Grand Theft Auto IV Complete Edition Rockstar Key

360.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Grand Theft Auto IV

Grand Theft Auto IV Complete Edition Rockstar Key Toàn Cầu

Grand Theft Auto IV Complete Edition Rockstar Key Toàn Cầu

Grand Theft Auto IV là một trò chơi hành động thế giới mở đạt giải thưởng, được phát triển bởi Rockstar North và xuất bản bởi Rockstar Games. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy Niko Bellic, nhân vật chính, khi anh đến Liberty City để bắt đầu cuộc sống mới. Anh sớm nhận ra rằng việc bắt đầu lại không dễ dàng và quá khứ ám ảnh không bao giờ để anh yên, ngay cả khi ở bên kia đại dương. GTA IV đã nhận được sự khen ngợi từ mọi phía về câu chuyện cuốn hút, cơ chế gameplay xuất sắc và môi trường thế giới mở, đầy nội dung. GTA 4 Phiên bản Hoàn chỉnh bao gồm trò chơi chính và gói mở rộng Episodes from Liberty City, bao gồm các DLC The Lost and Damned và The Ballad of Gay Tony.

Grand Theft Auto IV Complete Edition Rockstar Key Toàn Cầu

Grand Theft Auto IV Complete Edition Rockstar Key Toàn Cầu

Trải nghiệm gameplay kiểu GTA trong đồ họa HD
GTA IV là trò chơi đầu tiên của loạt phần “đời HD”. Thành phố Liberty City biểu tượng đã được tái hiện hoàn toàn cho thế hệ máy chơi game và máy tính cá nhân tiếp theo, giờ đây gần giống với thành phố New York thực tế. Người chơi có thể di chuyển trong thành phố bằng bộ đôi chân, sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau, lái xe trên phương tiện công cộng hoặc taxi. Các đoạn hành động trong trò chơi cho phép nhân vật chính đối đầu với kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí gần và xa: dao, gậy bóng chày, súng lục, súng ngắn, súng shotgun, súng tiểu liên và RPG. Ngoài nhiệm vụ chính, người chơi có thể tham gia vào các công việc phụ: lái taxi, bắt tội phạm từ danh sách đội truy nã của cảnh sát, dập tắt đám cháy với xe cứu hỏa và nhiều công việc khác. Trò chơi cung cấp nhiều hoạt động phụ mà người chơi có thể tham gia một mình hoặc cùng một số NPC. Các hoạt động này bao gồm đi uống, chơi bowling hoặc thăm công viên giải trí.

Grand Theft Auto IV Complete Edition Rockstar Key Toàn Cầu

Grand Theft Auto IV Complete Edition Rockstar Key Toàn Cầu

Ba người, ba câu chuyện
GTA IV và Episodes from Liberty City có ba câu chuyện độc đáo, mỗi câu chuyện đều có nhân vật chính riêng của nó. Trong trò chơi chính, Niko Bellic, một cựu binh Đông Âu, đến Liberty City để truy lùng hồn ma của quá khứ tàn bạo của mình và cố gắng bắt đầu cuộc sống mới ở Mỹ. Trong The Lost and Damned, Johnny Klebitz, phó thủ lĩnh của băng đảng Lost MC, cố gắng duy trì lòng trung thành với băng đảng bị đe dọa bởi hành động quá mức của Billy Grey, thủ lĩnh của Lost. Người chơi trong The Ballad of Gay Tony, Luis Lopez, cố gắng bảo vệ người hướng dẫn và làm việc cho mình, “Gay” Tony Prince – quản lý của hai trong những câu lạc bộ tốt nhất tại Liberty City, khỏi rơi vào rắc rối với những người sai trái.

Đón nhận
Cả GTA IV và Episodes from Liberty City đều nhận được sự khen ngợi từ giới phê bình và nhanh chóng trở thành những trò chơi bán chạy nhất của thế hệ của họ. Các nhà phê bình khen ngợi cách tiếp cận thực tế đối với câu chuyện, các nhân vật được viết rất hay, và môi trường thế giới mở đầy nội dung và hoạt động phụ. Các trang web và tờ báo khác nhau đã đề cử GTA IV cho giải thưởng Trò chơi Xuất sắc nhất năm 2008.

Bản lẻ này bao gồm ba câu chuyện riêng biệt, xen kẽ nhau để tạo ra một trong những trải nghiệm chơi đơn độc đáo và hấp dẫn nhất của thế hệ này.

Bộ sưu tập Grand Theft Auto hoàn chỉnh này có hàng trăm giờ chơi đơn người; một loạt các loại trò chơi nhiều người chơi trong thế giới mở chỉ giới hạn bởi sự sáng tạo của người chơi; và hàng chục đài phát thanh đa dạng với giờ âm nhạc và đoạn hội thoại ban đầu.

Đặc điểm chính:
GTA IV: Phiên bản Hoàn chỉnh bao gồm Grand Theft Auto IV và Episodes from Liberty City.

Yêu cầu hệ thống Grand Theft Auto IV

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu cho Grand Theft Auto IV Phiên bản Hoàn chỉnh Rockstar Key GLOBAL. Do có thể có thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Grand Theft Auto IV Phiên bản Hoàn chỉnh Rockstar Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows
Minimal requirements
PROCESSOR: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz / AMD Athlon X2 64 2.4 GHz

GRAPHICS: 256 MB VRAM – Nvidia 7900 / ATI X1900

MEMORY: 1.5 GB RAM – XP / 1.5 GB RAM – Vista

DISK SPACE: 16 GB HD

SYSTEM: Windows Vista – SP 1 / Windows XP – SP 3

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Grand Theft Auto IV Complete Edition Rockstar Key”