Kerbal Space Program Steam Key

245.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Kerbal Space Program (PC) cho nền tảng Steam là sản phẩm tải xuống số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Kerbal Space Program là một trò chơi đa thể loại với lối chơi phức tạp và sâu sắc. Trong KSP, bạn phải tạo ra một tàu vũ trụ có khả năng đưa phi hành đoàn của bạn vào không gian một cách an toàn. Bạn có sẵn một bộ sưu tập các bộ phận, phải lắp ráp chúng để tạo ra một chiếc tàu hoạt động. Mỗi bộ phận đều ảnh hưởng lớn đến tàu vũ trụ. Nó có thể giúp nó bay cao trong bầu trời hoặc kéo nó xuống đất. Bạn nghĩ sao? Bạn đã sẵn sàng để thử sức với Khoa học Tên lửa? Tin tôi đi, điều này chỉ nghe có vẻ dễ dàng. Tuy nhiên, nhiệm vụ rất phức tạp và thậm chí cả sai sót nhỏ nhất cũng có thể giết chết phi hành đoàn dễ thương của bạn.

Dù chúng tôi biết bạn là một người thông minh và bạn sẽ xử lý được điều này. Tuy nhiên, việc xây dựng tàu vũ trụ của bạn không phải là một trong những nhiệm vụ duy nhất bạn phải thực hiện. Lối chơi của Kerbal Space Program yêu cầu bạn quản lý phi hành đoàn của mình. Bạn cần thuê các thành viên nhóm, đào tạo họ và sau đó gửi họ vào không gian. Trò chơi cũng có một yếu tố mạnh về khám phá nơi bạn khám phá các hành tinh, mặt trăng và hệ sao mới. Có rất nhiều điều bạn có thể làm.

Kerbal Space Program

Kerbal Space Program

Nghiên cứu công nghệ mới và quét các hành tinh và hệ sao mới với các vệ tinh của bạn

Nếu bạn muốn trở thành một nhà du hành vũ trụ thành công trong KSP, hãy nhớ rằng việc xây dựng một tên lửa chỉ là một trong những nhiệm vụ của bạn. Trước hết, bạn phải thực hiện các nghiên cứu khác nhau. Công nghệ mới sẽ giúp bạn trích xuất thông tin và tài nguyên có giá trị từ khắp mọi nơi trong hệ Mặt Trời và nhiều hơn nữa! Điều quan trọng khác, nhờ vào hệ thống vệ tinh, bạn có thể phân tích địa hình và tìm các vùng sống và các hiện tượng khác.

Nhớ rằng bạn phải kiểm tra mọi nơi trước khi bạn thăm. Ai biết được, có thể bạn sẽ tìm thấy một hành tinh có sự sống chứ? Chúng tôi chắc chắn vậy. Hãy nhớ rằng một nghiên cứu thích hợp sẽ cho phép bạn nâng cấp tàu vũ trụ của bạn. Với các nâng cấp, bạn có thể du hành đến một thiên hà xa xôi.

Chỉ huy hoàn toàn chiếc tàu của bạn

Ngoài việc bạn có thể xây dựng riêng tàu vũ trụ của bạn, bạn cũng có thể kiểm soát nó. Nhờ đó, bạn sẽ có khả năng thực hiện các động tác bay phức tạp quan trọng nếu bạn muốn hạ cánh thành công vào hành tinh, mặt trăng hoặc ngôi sao mục tiêu. Như bạn có thể thấy, bạn có một bộ mô phỏng bay phức tạp. Hãy trở thành cả một kỹ sư và một phi công. Đồng thời, hãy nghiên cứu các công nghệ mới. Lối chơi phức tạp này sẽ chiếm nhiều giờ đồng hồ trong cuộc đời của bạn.

Kerbal Space Program Steam Key Toan Cau12Tính năng chính:

  • Quản lý các thành viên phi hành đoàn Kerbal của bạn, bao gồm thuê, đào tạo và gửi họ vào không gian để trở thành anh hùng.
  • Khám phá các hệ sao, hành tinh và mặt trăng mới.
  • Kiểm soát hoàn toàn tàu của bạn và thực hiện các động tác bay phức tạp.
  • Xây dựng tàu vũ trụ, tên lửa và phương tiện.
  • Quản lý phi hành đoàn của bạn bằng cách giao cho họ các nhiệm vụ khác nhau.
  • Bộ mô phỏng bay vũ trụ dựa trên vật lý đầy đủ đảm bảo mọi thứ sẽ bay (và va chạm) như nên.
  • Ngày phát hành: 2015-04-27
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kerbal Space Program Steam Key”