Total War: WARHAMMER II Steam Key

550.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Total War: WARHAMMER II

Cảnh báo! Sản phẩm này có giới hạn vùng và KHÔNG THỂ được kích hoạt và chơi tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Cộng hòa Hàn Quốc.

Hãy thực hiện một chuyến đi đến một quần đảo xa xôi nơi bốn phe phái cổ xưa đang chiến đấu trong một cuộc chiến tranh dài với Vortex của năng lượng ma thuật xoáy tròn. Total War: Warhammer II là phần thứ hai trong ba phần của loạt chiến lược quy mô lớn do Creative Assembly phát triển, lấy bối cảnh trong thế giới huyền bí của Warhammer Fantasy. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến có thể định hình lại hình dáng của cả Thế giới Cũ và Thế giới Mới?

Total War: WARHAMMER II Steam Key Toàn Cầu

Total War: WARHAMMER II Steam Key Toàn Cầu

Tham gia vào các trận chiến quy mô lớn trong sự kết hợp xuất sắc giữa chiến thuật theo lượt và chiến thuật thời gian thực, đặt trong thế giới Warhammer. Dẫn dắt một trong bốn phe phái hoàn toàn mới hoặc chơi các phe cũ, nhờ tính năng chiến dịch kết hợp.

Cốt truyện
Trò chơi cung cấp hai chiến dịch khác nhau, với Eye of the Vortex là chiến dịch chính sẵn có từ đầu cho tất cả người chơi. Nó xoay quanh Vortex Lớn, mà bạn sẽ phải, tùy thuộc vào phe mà bạn chọn, ổn định hoặc sử dụng sức mạnh của nó để chinh phục thế giới – liệu bạn sẽ là người cứu rỗi hay đem tai họa đến thế giới?

Chiến dịch khác, Mortal Empires, chỉ có sẵn cho chủ sở hữu cả hai phiên bản TW: Warhammer và TW: Warhammer II – sau đó bạn có thể tải về miễn phí và nó mang đến trải nghiệm cát bụi hơn và diễn ra trên bản đồ lớn kết hợp từ cả hai trò chơi. Còn có một chiến dịch bổ sung, Rise of the Tomb Kings, có sẵn dưới dạng gói DLC có phí.

Lối chơi và Chế độ Trò chơi
Trò chơi, tương tự như các trò chơi Total War khác trong loạt, kết hợp chiến thuật theo lượt, nơi bạn có thể quản lý đế chế và ngoại giao, tuyển dụng và di chuyển quân đội của bạn trên bản đồ chiến dịch quy mô lớn và tuyên chiến, với chiến thuật thời gian thực, nơi các trận chiến đã tuyên chiến có thể được giải quyết bằng cách chỉ huy quân đội của bạn trong thời gian thực trên chiến trường. Người chơi có thể chọn các phe phái khác nhau để chơi, mỗi phe không chỉ cung cấp một tập hợp độc đáo của các đơn vị có sẵn mà còn yêu cầu một phương thức tiếp cận khác nhau để đạt được thành công, vì mỗi phe có cơ chế riêng mà bạn cần sử dụng và tận dụng.

Total War: WARHAMMER II Steam Key Toàn Cầu

Total War: WARHAMMER II Steam Key Toàn Cầu

Trò chơi có thể chơi một mình hoặc trong chế độ chơi đa người, với chế độ này được chia thành các trận chiến PvP đơn giản dành cho tối đa 4 người, chiến dịch cùng chơi, và chiến dịch đối đầu. Điều đáng chú ý là trong chế độ chơi đa người, hoàn toàn có thể chiến đấu chống lại các phe từ trò chơi đầu tiên, ngay cả khi bạn không sở hữu Total War: Warhammer II.

Bốn phe mới để chơi
Trong trò chơi đầu tiên, chúng ta có một số phe thú vị, bây giờ chúng ta có thêm nhiều hơn nữa! High Elves là những người làm chủ ngoại giao mượt mà và duyên dáng, và là con cháu trực tiếp của Elves xưa, người thừa kế của Vortex Lớn. Họ có thể triệu hồi phượng hoàng lớn trong trận chiến. Dark Elves là dòng họ bị bóp méo và bất đạo của High Elves, hâm mộ để chiếm lấy nguồn phép thuật cho riêng họ, và không có số lượng chiến thuật không làm mờ mắt trong mắt họ. Lizardmen là một trong những sinh vật cổ xưa nhất của thế giới Warhammer, sử dụng phép thuật mạnh mẽ và vũ khí kỳ lạ. Đặc điểm quan trọng nhất của họ, tuy nhiên, là các con khủng long hiện diện trong đội quân của họ, làm nhiệm vụ đòi hỏi và máy móc hủy diệt. Skaven là một loài người chuột bí mật sống trong hang động và hầm ngục sâu trong Thế Giới Cũ. Họ chết chóc, tinh ranh và các nhà khoa học pháp thầy của họ tạo ra những sinh vật kinh khủng bằng thịt và kim loại. Mỗi phe đều có cơ chế và đặc điểm riêng, khiến cho việc chơi lại trò chơi nhiều lần là điều đáng giá.

Tích hợp với trò chơi đầu tiên
Nếu bạn sở hữu phần một của Total War: Warhammer, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một bản đồ chiến dịch còn lớn hơn và để cho tất cả các phe phái riêng biệt tương tác tối đa. Đối mặt với những người Dwarfs mạnh mẽ của bạn trước sự nhanh nhẹn của Dark Elves, chỉ huy một cuộc tấn công của đội ngựa Bretonnian vào một Carnosaur, hoặc xem liệu Skaven có thể tự giữ lấy trong cuộc chiến với Vampire Lords. Tất cả điều này và hơn thế nữa sẽ có sẵn cho bạn nếu bạn sở hữu cả hai phần của loạt trò chơi.

Total War: WARHAMMER II Steam Key Toàn Cầu

Total War: WARHAMMER II Steam Key Toàn Cầu

Khám phá và phiêu lưu
Bản đồ không chỉ để bạn xem nơi mà các quân đội và phe phái khác giữ quyền lực của họ. Nó đầy những câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện này ẩn chứa khả năng nhận thưởng hoặc làm bạn trở lại, nhưng đó là một rủi ro xứng đáng. Còn có những đội quân lưu vong quan tâm ít đến cuộc chiến lớn và chỉ lang thang trên bản đồ làm chuyện riêng của họ, cướp bóc làng của bạn và quấy rối binh lính của bạn.

Đón nhận
Total War Warhammer 2 đã nhận được đánh giá rất tích cực và là một phiên bản tiếp theo được đón nhận một cách nồng nhiệt sau phần một, mượn nhiều cơ chế thành công và cải thiện những phần không hoạt động tốt trong phần tiền nhiệm. Các nhà phê bình đánh giá đồ họa đẹp mắt và đã bất ngờ trước cách các đơn vị từ vũ trụ Warhammer được triển khai trong trò chơi Total War. Họ nhận xét giá trị chiến thuật của tựa game và cũng chỉ ra tối ưu hóa tốt mà cho phép chạy trò chơi mượt mà ngay cả trên các máy tính yếu hơn.

Các tính năng chính:

Tận hưởng sự kết hợp tuyệt đẹp giữa chiến thuật theo lượt và các yếu tố thời gian thực
Lãnh đạo các đội quân lớn và tham gia vào các trận chiến quy mô lớn, nơi hàng ngàn đơn vị gặp nhau trên chiến trường của thế giới Warhammer
Khám phá các chiến lược mới khi bạn lãnh đạo bốn phe phái hoàn toàn mới: High Elves, Dark Elves, Skaven và Lizardmen
Chơi tất cả các phe phái từ trò chơi đầu tiên nếu bạn sở hữu Total War: Warhammer, nhờ tính năng chiến dịch kết hợp
Chinh phục đối thủ trong chế độ chơi đa người gây nghiện

Total War: WARHAMMER II Steam Key Toàn Cầu

Total War: WARHAMMER II Steam Key Toàn Cầu

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Total War: WARHAMMER II Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Total War: WARHAMMER II Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows

PROCESSOR: Intel Core 2 Duo 3.0Ghz

GRAPHICS: NVIDIA GTX 460 1GB / AMD Radeon HD 5770 1GB / Intel HD4000

MEMORY: 5 GB RAM

DISK SPACE: 60 GB available space

SYSTEM: Windows 7 (64-bit)

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel Core i5-4570 3.20GHz

GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 770 4GB / AMD Radeon R9 290X 4GB

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 60 GB available space

SYSTEM: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 (64bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Total War: WARHAMMER II Steam Key”