Injustice 2 Legendary Edition Steam Key

185.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm: Injustice 2 Legendary Edition

Injustice 2 Legendary Edition Steam Key Toàn Cầu

Injustice 2 Legendary Edition Steam Key Toàn Cầu

Injustice 2 Legendary Edition là phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi đối kháng được phát triển bởi NetherRealm Studios và xuất bản vào tháng 5 năm 2017 bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Trò chơi tập trung vào các trận đấu 1v1 giữa siêu anh hùng và siêu ác nhân nổi tiếng chủ yếu từ Vũ trụ DC, nhưng cũng bao gồm một số nhân vật chơi được từ các series khác, chẳng hạn như Raiden từ Mortal Kombat. Legendary Edition bao gồm trò chơi gốc Injustice 2 cùng tất cả các DLC của nó, bao gồm nhân vật Darkseid nhận từ việc đặt hàng trước, một bản hướng dẫn mở rộng, trang bị mới và tăng cấp độ tối đa lên 30.

Nội dung của Injustice 2 Legendary Edition
Phiên bản Legendary Edition của trò chơi là phiên bản hoàn chỉnh và bao gồm trò chơi gốc và tất cả các DLC của nó. Các DLC chủ yếu là các nhân vật chơi thêm và bao gồm Darkseid, Red Hood, Hellboy, Teenage Mutant Ninja Turtles và Raiden và Sub-Zero từ Mortal Kombat cùng nhiều nhân vật khác. Ngoài ra, phiên bản Legendary Edition tăng cường cấp độ tối đa lên 30, thêm một bản hướng dẫn mở rộng và giới thiệu trang bị mới.

Cốt truyện
Câu chuyện bắt đầu với Kara Zor-El chạy trốn khỏi đội quân Brainiac tại Argo City trên Krypton và chỉ mới kịp thoát ra khỏi hành tinh trên một tàu vũ trụ. Trong khi đó, trên Trái Đất, Batman và Robin đang cố gắng ngăn Regime của Superman thực hiện án tử đối với các tên tội phạm. Superman kết luận rằng cách duy nhất để đem lại hòa bình một lần và mãi mãi là loại bỏ hoàn toàn tất cả tên tội phạm không thể cải tạo, giống như anh đã làm với Joker trước đây – anh muốn đảm bảo rằng họ sẽ không quay lại gây rắc rối nữa.

Injustice 2 Legendary Edition Steam Key Toàn Cầu

Injustice 2 Legendary Edition Steam Key Toàn Cầu

Người Hùng Bóng Đêm, người tin rằng việc giết người thù không làm họ khác biệt so với những người họ đang chiến đấu, cố gắng thuyết phục Superman, nhưng anh thất bại. Hơn nữa, Robin quyết định ủng hộ Superman và cả hai trốn thoát. Nhiều năm sau, sau khi Regime của Superman sụp đổ, Batman cố gắng phục hồi xã hội, nhưng điều này dễ nói hơn làm. Cách mạng thù địch mới nổi lên, do Gorilla Grodd dẫn đầu và một cách mỉa mai gọi là “Xã hội”, kế hoạch chiếm đóng thế giới buộc Batman phải can thiệp, nhưng đó chỉ là đỉnh của tảng băng.

Lối chơi và Chế độ trò chơi

Bộ phận trực thuộc. Trò chơi có cảnh chuyển đổi màn hình và tương tác với môi trường, cho phép bạn di chuyển đến một phần khác của bản đồ trong một trận đấu hoặc sử dụng các đối tượng xung quanh để tận dụng. Khi bạn chơi, bạn sẽ kiếm điểm kinh nghiệm và có thể tìm thấy trang bị cho siêu anh hùng của bạn như một cách tiến triển, làm cho khả năng của nhân vật trở thành phiên bản mạnh mẽ hơn.

Cấp độ tối đa của nhân vật trong phiên bản Legendary Edition là 30, và phần thưởng được tìm thấy là ngẫu nhiên và có thể ảnh hưởng đến các thuộc tính của nhân vật hoặc thậm chí thêm hiệu ứng hình ảnh mới vào các đòn tấn công. Trang bị cũng thay đổi vẻ ngoại hình của nhân vật của bạn. Mỗi nhân vật có 5 khe tải trang bị khả dụng để dễ dàng chuyển đổi giữa các cài đặt khác nhau.

Trò chơi có thể được chơi trong chế độ chơi đơn và chế độ cạnh tranh với người khác trực tuyến.

Injustice 2 Legendary Edition Steam Key Toàn Cầu

Injustice 2 Legendary Edition Steam Key Toàn Cầu

Đón nhận
Injustice 2 cho máy tính nhận được những đánh giá rất tích cực. Cả nhà phê bình và người chơi đều thích hệ thống chiến đấu được cải thiện, trở nên mượt mà và trực quan hơn so với phiên bản trước đó của series, Injustice: Gods Among Us. Các nhà phê bình cũng lưu ý đến lượng nội dung phong phú trong trò chơi, khiến trò chơi trở thành lựa chọn hoàn hảo không chỉ cho những người có kế hoạch chơi chủ yếu trực tuyến mà còn cho những người ưa thích trải nghiệm độc đáo trong chế độ chơi đơn.

Đặc điểm nổi bật:

Injustice 2 Legendary Edition Steam Key Toàn Cầu

Injustice 2 Legendary Edition Steam Key Toàn Cầu

Trải nghiệm sự tiếp tục của câu chuyện hoành tráng bắt đầu từ Injustice: Gods Among Us.
Chọn siêu anh hùng hoặc siêu ác nhân yêu thích từ Vũ trụ DC và thách thức các nhân vật khác.
Tham gia các trận đấu 1v1 nhanh chóng và sôi động với máy tính hoặc người chơi trực tuyến.
Làm cho siêu anh hùng của bạn mạnh mẽ hơn – đạt cấp độ 30 và trang bị với trang bị độc đáo.
Tận hưởng một danh sách mở rộng của siêu anh hùng có thể chơi với phiên bản Legendary.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Injustice 2 Legendary Edition Steam Key GLOBAL. Do các thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Injustice 2 Legendary Edition Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows 

PROCESSOR: Intel Core i5-750, 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz or AMD Ryzen™ 3 1200, 3.1 GHz

GRAPHICS: NVIDIA® GeForce™ GTX 670 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1050 / AMD® Radeon™ HD 7950 or AMD® Radeon™ R9 270

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 52 GB available space

SYSTEM: 64-bit Windows 7 / Windows 10

OTHER: directx: Version 11

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel Core i3-2100, 3.10 GHz / AMD FX-6300, 3.5 GHz or AMD Ryzen™ 5 1400, 3.2 GHz

GRAPHICS: NVIDIA® GeForce™ GTX 780 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1060-6GB / AMD® Radeon™ R9 290 or RX 570

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 60 GB available space

SYSTEM: 64-bit Windows 7 / Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Injustice 2 Legendary Edition Steam Key”