It Takes Two (PC) – Steam Key

680.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm It Takes Two

Chìa khóa It Takes Two được thiết lập để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

It Takes Two là một trò chơi hành động nền tảng arcade được phát triển bởi Hazelight Studios. Nó kết hợp cốt truyện và cơ Mechanic gameplay một cách độc đáo. Trò chơi được thiết kế đặc biệt cho chế độ chơi đa người màn hình chia, nơi trong đó người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra rằng thực sự ‘cần hai người’ để tìm giải pháp cho một số rào cản cụ thể.

Điều thú vị là trò chơi bao gồm tính năng gọi là Friend’s Pass – nó sẽ cho phép người chơi mời bạn và chơi cùng nhau, mặc dù chỉ sở hữu một bản sao của trò chơi. Về mặt đồ họa của trò chơi, các nhà phát triển đã quyết định sử dụng một phong cách nghệ thuật đơn giản nhưng đẹp mắt và đầy màu sắc, giống như các bộ phim hoạt hình hoặc phim hoạt hình. Ngoài ra, trò chơi hỗ trợ chế độ chơi qua các thế hệ khác nhau.

It Takes Two (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

It Takes Two (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Cốt truyện
Trò chơi kể về câu chuyện của một cô bé trẻ tên là Rose và bố mẹ của cô. Bố mẹ cô bé, Cody và May, không hòa hợp lắm vào thời điểm này và họ đang lên kế hoạch ly dị. Để giảm bớt nỗi buồn và đau khổ, Rose tạo ra hai con búp bê giống hình dáng bố mẹ cô, một con làm bằng gỗ và một con làm bằng đất sét. Do một lực lượng bí ẩn và ma thuật nào đó, linh hồn của Cody và May đã được chuyển vào những con búp bê được con gái họ tạo ra.

Sau đó, họ gặp gỡ Tiến sĩ Hakim, một cuốn sách nói ma thuật, nói cho họ biết rằng trước khi họ có thể trở lại cơ thể và cuộc sống cũ của họ, họ phải làm mọi thứ để sửa chữa mối quan hệ của họ. Cặp đôi phải học lại cách làm việc cùng nhau và giải quyết vấn đề bằng cách giúp đỡ lẫn nhau nếu họ muốn trở lại thế giới thực.

It Takes Two (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

It Takes Two (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Cơ chế gameplay
It Takes 2 là một trò chơi hành động nền tảng arcade với sự tập trung mạnh mẽ vào sự hợp tác giữa hai người chơi. Khi trò chơi bắt đầu, người chơi có thể chọn chơi như Cody hoặc May. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải kết hợp những khả năng độc đáo của hai nhân vật để vượt qua nhiều rào cản và vấn đề đang chờ họ trên cuộc phiêu lưu.

Các nhà phát triển đã bỏ rất nhiều công sức vào việc tạo ra một trải nghiệm vui vẻ, hấp dẫn và đa dạng, trong đó sự hợp tác là yếu tố chính. Mỗi cấp độ có những thách thức hoàn toàn khác nhau. Người chơi sẽ phải chiến đấu với kẻ thù, giải quyết các câu đố môi trường và logic, tham gia vào các cuộc thi khác nhau và nhiều nhiệm vụ khác nữa. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, Cody và May có thể sử dụng một loạt các thiết bị và khả năng đặc biệt, giúp họ tiếp cận một số địa điểm hoặc chiến đấu với những kẻ thù đầy thách thức hơn.

It Takes Two (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

It Takes Two (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Tính năng chính

Một câu chuyện dường như đơn giản nhưng sâu sắc và phù hợp với mọi người về mối quan hệ
Một thế giới tuyệt vời, đầy màu sắc và tràn đầy cuộc phiêu lưu thú vị và thách thức
Trải nghiệm hợp tác tuyệt vời trong đó bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng thực sự Cần Hai Người!
Các cấp độ được thiết kế tốt và đa dạng
Hãy giúp Cody và May giải quyết mọi vấn đề và trở lại thế giới thực

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho It Takes Two (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có thay đổi trong chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho It Takes Two (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows

PROCESSOR: Intel core i3-2100T @ 2.5GHz/AMD FX 6100

GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB, AMD R7 260x 2GB

MEMORY: 8 GB RAM

SYSTEM: O/S: Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel Core i5 3570K; AMD Ryzen 3 1300x or equivalent

GRAPHICS: Nvidia GTX 960; AMD R9 290 or equivalent

MEMORY: 16 GB RAM

SYSTEM: O/S: Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “It Takes Two (PC) – Steam Key”