Generation Zero Steam Key7

205.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Generation Zero

Phiên bản này được thiết lập để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

Generation Zero là một trò chơi hành động phiêu lưu thế giới mở góc nhìn người thứ nhất đặt trong phiên bản tái tưởng của Thụy Điển thập kỷ 1980. Bạn sẽ vào vai một thanh thiếu niên trở về từ chuyến đi đến các đảo lân cận cùng bạn bè. Thuyền của bạn bị tấn công và bạn vừa kịp trốn vào bờ biển. Bây giờ bạn phải tìm hiểu xảy ra chuyện gì. Trò chơi này được phát triển và phát hành bởi Avalanche Studios vào năm 2019. Nó có sẵn trên PC (Windows 10) và chạy trên engine Apex.

Generation Zero Steam Key Toàn Cầu

Generation Zero Steam Key Toàn Cầu

Cơ chế chơi – Sống sót trong một thế giới mở đầy thù địch Generation Zero
Trò chơi được chơi từ góc nhìn người thứ nhất. Nó xoay quanh việc khám phá, săn lùng, chiến đấu với các máy móc và phát triển nhân vật. Các nhiệm vụ chính của câu chuyện sẽ giúp bạn làm sáng tỏ nguyên nhân xuất hiện của các robot thù địch, và các nhiệm vụ phụ sẽ giữ bạn bận rộn trong lúc chờ đợi. Vũ khí được tìm thấy trong trò chơi có thể có đến 5 chất lượng khác nhau và có thể được nâng cấp thêm với các phụ kiện bổ sung. Các mục khác có thể giúp bạn tiến bộ trong trò chơi bao gồm, nhưng không giới hạn, các hộp cấp cứu, đèn sáng, thuốc nổ, mồi và lựu đạn.

Chiến đấu là không thể tránh khỏi, nhưng thường thì cách tiếp cận chiến thuật hơn và tận dụng môi trường sẽ làm cho nó dễ dàng hơn, hơn là đối mặt với kẻ thù mà không suy nghĩ. Việc tiêu diệt robot sẽ giúp bạn kiếm điểm kinh nghiệm, tăng cấp nhân vật của bạn. Mỗi cấp độ cho phép bạn tiêu điểm bổ sung cho các kỹ năng bị động, như giảm giật, tăng sát thương hoặc tăng phạm vi của vật ném. Việc di chuyển trong thế giới mở dễ dàng, nhờ vào bản đồ tích hợp, cũng cho phép bạn di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm đã thăm trước đây.

Generation Zero Steam Key Toàn Cầu

Generation Zero Steam Key Toàn Cầu

Đối đầu với các Máy móc Generation Zero
Generation Zero tập trung vào việc chiến đấu với các máy móc bằng chiến thuật du kích, bao gồm việc sử dụng không chỉ vũ khí truyền thống như súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên và súng máy, mà còn sử dụng lời mời kẻ thù bằng mồi và tận dụng môi trường để có lợi thế.

Thường thì các máy móc có một số điểm yếu để làm cho cuộc đụng độ dễ dàng hơn, nhưng việc trúng chúng lại là một câu chuyện khác – robot di chuyển nhanh và họ không đợi bạn tận dụng điểm yếu của họ. Hãy suy nghĩ về chiến lược và tiếp cận kẻ thù một cách thông minh.

Hợp tác trong chế độ chơi đa người Generation Zero
Trò chơi cho phép chơi trong chế độ đa người chơi cùng nhau, nơi bạn có thể tham gia với tối đa 3 người khác, entia hoặc người xa lạ hoàn toàn. Bạn có thể trải nghiệm câu chuyện và khám phá thế giới cùng nhau – đẩy lùi kẻ xâm lược và chiến đấu cho sự sống còn. Sử dụng các kỹ năng hỗ trợ – chữa trị bạn bè của bạn, đánh dấu kẻ thù cho đội của bạn và giảm thời gian cần để hồi phục bạn đồng đội đã bị đánh bại.

Generation Zero Steam Key Toàn Cầu

Generation Zero Steam Key Toàn Cầu

Phản ứng Generation Zero
Generation 0 là một sản phẩm vững chắc với những yếu tố được khen ngợi nhất là hình ảnh tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh xuất sắc và khả năng chơi trực tuyến trong chế độ hợp tác, không chỉ với bạn bè mà còn với người xa lạ hoàn toàn. Các nhà phê bình cũng đánh giá cao cảm giác bắn súng và bầu không khí tổng thể của bối cảnh thập kỷ 80.

Tính năng chính Generation Zero

Du hành đến phiên bản tái tưởng của Thụy Điển thập kỷ 1980 và khám phá những bí mật đằng sau sự xuất hiện của các máy móc thù địch.

Khám phá thế giới mở và săn lùng vũ khí với 5 mức hiếm khác nhau và sử dụng các phụ kiện để làm cho vũ khí tìm thấy trở nên hiệu quả hơn.
Chơi một mình hoặc hợp tác với tối đa 3 người chơi khác trong chế độ đa người trực tuyến và giúp nhau trong những cuộc đụng độ nguy hiểm.
Phát triển nhân vật của bạn và học các kỹ năng bị động mới để làm cho cuộc chiến dễ dàng hơn.
Đối mặt trực tiếp với các máy móc hoặc tận dụng lợi thế chiến thuật trong hình dạng lựa chọn của bạn, như bom khói, mồi và kamikaze Suicide-Ticks.
Những tính năng quan trọng

Khám phá phiên bản tái tưởng của Thụy Điển thập kỷ 1980 và tìm hiểu bí mật đằng sau sự xuất hiện của các máy móc thù địch.
Săn lùng vũ khí với 5 mức hiếm khác nhau và sử dụng phụ kiện để nâng cấp chúng.
Chơi một mình hoặc hợp tác với tối đa 3 người chơi trong chế độ trực tuyến và giúp nhau trong các cuộc đụng độ nguy hiểm.
Phát triển nhân vật và học các kỹ năng bị động mới để làm cho cuộc chiến dễ dàng hơn.
Đối đầu trực tiếp với các máy móc hoặc tận dụng chiến lợi thế chiến thuật bằng bom khói, mồi và Suicide-Ticks hình bánh xe có tính tự sát.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Generation Zero Steam Key7”