Razer Gold 100 USD – Razer Key

2.730.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Razer Gold 100 USDRazer Gold 100 USD 2

Sử dụng Razer Gold để mua các trò chơi và nội dung trong game để có thêm nhiều giá trị hơn cho số tiền bạn bỏ ra – bao gồm cả việc nhận được phần thưởng Razer Silver và các ưu đãi game độc quyền.

Lưu ý Quan trọng: Pin Global USD chỉ có thể sử dụng để nạp vào ví Razer Gold của khu vực “KHÁC”.

Bạn có thể mua sắm bằng Razer Gold trong hơn 33,000 trò chơi và nội dung giải trí. Hãy bắt đầu bằng cách nạp tiền vào tài khoản trực tuyến. Mỗi lần tiêu tiền đều mang lại cho bạn Razer Silver, chương trình thưởng trung thành duy nhất dành cho game thủ.

Hãy tạo tài khoản Razer Gold và xem danh sách trò chơi và nội dung giải trí của chúng tôi tại gold.razer.com.

Nếu bạn đã có tài khoản zVault hoặc zGold-MOLPoints, hãy nâng cấp nó tại đây: gold.razer.com/upgrade.

Razer Silver là gì?Razer Gold 100 USD 2

Razer Silver là chương trình thưởng trung thành duy nhất dành cho game thủ, được hỗ trợ bởi Razer. Kiếm Razer Silver chỉ bằng cách sử dụng Razer Gold để mua sắm trong trò chơi hoặc tham gia vào các dịch vụ và phần mềm của chúng tôi. Sử dụng Razer Silver của bạn trong các sự kiện độc quyền hoặc đổi chúng để nhận những phần thưởng hấp dẫn – từ phần cứng Razer đến các phần thưởng kỹ thuật số như trò chơi Steam và các phiếu giảm giá độc quyền trên các thương hiệu lối sống khác nhau. Hãy cập nhật thông tin về các sự kiện Razer Silver độc quyền và phần thưởng hàng tháng tại silver.razer.com.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Razer Gold 100 USD – Razer Key”