Halo: The Master Chief Collection (PC) – Steam Account

450.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm Halo: The Master Chief Collection

Chú ý! Đây không phải là mã số kỹ thuật số và không thể được kích hoạt trên một tài khoản Steam hiện tại. Đây là một tài khoản duy nhất chỉ dành cho một khách hàng.

Halo: The Master Chief Collection

Halo: The Master Chief Collection

Sau khi hoàn thành việc mua hàng, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gán cho nó.

Thông tin đăng nhập liên quan có thể được thay đổi sau khi đăng nhập.

Lần đầu tiên, series đã thay đổi lịch sử của trò chơi console điện tử sẽ đến PC với sáu trò chơi bom tấn trong một trải nghiệm kỳ diệu. Gói này bao gồm tất cả các tựa đề trong bộ sưu tập, sẽ được giao trong khoảng thời gian, bắt đầu từ bây giờ với Halo: Reach và kết thúc với Halo 4 vào năm 2020.

Halo: The Master Chief Collection

Halo: The Master Chief Collection

Chế độ Chiến Dịch
Bao gồm Halo: Reach, Halo: Combat Evolved Anniversary, Halo 2: Anniversary, Halo 3, Halo 3: ODST Campaign và Halo 4, The Master Chief Collection mang đến cho người chơi hành trình hấp dẫn qua cuộc phiêu lưu huyền thoại. Bắt đầu với sự dũng cảm đáng kinh ngạc của Noble Six trong Halo: Reach và kết thúc với sự nổi dậy của một kẻ thù mới trong Halo 4, các trò chơi sẽ được phát hành theo thứ tự câu chuyện hư cấu. Khi hoàn thiện, hành trình của Master Chief sẽ bao gồm tổng cộng 67 nhiệm vụ chiến dịch.

Chế độ Đa Người Chơi
Mỗi trò chơi được thêm vào The Master Chief Collection đều mang theo các bản đồ, chế độ và loại trò chơi đa người riêng biệt của mình. Khi hoàn thành, bộ sưu tập này sẽ mang đến trải nghiệm đa người chơi Halo đa dạng và mở rộng nhất từ trước đến nay, với hơn 120 bản đồ đa người chơi.

Halo: The Master Chief Collection

Halo: The Master Chief Collection

Cấu hình PC
Cấu hình/Optimization PC: Halo: The Master Chief Collection đã được tối ưu hóa cho PC và trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết ở độ phân giải 4K UHD và 60+ FPS. Nhiều trò chơi trong bộ sưu tập sẽ bao gồm các tùy chọn cài đặt khác như hỗ trợ chuột và bàn phím tùy chỉnh, hỗ trợ màn hình rộng, tùy chỉnh FOV và nhiều tính năng khác nữa.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Halo: The Master Chief Collection (PC) – Steam Account”