. Forza Horizon 4 là một trò chơi đua xe trực tuyến được phát triển bởi Playground Games. Nó đã được tiết lộ tại E3 2018 và phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2018. Đây là phần thứ tư của loạt Forza Horizon và phần thứ mười một trong loạt Forza Motorsport và sẽ được thiết lập tại Vương quốc Anh.

Forza Horizon 4 (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Forza Horizon 4 (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Phiên bản tiêu chuẩn của Forza Horizon 4

Lái xe qua những địa điểm đẹp và khám phá hơn 450 chiếc xe. Trở thành tay lái vô địch và để đối thủ của bạn chết ngất! Tất cả điều này đang chờ đón bạn trong phiên bản tiêu chuẩn của Forza Horizon 4. Hãy thưởng thức hành trình trên những con đường của một thế giới mở được phát triển với sự chú ý đặc biệt đến chi tiết và với sự thay đổi động trong khí hậu. Hãy trở nên tinh thần hơn về các phương tiện bạn sử dụng để cạnh tranh vì thời tiết thay đổi tùy theo mùa. Áp dụng các sửa đổi và cải tiến khác nhau cho tất cả các chiếc xe của bạn (hệ thống treo, loại bánh xe) và thay đổi một số khía cạnh của nhân vật của bạn.

Mùa trong trò chơi thay đổi lối chơi
Khám phá thế giới mở đầy hấp dẫn, sống động và thay đổi theo mùa. Các mùa tự nhiên thay đổi mạnh mẽ lối chơi của cuộc phiêu lưu lái xe này, lớn nhất trên thế giới. Tất cả người chơi có mặt trên máy chủ sẽ trải qua các điều kiện thời tiết và thay đổi giống nhau. Hãy xem xem môi trường xung quanh chiếc xe của bạn thay đổi một cách đáng kể giữa mùa thu và mùa đông. Cảm nhận sự đóng băng hoàn toàn của các con sông dưới bánh xe, các hồ đá đông lớn, và niềm vui vô tận của việc lái xe. Người chơi thực sự sống trong thế giới của bạn, vì vậy mọi người thích trò chơi đều tham gia vào cùng một thời gian.

Forza Horizon 4 (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Forza Horizon 4 (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Khám phá thế giới mở
Về mặt hiệu suất, Forza Horizon 4 là tốt nhất ở 60 FPS. Đắm chìm vào bộ sưu tập xe Horizon lớn và đa dạng nhất trong lịch sử, với hơn 100 nhà sản xuất được cấp phép. Trong chiến dịch mới, ấn tượng và mở cửa, mọi quyết định bạn đưa ra đều ảnh hưởng đến trò chơi của bạn. Khám phá sông, cánh đồng, lâu đài và khung cảnh tuyệt đẹp.

Đua xe một mình hoặc trong chế độ hợp tác
Chơi một mình hoặc hợp tác với người chơi khác để khám phá Vương quốc Anh đẹp và chính xác. Trải nghiệm thế giới mở và chia sẻ. Thu thập, chỉnh sửa và lái hơn 450 chiếc xe đua tuyệt đẹp. Tham gia đua xe, thực hiện các động tác mạo hiểm, tạo ra các tuyến đường mới và khám phá thế giới đẹp mắt. Tiết lộ con đường riêng của bạn để trở thành tay lái kỳ cựu. Phiên bản tiêu chuẩn bao gồm toàn bộ trò chơi Forza Horizon 4 và gói xe Formula Drift.

Mở trình tạo tuyến đường để thiết kế (và chia sẻ) sự nghiệp riêng, duy nhất của bạn. Thử nghiệm các chế độ hợp tác và cạnh tranh và chơi với nhiều người khác trên khắp thế giới. Trải qua các thách thức khó quên trong các mùa động dịch với những sự kiện ngẫu nhiên của riêng chúng. Lái qua các loại địa hình khô, ẩm, bùn, tuyết hoặc băng đầy rào cản. Điều chỉnh xe của bạn và chọn chiếc xe mơ ước trong số các thương hiệu xe nổi tiếng như BMW, Lotus, McLaren, Mercedes, Mitsubishi và nhiều thương hiệu khác!Forza Horizon 4 (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Yêu cầu hệ thống Forza Horizon 4

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Forza Horizon 4 (PC) – Tài khoản Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Forza Horizon 4 (PC) – Tài khoản Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows
PROCESSOR: Intel i3-4170 @ 3.7Ghz OR Intel i5 750 @ 2.67Ghz

GRAPHICS: NVidia 650TI OR AMD R7 250x

MEMORY: 4 GB RAM

SYSTEM: Windows 10 version 15063.0 or higher

DISK SPACE: 80 GB available space

OTHER

Recommended requirements
PROCESSOR: Intel i7-3820 @ 3.6Ghz

GRAPHICS: NVidia GTX 970 OR NVidia GTX 1060 3GB OR AMD R9 290x OR AMD RX 470

MEMORY: 8 GB RAM

SYSTEM\: Windows 10 version 15063.0 or higher

DISK SPACE: 100 GB available space

OTHER

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Forza Horizon 4 (PC) – Steam Account”