Gothic Universe Edition Steam Key

145.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Gothic Universe Edition là một bộ sưu tập gồm ba trò chơi nhập vai huyền thoại từ Piranha Bytes. Đây là cơ hội của bạn để đảm nhận vai trò của Nhân Vật Vô Danh và bắt đầu hành trình của mình trong Gothic 1, Gothic 2 Gold Edition (bao gồm bản mở rộng Night of the Raven), và dòng game Gothic 3. Hãy sẵn sàng cho hàng trăm giờ chơi cuốn hút mà người chơi trên khắp thế giới đã yêu thích!

Gothic Universe Edition Steam Key Toàn Cầu

Gothic Universe Edition Steam Key Toàn Cầu

Cốt truyện

Chiến tranh tốn kém, và Vua của Myrtana biết điều đó rất rõ. Khi xung đột giữa orcs và con người leo thang, thậm chí cả những tên tội phạm nhỏ nhất cũng bị đưa vào khu vực bị hạn chế mà không có cơ hội thoát khỏi đó. Xây dựng tình bạn, thu thập đồng minh và khám phá số phận của bạn để giải phóng những người tù bị nô dịch một lần và mãi mãi. Bắt đầu một cuộc hành trình sẽ thay đổi cuộc đời bạn và ban cho bạn sức mạnh để ảnh hưởng đến những sự kiện đang diễn ra. Tùy thuộc vào bạn, câu chuyện của bạn sẽ phát triển ra sao và thế nào là số phận của cả vương quốc.

Lối chơi

Gothic Universe Edition là một bộ sản phẩm nhập vai cổ điển sẽ khiến bạn nghiện từ giây đầu tiên cho đến cảnh cuối cùng của trò chơi. Lối chơi có một số yếu tố điển hình cho thể loại này. Một trong những nền tảng của nó là khám phá, cho phép bạn khám phá hòn đảo Khorinis và các vùng lân cận. Trong cuộc phiêu lưu của bạn, bạn sẽ gặp hàng trăm nhân vật phiêu lưu đáng yêu và hoàn thành vô số nhiệm vụ. Các nhiệm vụ bao gồm công việc đơn giản cũng như cuộc chiến đấu đầy thách thức với quái vật.

Gothic Universe Edition Steam Key Toan Cau3Nhờ điểm kinh nghiệm kiếm được, bạn có thể phát triển nhân vật của mình theo bất kỳ hướng nào! Bạn có thể cải thiện kỹ năng chiến đấu, phép thuật, nghệ thuật, nấu ăn và nhiều nghề khác – bạn sẽ có nhiều hoạt động ở đây! Tất cả điều này trong một thế giới được hỗ trợ bởi mod, chi tiết ấn tượng nơi mọi nhân vật đều có tính cách và lựa chọn có ý nghĩa.

Đặc Điểm Chính

  • Chơi Nhân Vật Vô Danh trong cả ba phần của loạt trò chơi Gothic.
  • Chiến đấu với kẻ thù và khám phá số phận của bạn.
  • Khám phá thế giới rộng lớn và tận hưởng cảnh quan âm thanh.
  • Phát triển kỹ năng trong chiến đấu, chế tạo, phép thuật và nhiều nghề khác.
  • Lựa chọn một phía và quyết định tương lai của thế giới này.
  • Ngày Phát Hành: 2006-10-13

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là các thông số yêu cầu tối thiểu và được đề xuất cho Gothic Universe Edition Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Gothic Universe Edition Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2 GHz – Intel Pentium 4 / AMD

ĐỒ HỌA

128 MB VRAM Nvidia GeForce / ATI Radeon

BỘ NHỚ

RAM 1GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

15GB HD

HỆ THỐNG

Windows 2000 / Windows XP 64-bit / Vista

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Gothic Universe Edition Steam Key”