Smalland: Survive the Wilds Steam Key

760.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

“Trước thời của những người khổng lồ, chúng ta sống tự do dưới ánh mặt trời và ánh trăng. Thế kỷ đã trôi qua, nhưng những câu chuyện về thế giới bề mặt đã được truyền lại qua các thế hệ. Bây giờ những người khổng lồ đã ra đi, và bạn, Vanguard, phải mạo hiểm vào vùng hoang dã một lần nữa, với một nhiệm vụ khẩn cấp. Hãy dũng cảm và đừng chùn bước…”

Khám phá “Đại Dương Nhỏ”

Băng qua những vũng nước kích thước hồ, leo lên những cây cao như chọc trời, trườn qua những khe nứt rộng lớn trên đường, khi bạn trải nghiệm một thế giới mở rộ từ một góc độ mới. Khám phá các rừng rậm, bãi đầm nguy hiểm và những tàn tích kỳ lạ còn sót lại từ thời trước. Khám phá kiến thức và truyền thống từ những NPC ẩn dấu rải rác khắp thế giới và học cách sống sót trong hoang dã rộng lớn này.

mua key Smalland Survive the Wilds

Game Smalland Survive the Wilds

Thuần dưỡng và cưỡi các sinh vật

Khám phá công thức cho phép bạn thuần dưỡng và cưỡi một loạt sinh vật. Nhảy xa trên lưng một con Cào Cào, vèo vèo xung quanh trên một con Chuồn Chuồn, trườn từ nơi này đến nơi khác trên lưng một con Nhện. Thế giới này và những cư dân của nó thuộc về bạn để chinh phục.

mua key Smalland Survive the Wilds

chơi game Smalland Survive the Wilds

Sống sót cùng nhau

Chơi cùng bạn bè với khả năng hỗ trợ lên đến 10 người chơi trong chế độ nhiều người. Khám phá cùng nhau, chiến đấu cùng nhau, xây dựng cùng nhau và sống sót trong hoang dã như một đội.

mua Smalland Survive the Wilds

Game Smalland Survive the Wilds

Xây dựng trại trên mặt đất hoặc giữa những ngọn cây

Thu thập hoặc chế tạo nguyên liệu để xây dựng trại của bạn với nhiều cấp độ vật liệu khác nhau, từ lá và cành đến đá chắc. Chọn điểm yêu thích của bạn trong thế giới và xây dựng, hoặc leo lên những cây cao vút và chiếm lĩnh một khu định cư riêng của bạn ở đỉnh cao.

Mua Smalland Survive the Wilds

Game Smalland Survive the Wilds

Chế tạo bộ giáp mạnh mẽ

Thu thập những bộ giáp mạnh mẽ cung cấp cho bạn khả năng chống lại và khả năng, và kết hợp chúng để cá nhân hóa diện mạo của bạn. Lướt qua bầu trời trong bộ giáp có cánh, duỗi dài từ cây này sang cây khác với móc neo và nhiều thứ khác.

key Smalland Survive the Wilds

game Smalland Survive the Wilds

Sống Sót Trên Đất Hoang

Hầu hết các sinh vật bạn gặp sẽ coi bạn là một phần dưới chuỗi thức ăn – Kiến, Gián, Bọ cạp, Ong và Nhện đều xem bạn là một bữa ăn tiềm năng. Tình hình thời tiết và mùa trong liên tục biến đổi, vì vậy nếu bạn muốn sống sót thêm một ngày nữa, sự chuẩn bị là quan trọng.

mua key Smalland Survive the Wilds

Game Smalland Survive the Wilds

Ngày Phát Hành: 2023-03-29

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel(R) Core(TM) i5-9400 CPU @ 2.90GHz or equivalent. Đề xuất: Intel(R) Core(TM) i7-9700 CPU @ 3.00GHz or equivalent
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1650 or equivalent. Đề xuất : NVIDIA GeForce RTX 2070 or equivalent
RAM: 8 GB RAM hoặc 16GB RAM
Dung lượng ổ đĩa: 20 GB
Hệ thống: Windows 7 SP1 hoặc cao hơn

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Smalland: Survive the Wilds Steam Key”